4 chú ý với cách mặc áo hai dây không lộ áo lót

Để mặc áo hai dây không bị lộ áo lót giúp các nàng tự tin, thoải mái vận động, các nàng hãy chú ý đến 4 điều dưới đây nhé!

1. Chọn áo hai dây có chất liệu thích hợp

Thực chất, bản thân chất liệu vốn có của những chiếc áo 2 dây đã khá là mỏng manh rồi. Chủ yếu thường là vải lụa, cotton, vải lanh, vải đũi là chính. Những chất liệu này dù mỏng nhưng vẫn được xếp vào hàng chấp nhận được.

do lot day

Nếu chiếc áo của bạn làm bằng vải mỏng tới mức xuyên thấu như ren hay satin thì có vẻ như không thích hợp lắm nếu bạn mặc ra đường. Những chiếc áo vải này cực kỳ kén người mặc và rất dễ gây ra hiệu ứng phản cảm.

2. Chọn áo hai dây có màu sắc thích hợp

Theo đặc thù thiết kế thì bản thân một chiếc áo hai dây đã đủ mang đến cho bạn sự hấp dẫn rồi, không cần phải bổ sung thêm sự lòe loẹt sặc sỡ của màu sắc khác. Vì thế, hãy chọn những màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng và kiểu trơn.

3. Áo con bên trong cũng nên chọn chất liệu phù hợp

Có thể các bạn không biết, những chất liệu của áo hai dây cũng rất là “kén cá chọn canh” với chất liệu của áo ngực bên trong. Nếu bạn mặc áo hai dây vải lụa bóng thì tuyệt đối đừng nên mặc áo ngực loại ren. Mọi đường nét của áo ngực có thể hiện rõ qua lớp vải áo hai dây.

do lot hai day

Vậy nên, một trong những cách mặc áo hai dây không lộ áo lót tốt nhất là chọn áo ngực vải cotton. Co giãn, thấm hút đều tốt.

4. Chọn áo hai dây kiểu dáng phù hợp

Ngoài chất liệu và màu sắc thì kiểu dáng của áo, đầm hai dây cũng khá quan trọng đấy bạn nhé. Việc chọn đúng dáng áo sẽ góp phần không nhỏ để hạn chế những tình huống phản cảm, khó xử xảy ra. 2 điều bạn cần lưu ý về kiểu dáng:

  • Tùy thuộc vào form người của bạn mà chọn loại dây áo cho phù hợp. Áo hai dây có loại dây mảnh hoặc dây bản to.
  • Không nên mặc áo hai dây xẻ quá sâu xuống ngực nếu không phải trong những trường hợp như dự sự kiện, party,…

do lot hai day goi cam

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps