Các công ty quảng cáo online

Danh sách các công ty quảng cáo online uy tín tại Việt Nam

Thời đại này bao trùm bởi công nghệ và truyền thông, có thể thấy các công ty quảng cáo online đang tận dụng lợi thế của mạng xã hội nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả và tiếp cận thị trường thâm nhập thị trường với tốc độ nhanh nhất.

Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo trực tuyến, nhưng nhà cung cấp nào nhanh chóng, hiệu quả, giá cả phải chăng và uy tín? Để biết được câu trả lời, các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Lokas nha!

Các công ty quảng cáo online
Các công ty quảng cáo online uy tín tại Việt Nam

Danh sách các công ty quảng cáo online uy tín tại Việt Nam

Digital Marketing IMTA

Digital Marketing IMTA là công ty chuyên làm dịch vụ, tư vấn và đào tạo Digital Marketing: Thiết kế website, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads và Seo Website. Trong lĩnh vực quảng cáo online, kỹ thuật tối ưu quảng cáo Facebook và Google nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp hướng tới. Qua đó, đội ngũ IMTA không xa lạ lĩnh vực thiết kế và Seo website với dày dặn kinh nghiệm lâu đời. Đặc biệt, sở hữu website chuyên nghiệp cùng với chiến dịch SEO bài bản, từ khóa bền vững tạo ra cơ hội cho bạn tiết kiệm quảng cáo lâu dài.

cac cong ty quang cao online 5 min
Công ty Digital Marketing IMTA

Công ty TNHH Công Nghệ Lokas

Lokas là một công ty quảng cáo online đã hoạt động trong toàn bộ lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số từ năm 2015. Lokas đã đạt được kết quả đưa nhiều thương hiệu truyền bá nhiều thông điệp mạnh mẽ trên Internet thông qua các chiến dịch truyền thông của Lokas.

Công ty TNHH Công nghệ Lokas tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông internet, digital marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website, phát triển hệ thống phần mềm,… Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành công đã đạt được, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Lokas hiện nay cũng đang áp dụng các công nghệ và kỹ thuật mới như truyền thông xã hội, marketing trực tuyến và tự động hóa quảng cáo để tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng.

cac cong ty quang cao online min
Công ty TNHH Công nghệ Lokas

Dentsu Việt Nam

Khi nhắc đến danh sách các công ty quảng cáo online uy tín ở Việt Nam thì chắc hẳn không thể không nhắc đến Dentsu Việt Nam.

Dentsu Việt Nam là một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, truyền thông số và kế hoạch chiến lược cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Công ty Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập từ năm 2003 và đã phát triển được đến hiện tại tại văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Dentsu Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin từ khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp thực tế và hiệu quả để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một đối tác tin cậy và cùng khách hàng thành công trong sự phát triển kinh doanh của họ.

cac cong ty quang cao online 1 min 1
Công ty quảng cáo online Dentsu

GUDJOB

Công ty GUDJOB là công ty cung cấp giải pháp tìm việc trực tuyến tại Việt Nam. Đó là một nền tảng giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân viên phù hợp với kỹ năng và nhu cầu của họ. Ngoài ra, GUDJOB còn cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và dịch vụ quảng cáo trực tuyến, được các đối tác đánh giá cao, sản phẩm kinh doanh luôn sáng tạo và độc đáo. Công ty GUDJOB được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017.

BBDO Việt Nam

Tại Việt Nam, BBDO là một trong những công ty truyền thông hàng đầu thế giới. Hoạt động chuyên nghiệp trong các dịch vụ truyền thông và quảng cáo, bao gồm phát triển thương hiệu, chiến lược truyền thông, quảng cáo truyền thông, v.v., được thành lập vào năm 2007.

Tại BBDO, yếu tố con người luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng, tư duy cho nhân viên và đối tác.

Phương pháp làm việc với khách hàng của BBDO luôn là một nỗ lực tích cực để hiểu và chia sẻ mối quan tâm của họ. Chiến lược truyền thông của doanh nghiệp liên tục được nâng cấp, có sự sáng tạo và đột phá độc đáo.

cac cong ty quang cao online 2 min 1
Công ty quảng cáo online BBDO Việt Nam

TBWA Việt Nam

TBWA là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu, cung cấp các dịch vụ về sáng tạo, chiến lược, kế hoạch truyền thông đa kênh cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, thực phẩm, tài chính, bảo biểm,… tại Việt Nam. Về lĩnh vực truyền thông mang nhiều ý tưởng sáng tạo và đổi mới.

MullenLowe Việt Nam

Mullenlowe được thành lập bởi sự hợp nhất của Interpublic Group, Lowe & Partners và Mullen vào năm 2015. Với hơn 60 năm kinh nghiệm về thương hiệu, MullenLowe Group là một tập đoàn truyền thông và quảng cáo toàn diện quy tụ nhiều thương hiệu lớn nhất thế giới.

MullenLowe Việt Nam cũng không ngoại lệ, với sự kết hợp giữa tư duy chiến lược của người Việt và công nghệ tiên tiến của Tập đoàn MullenLowe, công ty đã thành công trong việc tối đa hóa giá trị của từng chiến dịch và phục vụ tất cả khách hàng tại thị trường quảng cáo Việt Nam.

Do đó, trọng tâm của một chiến dịch là đem lại sự chú ý không công bằng, được áp dụng cho cả sự chú ý vô thức và có ý thức. Điều này được đánh giá cực kỳ có ích trong một thị trường có tính cạnh tranh rất cao, xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo, khác biệt.

cac cong ty quang cao online 2 min
Công ty quảng cáo online MullenLowe Việt Nam

MediaZ

MediaZ là một doanh nghiệp truyền thông được thành lập từ năm 2014. Doanh nghiệp là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như Grab, Viettel, CGV, v.v. Ngân sách quảng cáo của công ty có khi lên đến hàng tỷ đồng mỗi tuần với rất nhiều chiến dịch khác nhau.

NAVEE

NAVEE là một doanh nghiệp truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo phù hợp với đa dạng quy mô khách hàng từ nhỏ lẻ đến doanh nghiệp lớn và không giới hạn lĩnh vực.

Doanh nghiệp có thế mạnh ở cả quảng cáo offline và online. Công ty quảng cáo luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp truyền thông hiệu quả, sáng tạo và đột phá.

cac cong ty quang cao online 1 min
Công ty quảng cáo online NAVEE

AdsPlus

AdsPlus là công ty quảng cáo chuyên chạy quảng cáo Google và Facebook AdsPlus cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếm cận nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn nâng cao doanh số và phát triển thương hiệu tốt hơn.

Adsplus được thành lập vào năm 2015 là chuyên gia hỗ trợ các giải pháp tiếp thị trực truyến hàng đầu và đã tạo uy tín không chỉ tại Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành Việt Nam.

CleverAds

Công ty CleverAds chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến, tập trung chủ yếu vào dịch vụ quảng cáo trực tuyến – Google Ads và Facebook Ads. Ngoài ra, CleverAds được công nhận là đối tác chính thức đầu tiên của Google và cũng là đơn vị ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam.

Đây là cột mốc đánh dấu vị thế của CleverAds trên thị trường, đồng thời mở ra nhiều cơ hội tiếp cận công nghệ mới cho các công ty Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại 3 thành phố lớn của cả nước là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh tại Philippines, Indonesia và Myanmar.

cac cong ty quang cao online 4 min
Công ty quảng cáo online CleverAds

KẾT LUẬN

Hiện nay, tầm quan trọng của sự phát triển của công nghệ thông tin là chìa khóa để thay đổi và thúc đẩy sự lớn mạnh của đất nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, lĩnh vực mạng xã hội, qua đó các công ty quảng cáo online quảng bá sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam, ngày càng trở nên phổ biến.

Với danh sách mà gợi ý này, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả và gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Trên đây là danh sách các công ty quảng cáo online uy tín tại Việt Nam do Lokas chia sẻ và tổng hợp. Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường truyền thông quảng cáo đầy tiềm năng và hấp dẫn này.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps