Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Dao cắt nút chai,  Dụng cụ khui rượu, Bình thông khí rượu, Nút đậy tạm rượu, Xô đựng đá & Kẹp gắp đá quầy bar là các loại phụ kiện chuyên dụng để thưởng thức rượu vang

[toc /]

Tủ bảo quản rượu vang

Rượu vang là thứ đồ uống cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng. Hương vị đặc trưng của mỗi loại rượu vang là khác nhau nên loại đồ uống này khá kén chọn khi cần bảo quản. Nếu không được bảo quản đúng thì sẽ làm giảm đi hương vị cũng như chất lượng rượu. Tủ bảo quản rượu vang giúp lưu giữ hương vị rượu lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng

Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng hãng Malloca

Dao cắt nút chai chuyên dụng

Dụng cụ cắt nút chai chuyên dụng được sử dụng để cắt phần vỏ kim loại bọc quanh nút chai. Nó được cấu tạo bằng lưỡi giao tròn chất lượng thép không gỉ. Phần vỏ ngoài của dao làm bằng nhựa, có thể thay đổi kích thước bằng cách bóp lại. Giữa dao có một rãnh chỏ nhằm tạo độ bám khi cắt, giúp dễ dàng thao tác hơn.

Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Dụng cụ mở rượu, khui rượu

dụng cụ mở rượu có độ phổ biến tương đối cao. Nếu không có nó bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc mở nút chai rượu vang đặc biệt là nút chai rượu bần. Sau khi đã loại bỏ được lớp vỏ bọc bên ngoài, bạn dùng khui rượu cắm đầu nhọn vào giữa nút rượu, xoay tròn phần xoáy nhọn đến khi đã ngập gần hết phần nút thì dừng lại. Gập phần ngạnh của khui vào cổ chai để tạo lực đẩy rồi từ từ kéo khui rượu lên theo chiều thẳng đứng. Khi nút vẫn còn lại 1 phần trong chai, dùng tay từ từ kéo nút chai ra.

Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Bình “thông khí” rượu

Những người “sành” uống rượu vang cho rằng, nền sử dụng sau khi mở nắp một thời gian ngắn thì rượu sẽ ngon hơn so với việc dùng ngay. Thậm chí hương vị của chúng sẽ tuyệt vời hơn khi ta sử dụng một thiết bị “thông khí” cho rượu hay nói cách khác là làm cho các phân tử rượu được “giao lưu” với không khí nhiều hơn trước khi uống. Được Wine Enthusiast sản xuất và cho ra mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau nền bình “thông khí” Vinturi Deluxe Aerator phù hợp với đa dạng người sử dụng từ cầu kỳ phức tạp cho đến đơn giản. Có thể cấu tạo như một vòi rót rượu trong các quán bar với cần đỡ phễu rót bằng thủy tinh trong suốt được cách điệu, hay một bình đáy rộng với các vân cạnh trền trong cổ bình để tăng diện tích tiếp xúc của rượu với không khí. Tất cả đều sẽ mang đến một hương vị tuyệt vời hơn.

Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Nút đậy tạm rượu

Đây là giải pháp đối với những chai rượu bạn uống không hết, muốn bảo quản trong thời gian ngắn. Nút có thiết kế khá đơn giản, có vòng đệm nhựa mềm chặn rượu ở giữa, ngăn không cho không khí vào.

Các loại phụ kiện chuyên dụng cho rượu vang

Chúc các bạn thưởng thức rượu vang ngon miệng.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps