cach-chon-vi-da-phu-hop-cho-nam-gioi

Cách chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân

Mỗi cá nhân đều có những nhu cầu cá nhân khác nhau. Với một chiếc ví sử dụng trong một thời gian dài, chất liệu da thật, tốt, bền. Bên cạnh phải đựng được các vật dụng và phải sang trọng, lịch lãm. Vì thế, hãy để LOY Leather chia sẽ một số cách chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân nhé !

Những yếu tố giúp bạn tìm ra cách chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân

Bạn thích dùng nhiều tiền mặt hay dùng thẻ ?

cach-chon-vi-da-nam-theo-nhu-cau-cua-tung-ca-nhan

Việc bạn dùng nhiều tiền mặt hay dùng thẻ ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn ví. Nếu bạn là người thường xuyên dùng tiền mặt thì không thể chọn một chiếc ví đứng nam có kích thước nhỏ. Hay ngược lại, bạn chọn một chiếc ví da lớn, nhưng bên trong lại chỉ có vài chiếc thẻ.

Với cách chọn ví này sẽ chiếc ví da của bạn không chỉ nhanh hỏng. Mà nó còn kém sang và mất tự tin trước người đối diện.

loy banner

Hãy chọn một chiếc ví da nam nhỏ và ít ngăn khi bạn xài thẻ nhiều hơn. Một chiếc ví da chuyên dụng để đựng thẻ sẽ giúp tư trang của bạn trông gọn gàng hơn.

Đối với chiếc ví da gập đôi kiểu truyền thống sẽ tiện hơn khi đựng nhiều tiền mặt trong đó. Với kiểu dáng rộng, mềm mại thì những tờ tiền sẽ ngăn nắp và an toàn hơn.

Một chiếc ví nhỏ, gọn, phù hợp và đúng chức năng sẽ làm bạn trông thanh lịch hơn.

Bạn là người bỏ ví vào túi quần hay túi sách ?

Khi mua một chiếc ví da nam hãy nhớ bạn có thói quen để ví ở túi quần hay túi xách. Vì bạn phải chọn một chiếc ví có độ dày phù hợp. Có nhiều mẫu ví da với đường vây gồ ghề.

loy banner 1

Tuy rất độc đáo và mạnh mẽ, nhưng nó chỉ hợp trong trương hợp bạn để ví trong túi xách, balo,…

Bạn là người thích để ví trong túi quần thì chọn có thiết kế nhỏ gọn, bề mặt mềm, nhẵn.

Bạn thích kiểu dáng ví đứng hay ví ngang ?

01

Đa phần ví da nam thật sẽ không có thiết kế quá cầu kì. Thường thiên về đơn giản để tôn lên chất liệu tự nhiên, sang trọng vốn có của nó.

Các sản phẩm ví da sẽ có hai kiểu cơ bản: ví da đứngví da ngang. Với kiểu ví dọc thì chiều ngang sẽ bị hạn chế bớt nhưng vẫn vừa để đựng tiền. Ví kiểu ngang thì chiều dọc bị hạn chế.

Tuy nhiên, mẫu ví ngang hay dọc thì kích thước đều như nhau. Tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu của mỗi người và lựa chọn chiếc ví phù hợp với bạn.

Khi chọn ví bạn có để tâm đến màu sắc phong thủy ?

Lựa chọn màu ví cũng phải tuân theo quy tắc ngũ hành, sẽ giúp bạn sự cân bằng, hài hòa lí tưởng. Mỗi mệnh khác nhau đều có một tông màu chủ đạo riêng kèm với màu sắc sinh vượng và màu sắc khắc chế.

11

Bạn thuộc mệnh gì?

Mệnh Kim: gồm những ví có màu sáng và sắc ánh kim. Bạn nên sử dụng tông màu sáng như màu trắng. Là màu sở hữu của bản mệnh. Bên cạnh đó kết hợp với màu nâu, màu vàng. Những màu này mang lại niềm vui, may mắn cho gia chủ. Bạn phải tránh xa những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, đỏ, tím.

Mệnh Mộc: hợp với ví có màu xanh, màu lục. Có thể kết hợp với màu đen, màu xanh nước biển sẫm. Không nên dùng tông màu trắng, màu sắc ánh kim.

Mệnh Thủy: hợp ví màu nước biển sẫm và màu đen. Có thể kết hợp với màu trắng và màu sắc ánh kim. Nên tránh xa những màu kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu.

Mệnh Hỏa: hợp với ví màu đỏ, màu tím. Bạn là người mệnh hỏa rất hợp với tông màu đỏ, tím, hồng. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu xanh. Bạn nên tránh tông màu đen, xanh nước biển sẫm.

Mệnh Thổ: hợp với ví màu nâu, màu vàng, màu cam. Bạn có thể kết hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím. Màu xanh là màu kiêng kị với mệnh thổ.

Khi mua ví bạn đặt trực tiếp hay mua online ?

Khi bạn muốn mua một món đồ da nào đó, thì hãy đến cửa hàng mua trực tiếp. Lúc đó bạn có thể lựa chọn một chiếc ví theo đúng sở thích, phù hợp với nhu cầu cá nhân. Và để tránh mua phải hàng giả.

Còn khi bạn cũng có thể mua online. Nhưng phải đảm bảo chuyên đồ da chất lượng và uy tín. Bạn phải tìm hiểu cửa hàng đó về các thông tin của cửa hàng, cũng như các chính sách bảo hành, trả đổi khi sản phẩm khác với mô tả và chất lượng kém.

Dù bạn chọn cách mua trực tiếp hay mua online, thì cũng phải tìm hiểu kĩ để chọn một chiếc ví ưng ý và phù hợp nhất cho bản thân.

Với những tips nhỏ như trên, LOY Leather đã chỉ cho bạn một số cách chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân.

Bạn có thể tham khảo một số ví da nam tại đây.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps