Tong Dai Cloud 2

10 lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài cloud ngay lập tức

Dù mới phát triển, nhưng tổng đài ảo cloud đã khẳng định được những tính năng vượt trội so với tổng đài truyền thống và nó cũng dần thay thế tổng đài truyền thống.

Tổng đài cloud là gì?

Tổng đài Cloud là một dịch vụ tổng đài ảo được lưu trữ, hoạt động trên môi trường điện toán đám mây (hay còn gọi là môi trường Internet). Cách thức hoạt động của tổng đài Cloud tương tự tổng đài truyền thống. Sự khác biệt của nó là thay vì bạn phải thiết kế một hệ thống hạ tầng phức tạp thì tất cả được hoạt động trên Internet.

Tong Dai Cloud

Câu hỏi đặt ra là: Vậy các doanh nghiệp nên MUA hay THUÊ tổng đài Cloud?

Mua tổng đài điện thoại (on – premise system)

Mua tổng đài điện thoại bạn chỉ cần chọn hệ thống đáp ứng theo nhu cầu của bạn. Sau đó, thanh toán cho nhà cung cấp một lần với mức chi phí khá lớn để xây dựng hệ thống tổng đài cho bạn. Giờ đây, bạn toàn quyền có thể sử dụng và quản lý mọi tính năng tiên tiến của tổng đài Cloud mang lại cho bạn.

Thuê tổng đài điện thoại (cloud service)

Với giải pháp này, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài điện thoại sẽ thay bạn chịu trách nhiệm toàn bộ về hệ thống, đảm bảo hoạt động với tỷ lệ khả dụng cao nhất theo tiêu chuẩn dịch vụ. Bạn hoàn toàn không mất phí đầu tư hệ thống tổng đài nhưng vẫn tận hưởng mọi tiện ích từ việc dịch vụ thuê.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài cloud

  1. Số điện thoại

Bạn đã từng mệt mỏi về việc di chuyển số điện thoại từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Với dịch vụ thuê hệ thống tổng đài điện thoại thì thời gian dành cho việc này gần như bằng không.

  1. Phòng máy, nguồn điện

Gần như bạn không phải lo lắng về việc thiết lập phòng máy chủ, nguồn điện dự phòng hoặc các yếu tố khác khi chuyển/xây dựng văn phòng mới như trước đây.

Tong Dai Cloud 1

  1. Máy móc, thiết bị

Không như các hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống, với dịch vụ cho thuê gần như không có bất kỳ thiết bị, máy chủ nào tạo văn phòng của bạn cho nên bạn không phải đầu tư mua sắm, quản lý và gặp phải các sự cố ngoài ý muốn.

  1. Di chuyển & thay đổi

Bạn muốn di chuyển một người dùng trong văn phòng? Hãy bảo nhân viên của bạn cầm điện thoại và lắp vào chỗ ngồi mới, không phức tạp và mất nhiều thời gian. Hệ thống Cloud cung cấp cho bạn giải pháp tối giản “Plug and Play”.

  1. Dự phòng & sự cố

Thông tin về hệ thống tổng đài điện thoại Cloud bạn nên biết, toàn bộ hệ thống được hoạt động trong điều kiện tối ưu nhất bao gồm nguồn điện, hệ thống mạng và hệ thống dự phòng toàn diện. Ngoài ra các hệ thống bảo vệ khác như báo khói, lửa, hệ thống điều hòa 24/7/365 với sự giám sát của đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, hỗ trợ chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng

  1. Bảo mật

Mọi kết nối từ văn phòng khách hàng đến trung tâm Data Center đều được mã hóa TLS và SRTP (Tương tự như kết nối “VPN”). Thêm vào đó, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn giám sát mọi hoạt động trên hệ thống, từng log file hoặc secession và đảm bảo không phiên truy cập trái phép nào vào được hệ thống tong dai dien thoai.

  1. Cước phí thấp

Cước phí sẽ thấp do giảm chi phí đấu nối đến khách hàng theo cách thức truyền thống do không phải đầu tư hạ tầng cáp riêng, chính vì vậy những lợi ích này sẽ được cung cấp trực tiếp cho khách hàng

  1. Failover

Văn phòng của bạn đã từng mất điện hay mạng Internet bị sự cố. Không như những hệ thống đặt tại văn phòng của bạn, với hệ thống tổng đài điện thoại Cloud, một khi mạng nội bộ của mạng gặp sự cố, sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến một số máy nhánh  khác hoặc số điện thoại khác, đảm bảo yếu tố khách hàng luôn có thể liên lạc với công ty của bạn trong mọi tình huống.

  1. Nhiều chi nhánh

Việc quản lý, đầu tư và vận hành hạ tầng và hệ thống thoại cho nhiều chi nhánh trong cùng một công ty thực sự là rất phức tạp. Nhưng lại cực kỳ đơn giản đối với mô hình Cloud Communication, vì tất cả sẽ trở thành một thể thống nhất, quản lý tập trung không phân việt vị trí địa lý, nhưng lại có khả năng thiết lập riêng biệt từng vùng miền/chi nhánh. Cho dù bạn làm việc ở đâu thì cũng là một cá thể duy nhất trong toàn thể công ty.

  1. Tính năng phong phú

Hầu hết, nếu không phải tất cả thì mọi tính năng bạn có được với hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống thì đều có trong hệ thống Cloud và có nhiều tính năng khác mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm, ví dụ như gọi điện thoại và nhìn thấy hình nhau (Video Call).

 

Với bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống điện thoại Cloud để đưa ra được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps