Bai-1-dang-ky-thanh-vien-tren-gmarket

Bài 1: Đăng ký thành viên trên Gmarket

Cách đăng ký thành viên trên Gmartket:

Để có thể tham gia bán hàng trên nền tảng TMĐT Gmarket bạn cần phải tạo tài khoản và trở thành thành viên chung của Gmarket. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn có thể đăng ký ngay tại: https://sslmember2.gmarket.co.kr/Registration/MemberRegistrationBuyer . Nếu bạn rành tiếng Hàn thì giữ nguyên giao diện, nếu chưa thì chọn translate sang Tiếng Việt cho dễ nhé!

Bước 1: Nhấp vào link sẽ hiện ra giao diện như hình, bạn bấm vào nút đăng ký

Tro-thanh-thanh-vien-tren-Gmarket
Giao diện đăng ký thành viên Gmarket

Bước 2: Sau khi nhấp nút đăng ký hệ thống sẽ chuyển qua bước 2: Các điều khoản để trở thành thành viên Gmarket. Click vào ô đồng ý với điều khoản của Gmarket sau đó nhấn vào ô Đồng ý và đăng ký (theo hình mô tả bên dưới)

Tro-thanh-thanh-vien-tren-Gmarket-1.jpg

Bước 3: Điền các thông tin Gmarket yêu cầu để tạo Tài khoản đăng nhập bao gồm ID (đây sẽ là tên đăng nhập vào Gmarket của bạn sau này), mật khẩu, tên (sử dụng tên tiếng việt không dấu), nhập số điện thoại liên hệ (lưu ý chọn đúng mã vùng vực bạn đang sinh sống), nhập địa chỉ email và sau đó nhấn nút xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản để trở thành thành viên của Gmarket.

Tro-thanh-thanh-vien-tren-Gmarket-2.jpg

Đăng nhập tài khoản Gmarket:

Vào link https://signinssl.gmarket.co.kr//LogIn/LogIn để đăng nhập tài khoản bạn vừa tạo.

Dang-nhap-tai-khoan-Gmarket

Sau khi đăng nhập kiểm tra chắc chắn tài khoản đã đăng ký thành công bạn sẽ tiến hành đăng ký bán hàng tại Gmarket.

Làm thế nào đăng ký tài khoản bán hàng trên Gmarket:

Để trở thành seller trên Gmarket bạn phải là thông thạo tiếng Hàn, bởi vì người mua hàng trên Gmarket chủ yếu là người Hàn Quốc và họ thường sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để trao đổi khi cần tư vấn về sản phẩm. Nếu bạn không giỏi tiếng Hàn thì có thể là người thân hoặc một nhân viên nào đó trong hệ thống kinh doanh của bạn phải giỏi tiếng Hàn, như vậy bạn sẽ tăng được khả năng tiếp cận khách hàng hơn.

Quy trình đăng ký và xét duyệt tài khoản người bán trên Gmarket đều phải thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng của Gmarket Mọi thông tin trao đổi để được trở thành người bán sẽ được giải đáp và hướng dẫn trực tiếp tại số hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng của Gmarket: +82 1566 5707. Hãy liên hệ với Gmarket theo số điện thoại Tixtax vừa cung cấp để được hướng dẫn chi tiết chính sách và cách đăng ký seller trên Gmarket nhé!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình