Cac-mau-den-may-tre-nha-hang-tao-nen-phong-cach-rieng-cho-quan

Các mẫu đèn mây tre nhà hàng tạo nên phong cách riêng cho quán

Ngày nay ở hầu hết các quán ăn, nhà hàng đều lựa chọn trang hoàng không gian quán theo lối cổ điển, bình dị. Và đèn mây tre nhà hàng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ý tưởng decor, trang trí quán. Đèn mây tre nhà hàng có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, do vậy dù bạn lựa chọn trang trí quán theo lối phong cách nào thì đều có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu đèn mây tre nhà hàng phù hợp.

Cùng Tixtax điểm qua những không gian quán sử dụng đèn mây tre nhà hàng để trang trí không gian quán qua bài viết sau để lấy ý tưởng áp dụng cho không gian quán của mình nhé!

Một số loại đèn mây tre nhà hàng bạn nên mua:

Trong những năm qua thị trường sản xuất thủ công mỹ nghệ trong nước đã chú ý tới đèn mây tre nhà hàng dùng để trang trí. Khi mới bắt đầu thì hầu hết đều bắt đầu bằng những mẫu đơn giản truyền thống. Ví dụ đèn lồng : các thanh tre được vọt mỏng, sau đó kết làm lại, làm thành cái lồng đèn. Hay cái lồng gà, cái nơm cá, được chế để làm đèn thả trang trí cho quán cà phê. Nhưng sau này, do quá trình kinh doanh với các đối tác nước ngoài, đồng thời cũng học hỏi từ các loại đèn trang trí nhập  khẩu, nên các xưởng sản xuất thủ công trong nước đã đưa ra được mẫu đèn rất đẹp, chất lượng có khi còn hơn cả hàng nhập khẩu. Đèn trang trí làm bằng tre sản xuất trong nước giờ đây đã khai thác hết được những ưu điểm của gỗ tre.

  • Có thể thấu quang- có khả năng này do tre có thể bào thành lá rất mỏng.
  • Nguyên liệu thân thiện với môi trường.
  • Sau khi xử lý đèn trang trí bằng tre có thể dùng được 10 năm.
  • Làm được nhiều kiểu dáng, thiết kế mà chỉ có tre mới làm được.

Mot-so-loai-den-may-tre-nha-hang-ban-nen-mua

Thị trường trong nước, và thị trường quốc tế các nước Châu Á, rất ưa thích đèn trang trí bằng tre, do nó gần gũi và thân thuộc. Đèn trang trí bằng tre còn là kết tinh kỹ thuật mỹ thuật mà chỉ có ở người Châu Á.

Việc nghiên cứu để vót được những thanh tre chỉ có đường kính 2mm đã làm cho ngành sản xuất thủ công đèn trang trí phát triển, tạo ra được một môi trường thênh thang để sáng tạo trong thiết kế đèn bằng tre và các vật dụng khác.

Mot-so-loai-den-may-tre-nha-hang-ban-nen-mua-2

Tham khảo đèn mây tre nhà hàng dùng để trang trí tại Sushi Tei Vietnam

Một không gian rất Nhật, nhưng mọi thứ trong nhà đều được làm từ gỗ tại Việt Nam. Dàn đèn mây tre nhà hàng dùng để trang trí được làm bằng tre sản xuất tại Việt Nam. Tại nhà hàng ngoài có vị trí đắc địa, thì khi nhìn vào nhà hàng thì khách hàng sẽ ấn tượng đầu tiên đó là dàn đèn thả trang trí ngay phía trước mặt tiền, khách hàng cảm nhận được ngay không khi yên bình tại nhà hàng.

Trong mỗi một bàn ăn, đèn thả đơn làm bằng tre lại được sử dụng, kết hợp với nó là nụ hoa anh đào bằng vải, khiến cho khách cữ ngỡ đang ở một nơi nào đó tại Nhật Bản chứ không phải ở Việt Nam.

Tham-khao-den-may-tre-nha-hang-dung-de-trang-tri-tai-Sushi-Tei-Vietnam

Tixtax hy vọng qua bài viết cùng với những hình ảnh phía trên sẽ giúp bạn tìm được những kiểu đèn và phong cách phù hợp với mình nhé! Cảm ơn bạn đã đọc tin của Tixtax.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps