Bảo quản và phục hồi ví da bị bay màu theo 4 nguyên nhân

Chiếc ví da nam của bạn sẽ luôn bị bụi bẩn bám vào mỗi khi bạn mang theo bên mình và độ ma sát trên bề mặt ví sẽ bị bụi bẩn bám vào hay mồ hôi thấm vào ví lâu ngày tích tụ lại sẽ trở nên nhiều hơn, khó lau sạch và làm xấu đi vẻ đẹp bên ngoài cũng như màu của chiếc ví đó, khiến cho chiếc ví da của bạn không còn sáng bóng như trước. Vì vậy, bạn nên thường xuyên lau chùi bề mặt chiếc ví da thật bằng cách sử dụng những miếng vải mềm sạch và khô lau nhẹ nhàng hoặc sử dụng những dung dịch làm bóng và làm mềm sạch da thật có bán trên thị trường. LOY Leather sẽ tiết lộ cho bạn cách bảo quản và phục hồi ví da bị bay màu.

Đối với các vết bẩn cứng đầu như vết loang, ố, mồ hôi, dầu mỡ, vết bẩn bết dính hoặc bị bay màu tùy từng loại chất liệu da khác nhau của chiếc ví da thì cách tẩy các vết bẩn cũng khác nhau:

1. Ví da nam có bề mặt trơn

Đối với những chiếc ví da nhẵn hay còn gọi là ví da trơn, đây là loại ví da nam da bò không thấm nước hoặc khó thấm nước do bề mặt da đã được phủ bóng. Trước tiên bạn lấy một chiếc bàn chải đánh răng loại lông mềm rồi chà nhẹ nhàng lên bề mặt da để chà sạch các vết bẩn bết dính. Sau đó,bạn nên dùng một miếng vải mềm và sạch cho một chút nước giặt nhẹ để dễ dàng loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn bám trên bề mặt. Ta có thể dùng chút giấm trắng để loại bỏ các vết bẩn từ muối.

bảo quản và phục hồi ví da bị bay màu

2. Ví da nam có bề mặt da lộn, da mộc

Đối với những chiếc ví da lộn, da mộc và các loại da có bề mặt da thô, nhấm dễ hút nước: cũng giống như với bề mặt da nhẵn để bảo quản và phục hồi ví da bị bay màu bạn cũng dùng bàn chải và xà phòng nhẹ chúng sẽ loại bỏ ví da nam thật bị mốc.

132 2

 

 

3. Ví da nam có vệt mực bút bi

Với các vết mực bút bi: tẩy vết mực bi trên bề mặt da thật là khó nhất bơi vì nếu bạn tẩy không cẩn thận sẽ bị bay màu ví.

Nếu vết mực còn ướt, hãy dùng một cục tẩy trắng ngay lập tức tẩy sạch vết bẩn, tuy nhiên bạn cũng không nên tẩy mạnh quá để tránh bong màu. Nếu vết mực đã khô và ăn vào bề mặt của chiếc ví, bạn có thể sử dụng các loại màu xi chuyên dụng để đánh đè lên vết bút bi để cho sản phẩm quay trở lại được hình dáng ban đầu.

4. Da bị bẩn, đổi màu

Tất cả nguyên do chính là người sử dụng. Những hiện tượng vô tình gây ra trong quá trình sử dụng như những vết bẩn, dầu mỡ, bút bi, khiến cho da bị ướt, và bạn tẩy rửa không đúng cách khiến cho da bị đổi màu, hoặc do bạn không lau chùi thường xuyên và lâu ngày khiến bụi bẩn bám vào khiến bề mặt da không còn sáng bóng.

134

Bên canh đó còn do cơ địa mồ hôi của mỗi người, những ai cơ địa mồ hôi muối và dầu là tác động chính gây ra hư hại cấu trúc bề mặt da ví làm cho chiếc ví không được sạch lúc nào cũng ẩm ướt và bị mủn da ví rất hại.

Để bảo quản và phục hồi ví da bị bay màu cho chiếc ví của bạn ngày càng bền màu và trông luôn luôn mới thì bạn nên dùng ví để túi quần trước tránh bị đè nặng và làm hỏng dáng ví , để giữ được bền màu lâu thì bạn nên dùng xi dưỡng đánh thường xuyên, đánh mới bằng xi màu và phủ bóng bằng xi dưỡng. Những thao tác như vậy sẽ giúp cho chiếc ví da nam cao cấp của bạn hoàn toàn như lúc mới mua, cũng như chúng ta đã từng nghe “của bền tại người”.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps