Cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài qua phương tiện quảng cáo trực tuyến

Trong tình hình kinh tế hiện nay, có thể thấy thị trường nội địa đang dần trở nên bão hòa. Nếu không có cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài để mở rộng thị trường chắn chắn doanh thu sẽ bị giảm sút. Đặc biệt sự cạnh tranh tăng cao giữa các doanh nghiệp đã khiến lượng khách hàng trong nước thu hẹp dần. Câu hỏi đặt ra là có cách nào để tăng nguồn khách hàng để doanh nghiệp tồn tại. Đó chính là suy nghĩ cách kiếm khách hàng nước ngoài. Để nhắm đúng đối tượng mà bạn đang hướng đến thì hãy xem ngay cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài hiệu quả nhất mà Lokas gửi đến trong bài viết này.

Cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài qua Facebook ads

Cach-Tim-Khach-Hang-Nuoc-Ngoai-Qua-Facebook-Ads

Cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài đó chính là tham gia vào quảng cáo Facebook. Có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà những trang khác không có cung cấp để hỗ trợ bạn đăng sản phẩm, quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn. Bằng việc xây dựng nội dung, hình ảnh mà bạn muốn quảng bá, chúng ta hãy đăng trên trang mạng xã hội này và target đúng mục tiêu, vị trí, đối tướng bạn hướng đến. Sẽ có rất nhiều khách hàng từ nước ngoài quan tâm đến nó khi bạn đăng tải đấy. Đây cũng là cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng.

Xây dựng website và bắt đầu chạy quảng cáo google

Mạng Internet chính là địa điểm tin cậy dành cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhìn vào độ phát triển của internet Việt Nam thì có thể hiểu sự phát triển vượt bậc về internet của các quốc gia tiên tiến khác trên thế giới.

Cach-Tim-Kiem-Khach-Hang-Nuoc-Ngoai-Xay-Dung-Website-Va-Bat-Dau-Chay-Quang-Cao-Google

Bởi vậy xây dựng website của công ty sẽ là cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài mà bạn nên phát triển từ thời điểm này. Dựa vào đây, khách hàng sẽ biết đến công ty của bạn. Sau đó họ sẽ tìm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên hãy lưu ý đến vấn đề ngôn ngữ trên đó, bởi tùy theo từng đối tượng mà bạn hướng đến thì nên chọn loại ngôn ngữ phù hợp với nó. Giả dụ, chúng ta có thể dùng tiếng Anh cho phổ biến.

Khi đã xây dựng ngôn ngữ xong, bạn hãy tiến hành phát triển Website công ty. Ngoài một số thông tin về sản phẩm chúng ta hãy để lại thông tin và địa chỉ để liên lạc. Hãy thêm một số các đối tác quan trọng nếu có để tăng tính cạnh tranh của sản phẩm nữa nhé. Công việc sau đó của bạn là hãy tìm ngay một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Google và thuê họ giúp bạn quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn từ đó bạn đã có cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài rồi.

Tạo tài khoản trên Google My Business

Chắc chắn việc tạo một tài khoản trên Google My Business sẽ giúp độ uy tín của bạn được tăng lên rất nhiều trong mắt khách hàng. Đặc biệt vị thế mà doanh nghiệp của bạn đang có cũng được nâng lên trên một tầm cao mới. Phần này chúng ta cũng cần đầy đủ một số thông tin cần thiết như: Thời gian làm việc, SĐT, website, sản phẩm và dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh,…

Tao-Tai-Khoan-Tren-Google-My-Business

Phần này bạn cũng không nên để ngôn ngữ là tiếng việt, bởi khách hàng của chúng ta là người nước ngoài. Hãy chọn cài nó giống như ngôn ngữ trên website của bạn nhé.

Xây dựng Content chuẩn SEO

Sở hữu ngôi nhà trực tuyến đầy “uy nghi” thế nhưng bạn không biết cách phát huy và khai phá nó thì mọi việc bạn làm dường như trở nên vô nghĩa. Vì sao vậy? Bởi một website trưng bày đầy đủ sản phẩm, cung cấp đầy đủ các thông tin nhưng lượng traffic cứ “lẹt đẹt” thì chẳng biết đến bao giờ mới tìm được khách hàng tiềm năng.

Viet-Content-Chuan-Seo--Tim-Kiem-Khach-Hang-Nươc-Ngoai

Vậy làm thế nào để thu hút lượng lớn người truy cập ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn? Đó chính là hãy xây dựng content website thật chuẩn. Nội dung website chuẩn SEO thu hút, đầy đủ các thông tin bổ ích, nội dung cập nhật thường xuyên mỗi ngày thì chắc chắn rằng chẳng bao lâu bạn sẽ tìm được cho mình một lượng “fan cứng” kha khá đấy nhé.

Nếu chưa có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing bạn hãy liên hệ với Lokas ngay nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi dịch vụ trong lĩnh vực này nhé, giúp bạn tìm ra cách tìm kiếm khách hàng nước ngoài hiệu quả nhất.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps