AdSense vẫn thú vị?

Google AdSense là mạng nổi tiếng nhất trong số tất cả các mạng quảng cáo trên internet. Điều này có thể là do bản thân Google là vua của Internet, và các dịch vụ và sản phẩm của nó thống trị nhiều nhất. Vậy, AdSense hoạt động như thế nào?

Niche là gì?

Dù thị trường ngách của bạn là gì, AdSense sẽ tự động tạo các quảng cáo phù hợp với chủ đề blog của bạn. Ví dụ: nếu bạn thích các bài đánh giá âm nhạc, thì quảng cáo trong blog của bạn nói chung là cửa hàng nhạc, bản tải xuống nhạc, v.v. Điều đã được nhận thấy trong các blog chuyên nghiệp là chúng không chứa Google AdSense. Điều này có thể là do những người viết blog chuyên nghiệp này nhận được quảng cáo trực tiếp trực tiếp từ các nhà quảng cáo trong khi Google, mạng quảng cáo của bên thứ ba, là những người giao tiếp chính của các nhà quảng cáo trong blog của chúng tôi. Chà, nếu blog của bạn đã có cấu hình cao, được đóng gói tốt với thông tin có liên quan và được cập nhật liên tục, các nhà quảng cáo sẽ chứng minh rằng blog của bạn là một doanh nghiệp nghiêm túc, nơi họ có thể quảng cáo sản phẩm của mình cho những độc giả / khách truy cập tận tâm của bạn.

Quy tắc đầu tiên của AdSense

Thông qua lời khuyên truyền miệng: đừng bao giờ nhấp vào quảng cáo của chính bạn. Google thấy và Google biết. Hahaha. Nghiêm túc mà nói, là một ông trùm internet siêu khổng lồ, Google chắc chắn có nhiều cách để theo dõi tính hợp lệ của các nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Kết luận, họ nói rằng Google là mạng quảng cáo nhanh nhất, chắc chắn nhất và an toàn nhất hiện có. Chắc chắn, có rất nhiều người trong số họ nhưng Google AdSense đứng đầu danh sách. Nhưng theo nguyên tắc vàng chung của các blogger (tôi đã đưa ra quy tắc này). Tìm một niche sau đó quảng cáo niche của bạn. Viết blog nghiêm túc trước khi bạn quảng cáo nghiêm túc.

Vì vậy, nó vẫn còn mát mẻ?

Nhược điểm của liên doanh kiếm tiền nổi tiếng này là nó tự động chấm dứt tài khoản của bạn bất cứ khi nào họ phát hiện ra các hoạt động nhấp chuột không hợp lệ. Ví dụ: một số khách truy cập độc hại hoặc kẻ thù của bạn sẽ truy cập trang web của bạn và chỉ nhấp vào mỗi quảng cáo, vậy thì Chúc bạn may mắn! Bất kể thu nhập của bạn là bao nhiêu, Google sẽ tước bỏ tất cả. Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu bạn đã có 500 đô la thì nó sẽ nhanh chóng biến mất, à, một Chúc may mắn khác!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps