Tông đài ảo miễn phí

10 tổng đài ảo miễn phí giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng (CRM)

Hiện nay việc tích hợp các tổng đài ảo vào trong các phần mềm CRM nhằm mục đích quản lý hoạt động chăm sóc và bán hàng qua điện thoại được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện. Bên cạnh sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến những phần mềm mã nguồn mở cho phép sử dụng miễn phí.

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho quý bạn đọc top 10 tổng đài ảo miễn phí tích hợp trong phần mềm quản lý khách hàng CRM. Qua đó bạn có thể tham khảo lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

10 tổng đài ảo miễn phí cho doanh nghiệp (CRM)

1. Tổng đài ảo miễn phí Callio

Callio là tổng đài ảo được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây sử dụng đa nền tảng và có độ ổn định API là 100% có thể đáp ứng tất cả các loại ngôn ngữ lập trình. Các tính năng nổi bật của tổng đài ảo miễn phí Callio có thể kể đến như:

  • Quản lý cuộc gọi, quản lý, phân quyền cho user, file ghi âm cuộc gọi
  • Tích hợp SMS, Email Marketing và tính năng gọi tự động
  • Hỗ trợ video call trên khung livechat của website
  • Phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp từ SMEs, Start-up hay các thương hiệu lớn

2. Tổng đài ảo miễn phí SIPFoundry

SIPFoundry là một nền móng điện thoại mã nguồn mở được phát triển vào năm 2004 và là đối trọng mạnh mẽ nhất mang tổng đài ảo Asterisk. Nền tảng này cho phép người tiêu dùng xây dựng những cuộc gọi thoại, video call, nhắn tin hợp nhất, chuyện trò có hướng dẫn hay là các biện pháp vận dụng mobile client.

10 Tong Dai Ao Mien Phi Cho Doanh NghiepTổng đài ảo miễn phí SIPFoundry

3. Tổng đài ảo miễn phí Kamailio

Cũng giống như những tổng đài ảo miễn phí khác, Kamailio là 1 hệ thống được lớn mạnh nhằm mục đích xây dựng và mở rộng máy chủ SIP. Kamailio cung cấp những tính năng mạnh mẽ như SCTP không đồng bộ, TCP, UDP hay TLS bảo đảm an toàn liên lạc cho VOIP. Tổng đài ảo miễn tổn phí này hỗ trợ căng bằng tải, xác nhận ủy quyền, định tuyến ít tốn kém hay chuyển đổi dự phòng, đặc biệt là đảm bảo tăng cường tính bảo mật.

4. Tổng đài ảo miễn phí FreeSWITCH

Cũng là một hệ thống được phát triển dựa trên nền tảng Asterisk, tổng đài ảo miễn phí FreeSWITCH tập trung vào việc hỗ trợ đa nền tảng với khả năng mở rộng và ổn định. Nền tảng này cung cấp các thư viện phần mềm để thao tác khi hệ thống cần hoạt động. Ngoài ra, bên cạnh tính năng gọi điện thông thường, FreeSWITCH còn mang đến tính năng bổ sung ưu việt như nhận dạng giọng nói, giao diện PSTN cho kỹ thuật số.

10 Tong Dai Ao Mien Phi Cho Doanh Nghiep 1Tổng đài ảo miễn phí FreeSWITCH

5. Tổng đài ảo miễn phí Asterisk

Là nền tảng của giải pháp Voip và tổng đài mã nguồn mở ngày nay, Asterisk là một bộ công cụ được sử dụng một cách phổ biến với các tính năng bao gồm: phản hồi bằng giọng nói, tự động phân phối cuộc gọi, thư thoại thông thường và gọi hội nghị, biến máy tính thành máy chủ liên lạc… Đây là nền tảng tổng đài ảo mã nguồn mở hàng đầu hiện nay và là nền tảng tiếp theo của hệ thống Voip, PBX và UC.

6. Tổng đài ảo miễn phí PBXInAFlash

PBXInAFlash là một nền tảng để mục đích thiết lập máy chủ PBX với các tính năng vượt trội như tự động sao chép, tra cứu ID người gọi, tích hợp Google Voice, hỗ trợ fax, khóa SSL hay chuyển văn bản thành giọng nói. Người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian, chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể sử dụng các tiện ích bổ sung của tổng đài ảo miễn phí này.

7. Tổng đài ảo miễn phí Elastix

Elastix là tổng đài ảo miễn phí được phát triển dựa trên nền tảng Asterisk cung cấp máy chủ liên lạc hợp nhất bao gồm Email, Fax, tổng đài IP và IM…Công cụ này có thể hỗ trợ một loạt các phần cứng như Snom, Yeastar, Dinstar, Yealink và Digium hiệu quả trên một giao diện cực kỳ dễ sử dụng.

8. Tổng đài ảo miễn phí OpenSIP

OpenSIP là nền tảng triển khai máy chủ SIP cho phép thiết lập các gói truyền thông tùy chỉnh, độc lập như một tổng đài. OpenSIP hỗ trợ người dùng thực hiện các dịch vụ thoại, IM, video giống như bất kỳ một nền tảng điện thoại mã nguồn mở nào khác.

Đây được xem là một trong những máy chủ SIP nhanh nhất và cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng ưu việt. Cổng thông tin cấu hình trên web cho phép đơn giản hóa việc thu thập và thống kê số liệu về dịch vụ.

9. Tổng đài ảo miễn phí 3CX

Hệ thống điện thoại 3CX là một hệ thống tổng đài ảo mã nguồn mở dựa trên tiêu chuẩn SIP cho phép thực hiện các cuộc gọi trên PSTN hay các dịch vụ VOIP tiêu chuẩn. Nền tảng này được các chuyên gia loại bỏ các rắc rối và phát triển để có thể triển khai trên máy chủ PBX hoặc Windows, Mac hay hệ điều hành IOS, Android một cách hiệu quả.

10. Tổng đài ảo miễn phí FreePBX

Tổng đài ảo miễn phí FreePBX là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền tảng Asterisk và PBX. Hệ thống này bao gồm một danh sách các tính năng thương mại và tiện ích để cải thiện hệ thống để đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng cuối. Công cụ này có thể hỗ trợ giáo dục đội ngũ bán hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 tổng đài ảo miễn phí cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

 

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps