5 đồ vật tối kỵ cần tránh đặt vào bóp da saffiano

Bóp da saffiano đang là sản phẩm vô cùng “hot” trên thị trường. Mới ra mắt được thời gian không lâu nhưng đây thực sự là món phụ kiện mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, hầu như mọi người chưa thực sự chú ý tới những vật dụng đặt trong chiếc bóp này gây ra không ý những vận đen đến cho chủ sở hữu. Để cánh mày râu tránh được những vận đen đó, LOY Leather sẽ chia sẻ 5 đồ vật tối kỵ cần tránh đặt vào bóp da saffiano ngay bài viết dưới đây.

Đặt hóa đơn thanh toán trong bóp da saffiano

Bóp da saffiano là biểu tượng của tài lộc, do vậy, theo phong thủy, bạn không nên để hóa đơn thanh toán vào đó nhất là đối với những người làm kinh doanh, buôn bán. Bởi lẽ, hóa đơn thanh toán là biểu trưng cho số tiền bạn đã mất đi, nó sẽ là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc bóp da nam của bạn. Tình trạng “hao tài” có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

5 đồ vật tối kỵ cần tránh đặt vào bóp da saffianoDo vậy, những hóa đơn mua hàng, hoặc bán hàng đã thanh toán nếu muốn giữ, bạn có thể để riêng ra một chiếc túi hoặc để trực tiếp vào những túi hàng mà bạn vừa mua. Gạt bỏ thói quen đặt biên lai hóa đơn thanh toán vào trong bóp da saffiano sẽ giúp bạn “hút” tài lộc về nhà.

Đặt tấm hình của người thân trong bóp da saffiano

Nam giới hay có thói quen đặt những tấm hình dễ thương của những người thân như vợ, con, bố, mẹ, hay người yêu vào trong bóp cá nhân để có thể ngắm nhìn họ mọi lúc mọi nơi. Tạo cho nam giới cảm giác vững tin hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực của người nhà bên cạnh đặc biệt là những người có công việc xa gia đình.

Tuy nhiên, các bạn có lẽ không biết những tấm hình này sẽ là vật ngăn cản, phân tán tiền bạc rơi vào chiếc bóp của các bạn. Do vậy, nếu thực sự muốn có sự đồng hành của gia đình, hãy mua những chiếc khung ảnh xinh xắn và để những tấm hình đó bên trong trên bàn làm việc hoặc đầu giường bạn.

Đặt các loại mật khẩu quan trọng trong bóp da saffiano

Nếu bạn là người không thể nhớ được những con số mật khẩu phức tạp của Facebook, tài khoản thẻ ATM, gmail, và rất nhiều những thứ liên quan khác đừng ghi vào giấy và để trong chiếc bóp da saffiano nhé. Mặc dù có tính bảo mật cao nhưng chiếc bóp da này cũng không thể giữ mãi cho bạn tờ giấy ghi nhớ đó khi bạn không may lỡ đánh rơi trên đường đâu.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và không để tiền rơi một cách lãng phí; đặc biệt là thẻ ATM bạn hãy lưu những con số đó trong máy điện thoại để dễ dàng kiểm tra hơn.

Các loại mật khẩu là điều tối kỵ khi bạn để vào trong bóp khóa vân tay nhưng những tờ giấy với thông tin cá nhân sẽ thực sự cần thiết với bạn khi đặt trong đó. Nó sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội tìm được chiếc bóp cao cấp này nếu có đánh rơi.

Đặt quá nhiều tiền mặt

Thời đại công nghệ phát triển, mọi người giao dịch chủ yếu bằng thẻ ATM đặc biệt là những người đàn ông mang trên mình chiếc bóp da saffiano cực kỳ sang trọng. Vì vậy, đừng có để quá nhiều tiền mặt vào trong chiếc bóp này.

vi qua day

LOY Leather lưu ý vấn đề này cho bạn bởi hiện tại tình trạng an ninh công cộng chưa được thắt chặt trộm cướp giật có thể diễn ra bất cứ lúc nào khi bạn đi trên đường. Hãy để một số tiền vừa đủ để bạn chi tiêu đi đường còn lại hãy để số tiền bạn có vào trong thẻ ATM.

Đặt nhiều đồ vật không cần thiết

Bóp da saffiano có đặc điểm khác với các bóp thông thường đó chính là độ rộng và sự bảo mật cao của chúng. Do vậy, người dùng thường muốn đặt nhiều đồ dùng cá nhân của mình vào. Tuy nhiên, nếu bạn để quá nhiều đồ cá nhân vào đó như: giấy tờ, hợp đồng, chìa khóa, bấm móng tay, khăn mùi xoa,… nó sẽ làm bạn mất đi sự sang trọng khi mang chiếc bóp da cao cấp này. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên mang nặng, tuổi thọ của chiếc bóp cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể mua thêm chiếc cặp da công sở để xách. Cặp sẽ giúp bạn mang những vật dụng cá nhân đó dễ dàng hơn và nó cũng sẽ làm nổi bật phong cách của bạn hơn.

Một vài chú ý khác khi sử dụng

Đầu tiên, đó chính là số tiền để trong bóp. Ở trên, LOY Leather đã đề cập tới vấn đề này nhưng mới chỉ khuyên các bạn không nên để quá nhiều tiền vào trong bóp. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng bao giờ để bóp trống rỗng, dù cho gặp khó khăn như thế nào. Để tiền vào bóp không chỉ giúp bạn tăng sự tự tin trong mọi tình huống bất ngờ trên đường mà theo phong thủy để tiền trong bóp sẽ giúp hút tài lộc, duy trì vận may.

Thứ hai, đó chính là sự tận dụng hoàn toàn tất cả các ngăn bóp, và các khoảng trống trong đó. Bạn có thể bổ sung thêm những tờ tiền ngoại quốc như tiền đô, bảng anh, đồng xu,… để mang lại vận may, tài lộc cho mình.

Cuối cùng, bạn cần biết vệ sinh và bảo quản bóp da saffiano để giữ chúng bên mình lâu nhất có thể. Bởi bóp là vật dụng bị hạn chế thay đổi nhất trong các phụ kiện dành cho nam.

Trên đây là 5 đồ vật tối kỵ cần tránh đặt vào bóp da saffiano cần tránh. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những vận may khi sử dụng sản phẩm này. Bóp da saffiano là một sản phẩm mới trên thị trường nếu chưa tìm được một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm hãy tới LOY Leather. Hãy đến để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính hãng nhé.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps