bo-gi-vao-vi-de-may-man

Tiêu chí chọn ví da đẹp chất lượng và phù hợp với nam giới

Bên cạnh chiếc thắt lưng, đồng hồ hay giày tây thì món phụ kiện không thể thiếu đó là ví nam da. Nó vừa là phụ kiện thời trang, vừa thể hiện sự độc đáo, cá tính của các cánh mày râu. Khi chọn ví da không thể chọn qua loa hay tùy tiện, thế nên hãy dựa vào 3 tiêu chí dưới đây của LOY Leather để chọn một chiếc ví nam da theo 3 tiêu chí chọn ví da đẹp chất lượng và phù hợp với nam giới.

3-tieu-chi-chon-vi-da-dep-chat-luong-va-phu-hop-voi-nam-gioi

1. Chất liệu da – Yếu tố chính dẫn đến độ bền của sản phẩm.

Trên thị trường đa dạng hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm được làm giả, làm nhái. Chính vì thế không ít những sản phẩm bóp da, ví nam da được gắn mác da thật 100% nhưng khi chúng ta kiểm chứng thì nó lại khác và không đúng sự thật.

Nếu bạn là người không biết cách phân biệt được đâu là da thật, đâu là da giả thì chúng ta chỉ nên mua những sản phẩm đã có thương hiệu để được đảm bảo uy tín và an toàn về chất lượng.

Bạn có thể tham khảo cách Nhận biết và phân biệt da thật với da giả.

3-tieu-chi-chon-vi-da-dep-chat-luong-va-phu-hop-voi-nam-gioi

Yếu tố tiên quyết để quyết định độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài của một sản phẩm, đó chính là chất liệu phải là da thật 100%.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay phiền não vì chiếc ví nhanh bung chỉ, bong chóc hay xuống mã nữa. Bởi một chiếc ví da chính hãng có độ bền 2-3 năm.

2. Kiểu dáng tinh tế – Đại diện cho sự cá tính của nam giới

Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, thì thời trang ngày càng thay đổi một cách chóng mặt và có hàng loạt các ý tưởng của sản phẩm được tung ra thị trường.

Ví nam da là một minh chứng điển hình và cụ thể nhất. Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng rập khuôn, mà ra đời các ví da cầm tay, ví da có khóa kéo, ví đựng card.

3-tieu-chi-chon-vi-da-dep-chat-luong-va-phu-hop-voi-nam-gioi

Nhưng khi ra đường mà bạn không thích có quá nhiều tiền mặt trong người, hay chỉ thích cầm thẻ thì một chiếc ví mini hoặc những mẫu cardholder sẽ là một sự lựa chọn thông, sáng suốt đấy nhé!

Tuy nhiên, bạn thích thanh toán bằng tiền mặt hơn, bạn có rất nhiều giấy tờ quan trọng khi ra đường. Thì với một chiếc ví cầm tay có khóa kéo sẽ phù hợp với bạn hơn.

3. Màu sắc chủ đạo của ví da nam

3-tieu-chi-chon-vi-da-dep-chat-luong-va-phu-hop-voi-nam-gioi

Khi mua ví da thì màu sắc cũng là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng quan tâm đến.

Cũng giống như trang sức, màu sắc của ví da phải hợp với mệnh căn của người sử dụng, đặc biệt là những người đã và đang làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng của nó.

Chọn màu gì cũng đồng nghĩa với mong muốn của chính bạn hoặc nó sẽ mang đến ý nghĩa gì trong công việc của bạn.

Kết: Lời khuyên cho tiêu chuẩn chọn ví da đẹp

Trên đây là 3 tiêu chí chọn ví da đẹp, chất lượng và phù hợp với nam giới theo chính kinh nghiệm của LOY Leather

LOY Leather mong rằng với 3 tiêu chí trên, có thể giúp bạn dễ dàng chọn được một chiếc ví da phù hợp hoặc có thể tặng cho ai đó.

Bạn có thể lựa chọn cho mình hay tặng người mình thương một chiếc ví da tại LOY Leather

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps