Lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài ảo

Các lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Hiện nay, tổng đài ảo đang là xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm một dịch vụ tổng đài ảo uy tín, phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp.

Các lưu ý cần biết khi lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp

1. Đừng quan tâm đến chi phí

Nghe có vẻ sai sai, nhưng xin bạn hãy đọc hết những điều này nhé! Có lẽ một trong những lý do để sử dụng tổng đài ảo là tiết kiệm chi phí. Nhưng thực sự, đây không là điều mà quá chú trọng. Thay vào đó, hãy nghĩ xem nên lựa chọn dịch vụ có tính ổn định cao hơn là giá rẻ.

Cac Luu Y Can Biet Khi Lap Dat Tong Dai AoĐừng quan tâm đến giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng bạn có biết, sau khi sử dụng khách hàng sẽ phải gặp không ít vấn đề như:

  • Sự bất ổn định trong đường truyền.
  • Số lượng máy nhánh bị giới hạn.
  • Không thể tích hợp phần mềm thứ 3: CRM, ERP, Phần mềm bán hàng.
  • ….

2. Độ uy tín và chất lượng dịch vụ

Gần đây, các dịch vụ tổng đài ảo đang có xu hướng phát triển nhanh, không khó để tìm thấy. Chính vì lẽ đó nên số lượng các nhà cung cấp trên thị trường ngày nay mọc lên như nấm. Để tìm được nơi uy tín, chất lượng để lắp đặt tổng đài ảo gặp không ít khó khăn đối với các doanh nghiệp. Do đó, trước khi chọn bạn nên tìm hiểu về khách hàng, đối tác sử dụng của các dịch vụ đó.

Chế độ hỗ trợ (CSKH, tư vấn, bảo trì,…)

Cac Luu Y Can Biet Khi Lap Dat Tong Dai Ao 1Uy tín và chất lượng

Thông thường, dịch vụ bảo hành, sửa chữa khi có sự cố kỹ thuật đều sẽ được thực hiện miễn phí. Do đó, trước khi lắp đặt mạng, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu trước là mình có phải bỏ chi phí cho việc nâng cấp hay sữa chữa không hay bên phía nhà cung cấp sẽ thực hiện miễn phí. Hoặc khi có vấn đề xảy ra, phía hỗ trợ kỹ thuật có sẵn sàng hỗ trợ 24/7 không, liệu họ có chối bỏ trách nhiệm nếu hệ thống gặp sự cố không,…

Những vấn đề này tuy đơn giản, nhưng các doanh nghiệp cần phải hết sức lưu ý khi khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp để tránh gặp phải những rắc rối không cần thiết.

3. Đội ngũ nhân sự & kinh nghiệm

Một lưu ý cuối cùng cho các doanh nghiệp khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo, chính là nên ưu tiên những nơi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp cho quá trình lắp đặt, chuyển đổi hệ thống,… trở nên nhanh chóng, suôn sẻ hơn.

Cac Luu Y Can Biet Khi Lap Dat Tong Dai Ao 2Đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm làm việc

Đặc biệt, vấn đề bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, một đội ngũ nhân lực uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bảo đảm được thông tin khách hàng trước những nguy cơ bị đánh cắp thông tin, hacker xâm nhập,… từ đó bảo đảm được thông tin cá nhân của doanh nghiệp.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps