Giai Phap Auto Call

Auto call giải pháp tiêt kiệm chi phí cho doanh nghiệp bất động sản

Nếu bạn là đang kinh doanh bất động sản thì không nên bỏ qua bài viết auto call giải pháp tiêt kiệm chi phí cho doanh nghiệp bất động sản dưới đây!

Những hạn chế, khó khăn khi sử dụng telesales truyền thống

Bạn có biết? Phương pháp telessale truyền thống của các doanh nghiệp bất động sản hiện nay thường rất tốn kém và gây ra những khó khăn trong quá trình thực hiện:

Bài toán đặt ra:

Bạn có 5 nhân viên telesale, mỗi người gọi được 150 số điện thoại/ ngày, thời lượng cuộc gọi trung bình 2 phút/cuộc, cước phí cuộc gọi là 1000đ/phút

Chi phí cước phí điện thoại:

+ Mỗi nhân viên 300 phút/ ngày x 1000 x 30 ngày = 9 triệu/tháng

=> 5 nhân viên x 9.000.000 cước gọi = 45.000.000/ tháng

Chi phí thuê nhân viên

Giai Phap Auto Call 2

Thuê nhân viên telesale: (7 triệu/tháng/người) = Lương cứng + trợ cấp, phụ phí + doanh số (nếu có)

=> 5 NV x 7.000.000 = 35.000.000/ tháng

=> TỔNG CHI PHÍ HÀNG THÁNG CỦA DOANH NGHIỆP: 80.000.000 VNĐ/tháng

  1. Auto call – giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho doanh nghiệp bất động sản

Vậy Auto call là gì?

Auto call là giải pháp tự động gọi tới khách hàng theo danh sách có sẵn nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài Auto Call cho phép các cuộc gọi được thực hiện tự động với hệ thống kịch bản IVR chuẩn bị sẵn từ trước. Theo đó, doanh nghiệp bất động sản chỉ cần nhập list số điện thoại theo file excel, import vào hệ thống, lựa chọn thời gian cụ thể và auto gọi ra cho khách hàng.

Giải pháp này mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một là, Auto call giúp doanh nghiệp bất động sản tự động telesales cho khách hàng, thực hiện đồng loạt nhiều chiến dịch giới thiệu sản phẩm/dịch vụ bằng việc tự động gọi cho khách hàng.

Hai là, Giải pháp này giúp các doanh nghiệp bất động sản không cần đến đội ngũ telesales mà vẫn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Khi đã xác định được khách hàng tiềm năng, nhân viên sẽ được tư vấn 100% cho khách hàng ấm/nóng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của doanh nghiệp thay cho phương pháp telesales truyền thống khi đội ngũ sale chỉ tiếp xúc với khách hàng nguội/lạnh. Tăng hiệu quả “Chốt” khách cho doanh nghiệp.

Giai Phap Auto Call 1

Ba là, tính năng định tuyến cuộc gọi thông minh. Tính năng năng cho khách hàng kết nối lại đến nhân viên gần nhất đã từng tư vấn cho họ và tự động nhận diện số điện thoại khách hàng đang dùng là số thuê bao của nhà mạng, hệ thống sẽ lấy đúng sim của nhà mạng đó gọi cho khách hàng.

Bốn  là, hình thức này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân sự, phí điện thoại hàng tháng và thời gian gọi điện. Như vậy, với số lượng data khách hàng lớn thì Autocall là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp bất động sản khắc phục được vấn đề này.

Auto call có ưu điểm nổi bật gì?

Mỗi một kênh marketing đều sở hữu những thế mạnh riêng biệt. Và Auto call cũng có nhiều ưu điểm vượt trội các hình thức tiếp thị khác.

Một số ưu điểm đáng chú ý của dịch vụ Auto call gồm:

  • Cho phép tạo giọng đọc Text to Voice hoặc tự ghi âm nội dung trao đổi với khách hàng
  • Chỉ bắt đầu tính phí khi khách hàng đồng ý kết nối
  • Gọi tự động đến hàng ngàn thuê bao mỗi ngày
  • Cho phép gọi lại khi khách hàng bận hoặc không nhấc máy
  • Tự động cập nhật dữ liệu khách hàng vào hệ thống dữ liệu
  • Tạo điều kiện để đặt lịch tự động chạy chiến dịch
  • Báo cáo kết quả các cuộc gọi chi tiết
  • Có thể xuất file Excel báo cáo từng mục khi hoàn tất chiến dịch

 

Tóm lại, Autocall là công cụ hỗ trợ đắc lựuc cho doanh nghiệp bất động sản trong việc tìm kiếm, tương tác với khách hàng tìm năng hiệu quả nhất.

 

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps