Ăn mặc thế nào để thể hiện đẳng cấp doanh nhân

Cho dù bạn thích hay không, cách bạn chọn trang phục và hoàn thiện vẻ bề ngoài góp phần quan trọng tạo nên sự thành công trong môi trường làm việc. Đặc biệt nếu bạn là một Doanh Nhân, bạn càng phải chỉnh chu ở vẻ ngoài của mình. Dưới đây sẽ là 4 lưu ý mà một Doanh Nhân cần phải nhớ khi bước ra ngoài để thể hiện đẳng cấp doanh nhân.

4 LƯU Ý KHI DOANH NHÂN ĐI RA NGOÀI

1. Đầu tư xứng đáng cho suits may đo

dang-cap-doanh-nhan

Không có món đồ thời trang nào giá trị hơn bộ suits được may đo có chất liệu tốt. Suits may đo thường vừa khít với cơ thể người mặc, tôn lên vẻ đẹp cơ thể và che đi khuyết điểm. Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.

2. Làm sạch và đánh bóng giày

Trong giới thời trang, đôi giày là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ rất nhiều, nhưng cũng vì thế mà người đối diện sẽ lưu tâm nhiều hơn đến chất liệu, kiểu dáng của chúng. Để đảm bảo các yếu tố này, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên.

dang-cap-doanh-nhan

3. Đừng mang tất trắng với giày tây

dang-cap-doanh-nhan

Đây là lỗi thời trang rất nhiều đàn ông Việt mắc phải. Tất trắng thường là tất thể thao, có cổ ngắn và chất liệu dày. Trong khi đó, tất mang giày tây có màu tối, chất liệu mỏng và đủ dài để che kín cổ chân. Chính vì thế, trừ khi bạn là Michael Jackson, đừng bao giờ mang tất thể thao trắng với giày tây, vì đây là một trong những thảm hoạ thời trang trầm trọng nhất.

4. Sử dụng phụ kiện cao cấp

Đừng lạm dụng các phụ kiện thời trang để làm nổi bật cá tính, vì bạn sẽ rất dễ trở thành “làm quá”. Dùng quá nhiều phụ kiện vừa gây loãng vừa ảnh hưởng đến hình ảnh “quý ông” mà bạn đang cố thể hiện.
Nam giới chỉ nên sử dụng 4 phụ kiện chính: một chiếc đồng hồ đẹp, một đôi khuy cài tay áo, ví nam thương hiệu và chiếc nhẫn cưới, nếu đã kết hôn.

dang-cap-doanh-nhan

Lời kết cho dung dịch vệ sinh ví da

Hy vọng với những kinh nghiệm về cách ăn mặc để thể hiện đẳng cấp doanh nhân ở trên sẽ giúp bạn luôn giữ chiếc ví như mới. Hãy dành thời gian để chă chút bản thân hơn nhé. Hoặc chiếc ví của bạn đã quá cũ bạn có thể đến với chúng tôi, LOY Leather cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm ví da.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps