cham-soc-toc-uon-dung-cach-danh-cho-co-nang-ua-lam-dep

Chăm sóc tóc uốn đúng cách dành cho cô nàng ưa làm đẹp

Là con gái thường hay điệu đà, làm nail uốn tóc là món không thể thiếu. Nhưng để chăm sóc tóc uốn đúng cách thì không phải cô gái nào cũng biết. Cùng LOYSIP.VN tìm biểu bí kíp chăm sóc tóc uốn để giữ nếp tóc được lâu bền hơn nhé.

Không gội đầu ngay sau khi làm tóc

Cách chăm sóc tóc uốn sau khi uốn là không nên gội đầu ngay sau khi làm đầu. Thông thường bạn nên để 3 ngày sau khi làm tóc xong thì mới nên gội đầu lại. Bởi lẽ, mái tóc của bạn cần có khoảng thời gian nhất định để làm quen và vào nếp với kiểu cách mới.

khong-goi-dau-ngay-sau-khi-lam-toc

Dưỡng tóc

Chăm sóc tóc uốn đương nhiên không thể không dưỡng tóc. Giống như việc bạn làm đẹp da vậy, luôn phải có các bước dưỡng để tạo độ ẩm, chăm sóc chuyên sâu, giúp mái tóc vào nếp dễ dàng và bóng khỏe hơn. Đặc biệt đối với những mái tóc uốn thì việc chi mạnh tay hơn cho các liệu trình, bộ chăm sóc dưỡng tóc là điều đương nhiên bạn cần xác định rõ.

duog-toc

Chải tóc cẩn thận

Việc chải tóc cẩn thận luôn là yêu cầu cần thiết khi chăm sóc tóc. Cho dù đó là mái tóc thẳng tự nhiên hay uốn, dập, nhuộm thì việc làm này cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn sẽ cần đến 2 trợ thủ đắc lực là những chiếc lược có răng lớn và thưa cùng với các loại lược chải mềm.

chai-toc-can-than

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc uốn hiệu quả

Không ít cô nàng nghĩ rằng sau khi làm tóc xong là mọi việc đã được định đoạt hết. Tuy nhiên sự nghiệp làm đẹp cho mái tóc không đơn giản là như vậy. Nếu muốn tận dụng hết vẻ đẹp của mái tóc hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc uốn và đừng quên liệu pháp dưỡng ẩm chuyên sâu.

Su-dung-san-pham-cham-soc-toc-uon-hieu-qua

Để tóc khô tự nhiên

Khô tự nhiên luôn là cách chăm sóc tóc được khuyến khích để đảm bảo mái tóc không bị tác động từ nhiệt khô gấp dễ xơ và hư tổn. Kể cả những mái tóc quăn tự nhiên, hay được uốn vẫn thích hợp để khô tự nhiên hơn hơi nóng của máy sấy tóc. Còn nếu bắt buộc phải dùng đến máy sấy tóc để tạo kiểu thì bạn nên lựa chọn dòng máy sấy có nhiều nấc nhiệt. Nên để khoảng cách xa hơn 25cm. Như vậy sẽ đỡ hơn là việc bạn sấy 1 nấc nhiệt với khoảng cách gần.

de-toc-kho-tu-nhien

Lau tóc

Sau khi gội đầu, bạn nên dùng khăn thấm nhẹ tóc, không nên vò tóc, xoa tóc vì dễ làm cho tóc bị rối và mất nếp. Cũng không nên thực hiện động tác vắt cho tóc hết nước vì sẽ làm tóc đứt gãy.

Hãy dùng khăn cotton 100% lau khô tóc hoặc dùng khăn có lông mềm hay dùng áo thun. Không nên dùng khăn thô ráp vì dễ làm tóc rối.

lau-toc

Sấy

Nếu bạn làm đẹp tóc tại nhà bằng máy sấy, bạn không nên chọn chế độ nhiệt cao. Bạn cũng không nên sấy khô mà chỉ sấy đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm là được. Sau khi sấy, thì bạn dùng tay bóp tóc để các lọn tóc vào nếp. Bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc uốn vào nếp và dưỡng ẩm sau khi gội để giúp mái tóc khỏe vào nếp tốt hơn.

say-toc

Hấp dầu

Sau khi uốn, ép, nhuộm, trong 4 tuần đầu, bạn nên ủ lạnh tuần 2 lần. Trong khoảng thời gian một lần từ 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc. Sau đó, thì các bạn nên ủ tuần 1 lần là được. Đó mới là cách làm đẹp tóc hiệu quả mà bạn nên lưu ý.

hap-dau

Hy vọng những chia sẻ về cách dưỡng tóc và chăm sóc tóc uốn sau khi uốn sẽ giúp cho các nàng có thêm kinh nghiệm để giữ cho tóc uốn luôn vào nếp

Địa điểm mua đồ lót nam nữ chất lượng, giá tốt:

Website: https://loysip.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/loysip.vn

Store tại shopee: https://shopee.vn/loysip

Holine: 0971.000.608

Địa chỉ: 808/3 QL13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps