Cach-lam-do-handmade-cho-tre-mam-non-cuc-don-gian

Cách làm đồ handmade cho trẻ mầm non cực đơn giản

Cách làm đồ dùng đồ handmade cho trẻ mầm non là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Cách làm đồ handmade mầm non. Trong bài viết này, Tixtax sẽ viết bài Cách làm đồ dùng đồ handmade cho trẻ mầm từ các sản phẩm có sẵn hiện nay.

Những món đồ handmade cho trẻ mầm non đơn giản, dễ làm:

Chim Cánh cụt – đồ handmade cho trẻ mầm non dễ làm

Có rất nhiều mẫu đồ handmade cho trẻ mầm non cực dễ làm, các mẫu bông hoa, hình thú. Đơn giản nhất vẫn là những chú chim cánh cụt đáng yêu.

– Chất liệu: Hộp đựng sữa nước, xốp màu, keo dán
– Mục đich dùng chính: Giúp trẻ nhận diện về những đặc điểm bên ngoài của chim
cánh cụt như: hình trạng, cấu tạo, màu dung nhan.
– Mục tiêu khác: Giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm nhưng gia sư đã phát hành, bày đặt và trang trí các góc hoạt động trong lớp.

Chim-Canh-cut-do-handmade-cho-tre-mam-non-de-lam

Lợn con

Thêm một mẫu đồ handmade cho trẻ mầm non bạn nên thử làm, nhất định các con sẽ rất thích thú với những chú lợn con handmade siêu đáng yêu này đấy.

– Chất liệu: Hộp đựng sữa chua, xốp màu, keo dán.
– Mục đích dùng chính: Trẻ được chơi các trò chơi giúp trẻ nhận diện tiếng kêu của con vật sau giờ hoạt động nhận mặt phân biệt. Và nhận diện tập nói.
– Mục đích khác: Trưng bày, trang trí các góc trong lớp.

Lon-con

Hoa đồng tiền

– Chất liệu: Ống hút sữa, keo dán
– Mục đích sử dụng: trang hoàng lớp, thực hành giờ tổ chức cho trẻ nhận diện tên gọi, màu sắchình dạng cánh hoa của hoa đồng tiền.

Hoa-dong-tien

Cá vàng

– Chất liệu: Được làm từ những chiếc đĩa giấy, giấy màu, keo dán.
– Mục tiêu sử dụng: Giúp trẻ nhận diện được đặc điểm và vẻ đẹp của con cá vàng. Ngoài ra trẻ còn được ngắm nhìn con cá ở các góc chơi của mình, còn được sử dụng vào các giờ học: như đọc thơ, nhận biết tập nói.

Ca-vang

Bộ cốc chén uống nước

– Chất liệu: Từ những hộp váng sữa đã hết, xốp màu để trang trí viền, keo dán với sự khéo léo của cáccố sẽ tạo nên những món đồ handmade cho trẻ mầm non được làm từ những chiếc chén trông thật là xinh tươi.
– Mục đích sử dụng: Được sử dụng trong các giờ hoạt động góc, chẳn hạng như góc nấu bếp gúp trẻ biết được ý nghĩa của cái cốc là để uống nước.

Chú bò sữa

– Chất liệu: hộp sữa, đĩa nghe nhạc, xốp màu, keo dán
– Mục tiêu sử dụng: Tổ chức cho trẻ trong giờ hoạt động nhận diện tập nói về con bò để giúp trẻ nhận mặt được tên gọi, đặc điểm, tiếng kêu.

Chuồn chuồn và bướm

Những món đồ handmade cho trẻ mầm non luôn chứa những sức hút vô cùng kỳ bí đối với các bé, những chú bướm và chuồn chuồn nhỏ nhắn sẽ làm cho bé rất thích thú.

– Chất liệu: Những chú chuồn chuồn và chú bướm được các cô ghép bằng những chiếc thìa sữa chua và những mảnh giấy màu, keo dán đấy Anh chị em ạ.Trông các chú rất là nghộ nghĩnh phải không?
– Mục đích sử dụng: Để trang trí lớp ,trong các tiết học thơ

Những chú rùa con

– Chất liệu: Chỉ với hộp giấy cùng với những chiếc thìa sữa chua ,kéo dán kết hợp với sự khôn khéo của các thầy giáo sản xuất được những chú rùa trong rất cute.
–  Mục đích sử dụng: Trang trí lớp ,các hoạt động vui chơi tiết dạy thơ.

Tixtax Nguồn hàng sỉ giá tốt dành cho người Việt tại Hàn Quốc:

Tixtax là đơn vị đầu tiên và duy nhất được phân phối các mẫu sản phẩm handmade của eQueen Handicraft tại thị trường Đông Nam Á. Trước đây các mặt hàng và mẫu mã của eQueen Handicraft chỉ phân phối độc quyền tại 1 số nước ở Châu Âu.

Tixtax là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ handmade giá rẻ cho người Việt tại Hàn Quốc. Với sứ mệnh đưa hàng Việt hội nhập với thị trường quốc tế chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Chính sách hợp tác mang lại những quyền lợi tối đa cho khách hàng và giá cả cực tốt.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: +84 971 217 371 (Mr. Tính)

– KaKao Talk: https://pf.kakao.com/_xiDkNb/chatbnm

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps