Ví da bò được xem là “vật bất ly thân” của nam giới, bởi những tiện ích mà nó mang lại, đặc biệt chiếc ví da còn giúp chàng thể hiện đẳng cấp riêng. Với thiết kế thời trang, hiện đại cùng màu sắc sang trọng. Ví da nên là món đồ thật sự cần đầu tư để là món quà tặng ý nghĩa trong Ngày của Cha, nó sẽ giúp bạn chiếm được tình cảm của Cha bởi sự lịch thiệp và chu đáo.

Ví da tại LOY Leather được may từ chất liệu da bò thật 100%, đảm bảo bền đẹp, bên cạnh đó còn có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều lứa tuổi, cho cả nam và nữ. Những mẫu ví hiện đại, sang trọng mang lại sự đẳng cấp cho Cha nhất hiện nay như: ví da ngang, ví da đứng và các sản phẩm khác được làm từ da.

mon-qua-tang-y-nghia-trong-ngay-cua-cha

Bóp/ Ví da – Món quà ý nghĩa tặng Cha

Cha là người – trụ cột trong gia đình, họ rất ít khi đòi hòi bất cứ điều gì cho mình. Nhưng đừng vì thế mà bạn lại bỏ qua những món quà tặng nhân Ngày của Cha đầy ý nghĩa và thiết thực dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới người cha thân yêu.

Việc tặng ví da bò cho người Cha mình yêu thương có ý nghĩa rất đặc biệt mà bạn không thể nào hiểu hết được. Bạn muốn tặng cho Cha một món quà phải thường xuyên mang theo và giữ bên mình món quà ấy chỉ có thể là một chiếc ví da cao cấp cho nam. Bạn muốn món quà của bạn phải là quan trọng nhất thì những chiếc ví da được coi là vật dụng không thể thiếu, bởi chiếc ví da là nơi cất giữ những thứ quan trọng nhất như: Tiền bạc, giấy tờ,… và giúp thể hiện được cá tính của riêng mình.mon-qua-tang-y-nghia-trong-ngay-cua-cha

Cách lựa chọn bóp/ ví phù hợp với Cha

Để có được chiếc ví da phù hợp với tất cả các ông bố, các bạn hãy tham khảo 3 tiêu chí chọn bóp/ ví dưới đây nhé!mon-qua-tang-y-nghia-trong-ngay-cua-cha

Thiết kế đơn giản hợp lứa tuổi

Cha là người đã có tuổi nên thường sẽ không thích những chiếc ví có thiết kế quá cầu kỳ, quá bắt mắt và quá trẻ trung. Vậy nên những chiếc ví đơn giản, điềm đạm và thanh lịch một chút sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh để giúp bố có thể sử dụng một cách tự tin, thoải mái hơn.

Tính năng phù hợp vói nhu cầu của Cha

Với các ông bố, tính ứng dụng luôn được xếp lên trên yếu tố thẩm mỹ và thời trang. Nếu bố thường xuyên có thói quen mang nhiều tiền mặt và vật dụng thì hãy chọn mua một chiếc bóp/ví nam có kích thước lớn. Còn nếu ông chỉ mang theo một chút tiền mặt, giấy tờ và thẻ tín dụng thì kiểu bóp/ví nam da nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa túi quần mà không cảm thấy bị cộm.

 Màu sắc nhẹ nhàng – Gam trầm

Ở lứa tuổi của Cha, chắc chắn rằng 99% không ai thích sử dụng những vật dụng có màu sắc quá cầu kỳ, sặc sỡ, nổi bật và phô trương. Do đó, bạn nên tìm mua một chiếc bóp/ví nam đẹp có màu sắc trầm tối để làm toát lên được sự sang trọng, lịch lãm của Cha. Ví da là động lực phát triển thành công – theo quan niệm khi đi mua ví lựa chọn các màu sắc hợp mệnh với Cha mình yêu thương để giúp người ấy làm ăn tốt, công việc tốt để tăng lương…

0848324344
Facebook Chat Zalo Maps