Amp-adsense-tool-quang-cao-tu-dong-dem-lai-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep

AMP Adsense tool quảng cáo tự động đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

AMP Adsense hay còn được gọi là Quảng cáo tự động AMP. Cụm từ AMP là viết tắt của Accelerated Mobile Pages là một phần gồm các thành phần web cho phép bạn tạo một trang web hoạt động hiệu quả, tải nhanh, ổn định trên mọi thiết bị.

AMP Adsense là gì?

AMP Adsense là hình thức quảng cáo AdSense tự động được đặt trên trang AMP của doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo được tạo bằng cách sử dụng AMP-HTML và sử dụng nhiều ứng dụng thông minh đẩy nhanh các trang AMP.

Các quảng cáo này chỉ được xuất hiện sau khi được xét duyệt. Đảm bảo rằng chúng không có phần mềm chứa mã độc. Trên hết, những quảng cáo này có thể được xuất hiện bất cứ nơi đâu trên website, không chỉ trên trang AMP.

Amp-Adsense-La-Gi

Sử dụng AMP Adsense mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng AMP Adsense là một phương pháp mới, tốt hơn để xây dựng, phân phối và đo lường chiến dịch quảng bá nhanh hơn, gọn hơn và an toàn hơn.

AMP Adsense giúp quảng cáo nhanh hơn thúc đẩy hiệu suất tốt hơn

Quảng cáo AMP Adsense tốc độ cao hơn 6 lần so với quảng cáo thông thường trên trang AMP. Làm cho quảng cáo AMP có thể xem được nhiều hơn, hiệu quả hơn và có nhiều cơ hội hoạt động tốt hơn.

Bởi vì trên trang AMP họ được yêu cầu sớm trong khi hiển thị trang và ngay lập tức hiển thị ngay trước khi người dùng sắp xem quảng cáo. Giảm kích thước tệp quảng cáo AMP cũng làm tăng tốc độ.

Su-Dung-Amp-Adsense-Mang-Lai-Nhung-Loi-Ich-Gi

Quảng cáo nhẹ hơn dẫn đến trải nghiệm quảng cáo tốt hơn

Những trải nghiệm quảng cáo nặng nề và không thể biết trước làm chậm trang, tốn tiền của người dử dụng. Và nó có thể làm tác động tiêu cực đến thương hiệu của bạn. Quảng cáo AMP Adsense nhẹ hơn 3 lần và khung AMP Adsense đảm bảo rằng các quảng cáo này chỉ hoạt động như dự kiến. Quảng cáo nhanh hơn dẫn đến tỷ lệ xem cao hơn. Từ đó tỷ lệ nhấp chuột cao hơn. Dẫn đến các chuyển đổi của nhà quảng cáo cao hơn.

Quảng cáo an toàn hơn xây dựng sự uy tín cho thương hiệu của bạn

Quảng cáo AMP cần được xác nhận trước khi chúng được phân phối. Chúng loại bỏ nguy cơ phần mềm chứa mã độc ngăn chúng không thể lây lan phần mềm độc hại thông qua quảng cáo với quảng cáo AMP. Không chỉ người dùng truy cập an toàn mà còn nhận thức về thương hiệu của nhà quảng cáo không thể phủ nhận.

Su-Dung-Amp-Adsense-Mang-Lai-Nhung-Loi-Ich-Gi-1

Cách hoạt động của quảng cáo hiển thị trên các trang AMP

Sau khi đã tạo trang AMP, bạn có thể phân phát quảng cáo AMP Adsense hiện có trên các trang này. Bắt đầu bằng cách thêm thẻ <amp-ad> vào trang AMP, đây là cơ chế chính để yêu cầu quảng cáo từ mạng quảng cáo trong trang AMP. AMP hỗ trợ hơn 100 mạng quảng cáo.

  • Đọc các phương pháp hay nhất cho quảng cáo trên trang AMP (có thể áp dụng cho mọi mạng quảng cáo).
  • Tạo thẻ <amp-ad> trực tiếp trong Ad Manager mà không cần phải chỉnh sửa mã theo cách thủ công.
  • Chạy báo cáo để xác nhận rằng trang AMP đang sử dụng thẻ <amp-ad>.
  • Bạn nên thiết lập trang thử nghiệm AMP và xác thực trang này để đảm bảo quảng cáo sẽ phân phát.
  • Tìm hiểu các trang AMP của bạn đang hoạt động có hiệu quả không.

Từ quan điểm quản lý, không có nhiều thay đổi đối với quảng cáo trên trang AMP.

Đối với Ad Manager, bạn nên sử dụng quảng cáo AMPHTML. Bạn có thể phân phát quảng cáo AMPHTML trên các trang AMP và không phải AMP.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng AMP Adsense mang lại cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cần tư vấn về những giải pháp marketing vui lòng liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps