cach-sap-xep-tien-trong-vi

Cách sắp xếp tiền trong ví giúp thu hút tiền tài

Ví da nam là một trong những vật được coi là vật phong thủy của nam giới. Ví da nam là biểu tượng của sự tài lộc và thành đạt của phái mạnh, chính vì vậy nếu có những dấu hiệu hao hụt về tiền của hoặc công danh sự nghiệp thì phái mạnh nên xem lại cách sử dụng ví da nam của mình để tránh được những thất thoát không đáng có. Trong bài viết này sẽ là những mẹo nhỏ về cách sắp xếp tiền trong ví giúp phái mạnh có thể thu được nhiều may mắn cũng như tiến triển tốt về tài lộc khi sử dụng ví da nam.

  1. Cách để tiền trong ví da nam để thu tài lộc

  • Để tiền trong mọi ngăn ví

cach-sap-xep-tien-trong-vi

Vấn đề tưởng chừng đơn giản này lại khiến nhiều phái mạnh gặp sai lầm. Các chàng trai thường chỉ sử dụng một tới hai ngăn đựng tiền là chủ yếu, một bên tiền chẵn một bên tiền lẻ. Còn lại hầu hết các ngăn khác được dùng để đựng giấy tờ hoặc để trống. Việc làm này cũng là một việc làm sai lầm mà các chàng hay mắc phải.

Theo phong thủy, tất cả các ngăn trong ví da nam đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng sẽ làm tiêu tán tài vận của người sử dụng. Tiền được chứa đều ở các ngăn sẽ có ích cho việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có và phát tài.

  • Có loại tiền gì may mắn nên để trong ví không

Theo nghiên cứu của nhiều người, phái mạnh nên để thêm vào trong ví của mình một ít tiền xu. Tiền xu bằng kim loại nên mang năng lượng Kim, chúng có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn. Chính vì vậy ngoài những đồng tiền giấy, tiền polyme như hiện nay đang sử dụng, phái mạnh nhớ thêm vào những đồng tiền xu để tăng may mắn nhé.

cach-sap-xep-tien-trong-vi

  • Cách sắp xếp tiền trong ví mang lại nhiều tài lộc

Một lưu ý nữa dành cho phái mạnh khi sử dụng ví da nam đó là cách sắp xếp tiền trong ví. Không phải chàng trai nào cũng để ý được vấn đề này. Tiền trong ví nên được người dùng xếp thẳng, quay về cùng một phía, tránh để lộn xộn gập ngang dọc bất quy tắc.Các bạn nên bỏ tiền theo thứ tự từ mệnh giá lớn nhất đến nhỏ nhất một cách khoa học. Riêng tờ 500 ngàn đồng – tờ tiền có mệnh giá cao nhất thì các bạn có thể để nó một ngăn riêng để tránh việc rơi và rủi ro khi nhầm lẫn lúc vội vàng.

  1. Phái mạnh không nên sử dụng ví da nam đã từng được sử dụng

Phái mạnh tuyệt đối không dùng ví da nam giá rẻ đã qua sử dụng, đây là vấn đề quan trọng mà các bạn nên lưu tâm. Năng lượng của người chủ cũ sẽ vẫn nằm ở trong ví, điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng của người chủ cũ đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình. Điều này được những người kinh doanh đặc biệt chú ý và coi trọng. Ví dụ như tài vận người chủ cũ không được tốt cho lắm thì bạn dùng lại ví của họ bạn cũng dễ gặp phải những vận đen không đáng có.

cach-sap-xep-tien-trong-vi

Ngoài ra, khi phái mạnh có ý định thay chiếc ví của mình thì thay vì đem vứt hay bán cho người khác thì hãy giữ lại nó ở một ngăn tủ, vì nếu bạn đem cho hoặc vứt đi thì xem như bạn đã cho đi năng lượng của mình.

==> Xem thêm ngay tại bài viết: Ví cũ rách không nên dùng làm gì và sẽ hao tổn tài lộc ra sao?

  1. Tổ chức lại ví da nam một cách khoa học

Phái mạnh cần luôn chú ý giữ ví của mình được sạch sẽ và ngăn nắp vì chiếc ví là vật rất quan trọng với tài lộc của bạn, từ lúc này, hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Việc loại bỏ bớt những thứ không cần thiết cũng giúp cho chiếc ví của bạn bền hơn, tránh bị bung, rách vì quá tải.

Những giấy tờ quan trọng, thẻ tên cũng cần được đặt cẩn thận, thẳng không bị nhàu nát khi đặt vào ví vì nó cũng ảnh hưởng tới việc hút tài lộc của bạn. Tốt nhất, phái mạnh nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn nhỏ để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn dễ dàng.

Một điều quan trọng nữa, nhiều anh chàng có thói quen hay nhét ảnh gia đình hay người yêu vào trong ví. Điều này sẽ làm cản trở dòng khí tài chính của bạn. Chính vì vậy hãy cất ảnh vào một nơi trang trọng khác không phải là ví nhé

Trên đây là một số cách sắp xếp tiền trong ví, hi vọng có thể giúp bạn sắp xếp chiếc ví của mình một cách khoa học nhất, thu hút được tài lộc tối đa. Nếu có nhu cầu mua sắm các loại túi xách, balo, ví da nam hay thắt lưng da, vui lòng liên hệ ngay với LOY Leather để được chúng tôi tư vấn các sản phẩm đồ da thật chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps