Cac-tips-lam-do-handmade-tu-chai-nhua-vo-cung-huu-ich

Các tips làm đồ handmade từ chai nhựa vô cùng hữu ích

Chai nhựa đã qua sử dụng và bị vứt bỏ, bạn sẽ làm gì với nó? Hãy dùng sự khéo léo của đôi bàn tay làm nên sản phẩm đồ handmade từ chai nhựa thôi nào! Những chai lọ là vật bị vứt bỏ nhiều nhất vì chúng được sử dụng rất nhiều dưới nhiều hình thức khác nhau như chai nước, chai nước giải khát, chai sữa, … Cách tốt nhất để giảm ô nhiễm trái đất là tái chế những vật dụng đã vứt đi và biến chúng thành những thứ hữu ích. Mời bạn cùng Tixtax tham khảo các ý tưởng được gợi ý ở bài viết dưới đâu nhé!

Đèn lồng – đồ handmade từ chai nhựa đơn giản, dễ làm:

Hãy tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn và rực rỡ này để trang trí cho ngôi nhà của bạn trong dịp lễ trung thu này nhé. Không chỉ dành cho trung thu, những chiếc đèn lồng này còn là món đồ tự làm hoàn hảo cho lễ kỷ niệm. Tái chế chai nhựa để làm những chiếc đèn lồng màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây và trắng này treo lủng lẳng ngoài trời và trong nhà. Chỉ cần một chiếc chai nhựa cùng với bàn tay nghệ thuật của bạn đã tạo nên được món đồ handmade độc đáo rồi nhé!

Den-long-do-handmade-tu-chai-nhua-don-gian-de-lam

Hộp bút – đồ handmade dễ làm cùng bé:

Hãy cùng con bạn sáng tạo ra thứ gì đó hiệu quả để sử dụng cho mục đích cá nhân của chúng. Hãy làm cho ngày cuối tuần này của con bạn hiệu quả hơn bằng cách cho chúng tạo ra hộp đựng bút chì có dây kéo, một món đồ handmade từ chai nhựa cực đơn giản. Để làm hộp đựng đồ handmade từ chai nhựa này, bạn cần có hai chai, một khóa kéo và một cái kéo để cắt các chai. Sử dụng các cạnh dưới cùng của hai chai này để tạo các phần dưới cùng và trên cùng của hộp này. Sử dụng một típ màu hấp dẫn để nối tất cả các cạnh để tạo cho vỏ này một cái nhìn hấp dẫn.

Hop-but-do-handmade-de-lam-cung-be

Những bình hoa độc đáo từ chai nhựa

Thay vì lãng phí ngân sách nhiều cho những chiếc bình truyền thống và đại trà, hãy tự mình làm nên những sản phẩm đồ handmade từ chai nhựa. Chai nhựa rỗng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tái sử dụng và tái sử dụng như một chiếc bình để trang trí bàn phụ của bạn. Hãy biến những chiếc lọ chai nhựa này trở nên sành điệu và hợp xu hướng hơn với những bình xịt sơn đậm màu kim loại. Những lọ chai nhựa này là tốt nhất để trang trí trong nhà và ngoài trời.

Nhung-binh-hoa-doc-dao-tu-chai-nhua

Giá đỡ bình hoa – nến cho căn nhà thêm sinh động

Giá đỡ bình hoa bằng xi măng món đồ handmade từ chai nhựa vô cùng hữu ích. Hãy đổ đầy vật liệu đã chuẩn bị vào các chai nhựa và cắm nến vào các chai này. Để chai khô trong suốt đêm. Sau khi các chai đã khô hoàn toàn, hãy dùng kéo bóc chúng ra. Bạn đã có những chiếc giá đựng nến handmade từ chai nhựa vừa hợp thời trang và phong cách để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Gia-do-binh-hoa-nen-cho-can-nha-them-sinh-dong

Chậu trồng cây từ chai nhựa:

Một vườn cây xanh mát cho không gian nhà bạn nếu bạn biết tận dụng triệt để công dụng của những chai lọ bị vứt bỏ. Hãy tận dụng những chai nhựa từ chai nước bạn không dùng đến của căn nhà bạn. Dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên một món đồ handmade từ chai nhựa để tạo nên cho nhà bạn một khu vườn thật xanh. Hãy khéo léo để tạo ra những hình dạng mà bạn muốn. Để tiết kiệm tối đa diện tích hãy làm dàn treo như gợi ý của mình để tạo một khoảng không gian thật tuyệt vời cho căn nhà bạn luôn xanh mát nhé.

Chau-trong-cay-tu-chai-nhua

Trên đây là những gợi ý làm đồ handmade từ chai nhựa để tái chế lại những vật dụng vô cùng hữu ích cho cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện làm đồ handmade từ vỏ chai nhựa!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps