Bỏ gì vào ví tiền để chủ nhân nới rộng tiền tài

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật sinh ra trên thế giới đều tuân theo thuyết Ngũ Hành, con người cũng không ngoại lệ. Ngũ Hành bao gồm 5 yếu tố tượng trưng cho đất trời là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Theo đó, tùy vào mệnh mỗi người cùng với việc sử dụng một chiếc ví chúng ta có thể biết được nên bỏ gì vào ví để đem lại may mắn nhất cho bản thân. Cùng đọc và làm theo để may mắn và tài lộc luôn mỉm cười với mình nhé.

Mệnh Kim hãy bỏ một ít đất vào ví tiền

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim nên mang theo đất, tượng trưng cho Thổ ở trong ví tiền để gặp may mắn và tài lộc dồi dào trong năm mới.

Để hợp vệ sinh, cách làm đơn giản nhất là bạn có thể lấy một ít cát khô, sạch, cho vào một cái túi  nhỏ, khóa chặt miệng túi sau đó bỏ vào trong ví tiền và mang theo bên mình.

Mệnh Mộc mang theo nước hoặc muối

muoi

Người mệnh Mộc, tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng nên đem theo nước hoặc muối trắng trong ví tiềntheo như quy luật. Làm như vậy sẽ đúng với thuyết tương sinh, đem đến may mắn và tài vận cho bạn.

Cách làm khá đơn giản, bạn có thể lấy tờ giấy bạc, hoặc một tờ giấy trắng bất kỳ, gói một ít muối và cho vào ví tiền. Đây sẽ là lá bùa cầu tài lộc vô cùng hiệu quả. Trong ví tiền không nên để kim loại hoặc trang sức kim loại vì nó sẽ khắc chế mệnh Mộc.

Mệnh Thủy mang theo bạc hoặc vàng

Theo như thuyết Ngũ hành, thì Kim sẽ sinh Thủy. Vì vậy, các bạn mang mệnh thủy nên có bên mình những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Để bạc bên người sẽ giúp mang nhiều tài lộc về cho người mang mệnh thủy rất nhiều.

Các bạn chỉ cần để một miếng bạc, sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào ví tiền là được. Nên nhớ không nên để vàng vào ví da. Vì nếu làm như vậy thì khi các bạn sơ ý có thể làm rớt hoặc bị móc túi thì rất đáng tiếc.

Mệnh Hỏa bỏ một miếng gỗ nhỏ vào ví tiền

bo-gi-vao-vi-de-noi-rong-tien-tai

Mệnh Hỏa, nghe qua chúng ta đã biết hỏa có nghĩa là lửa. Và theo tương sinh, Mộc sinh Hỏa tức là khi mà chúng ta đốt gỗ thì sẽ tạo ra lửa. Chính vì vậy người mệnh Hỏa muốn có nhiều tài lộc và may mắn thì các bạn nên mang theo gỗ bỏ vào trong ví của mình.

Không nhất thiết là phải miếng gỗ to bạn chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc một cái lá khô, hoa khô ép để thay thế gỗ để cho vào ví.

Đặc biệt, nếu bạn nào có điều kiện hơn chút thì các bạn cũng có thể dùng các loại gỗ quý và thơm. Ví dụ như gỗ trầm, gỗ đàn hương nhằm tăng thêm sự may mắn hơn và ví bạn lúc nào cũng có mùi thơm ngập tràn.

Mệnh Thổ mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo thuyết tương sinh thì cho rằng, Hỏa sẽ sinh Thổ dựa theo những kinh nghiệm của ông cha ta khi xưa, khi đi mở mang bờ cõi. Để có được những vùng đất phì nhiêu và màu mỡ, họ phải đi đốt những bụi rậm, cỏ dại để lấy đất mà dựng nhà, sinh sống.

Chính vì vậy, các bạn mang mệnh thổ luôn phải có bật lửa hoặc hộp diêm trong túi. Để mang lại may mắn và nhiều tài lộc trong năm mới.

Các bạn có thể mang theo bật lửa hoặc hộp diêm trong ví tiền. Nếu các bạn không muốn chật ví tiền, thì có thể dùng một tờ giấy rồi gói 1 que diêm nhỏ và để vào trong túi. Như vậy bạn có thể rước tài lộc rồi.

bo-gi-vào-vi-tien-de-noi-rong-tien-tai

 

Địa chỉ uy tín mua ví da

Để mua được sản phẩm ví da cho nam bằng chất liệu bò thật 100% thì bạn cần tìm đến các địa chỉ tin cậy, uy tín để mua. Tránh trường hợp bỏ một số tiền lớn mà bị mua nhầm phải hàng giả, kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp.

Qua bài giới thiệu về các loại ví da, chúng tôi mong những thông tin trên phần nào giúp bạn có thể chọn được chiếc ví da bò chất lượng. Còn nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi chọn lựa kỹ càng một chiếc ví da thật thì bạn hãy đến với LOY Leather– Nơi cung cấp các sản phẩm bằng ví da thật chính hãng, để mua ví nhé!

 

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps