chon-vi-da-tang-nguoi-sep-trong-doanh-nghiep-ngay-20-11

Quà tặng 20/11 cho sếp trong doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi người vừa là sếp vừa là người thầy luôn có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc đời của mỗi người. Không phải bỗng dưng mà ông cha ta lại có câu: “Không thầy đố mày làm nên”. Do đó việc tri ân các thầy giáo không chỉ là cách mà bạn thể hiện sự biết ơn. Mà còn thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt. Không cần phải đợi đến ngày nhà giáo Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể chọn ví da tặng người sếp trong doanh nghiệp ngày 20/11 thầm lặng cống hiến vì công ty.

Chọn ví da tặng người sếp trong doanh nghiệp ngày 20/11

Nếu doanh nghiệp không thích những món quà quá cầu kỳ và thiên về giá trị vật chất thì bạn có thể chọn ví da nhỏ dáng để dành tặng họ. Ví da được xem là món quà có giá trị tinh thần rất lớn. Đặc biệt với những người làm văn phòng và làm ăn lớn, ví da giống như một người bạn thân bên cạnh họ. Bạn có thể lựa chọn một ví da truyền thống 2 ngăn hay 3 ngăn rộng hơn hoặc ví cầm tay. Hoặc đơn giản chỉ là một chiếc ví da đơn giản nhưng chất lượng cao cùng với in thương hiệu công ty doanh nghiệp lên mặt ví nếu bạn muốn. Chắc chắn sếp sẽ thấy hài lòng về độ chu đáo của bạn đối với họ.

Xem thêm: 20/11 nên mua quà gì tặng thầy giáo ý nghĩa nhất

Cách chọn ví theo phong thuỷ làm quà tặng 20/11 cho nam

1. Ví màu đen quà tặng

Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví da nam, màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho doanh nghiệp, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu sắc này chủ yếu dành cho phái mạnh. Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền nữa.

chon-vi-da-tang-nguoi-sep-trong-doanh-nghiep-ngay-20-11

2. Ví màu cam và màu hồng

Hai màu này có thể đem lại cho bạn sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu và rất phù hợp cho phụ nữ độc thân trong doanh nghiệp. Ví màu này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

3. Ví màu cà phê và màu nâu

Theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa của chiếc ví da khi làm quà tặng cho doanh nghiệp

1. Chiếc ví da mang ý nghĩa tinh thần lớn lao

Có thể bạn nghĩ thời đại ngày nay thiên về vật chất, thiên về những thứ có giá trị hiện hữu thì chọn quà cũng nên đáp ứng những tiêu chí đó. Vậy thì bạn yên tâmchiếc ví da của chúng tôi đáp ứng được tất cả những điều đó.

Nó là đồ vật hữu dụng, thiết thực phục vụ cho công việc của họ và cũng là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn luôn gợi nhắc họ về ý nghĩa của nghề nghiệp cao quý cũng như lời cảm ơn mà doanh nghiệp trao gửi cho họ.

2. Ví da là món quà doanh nghiệp có giá trị sử dụng lâu dài

Hoa đẹp rồi cũng sẽ tàn, đồ ăn, thực phẩm tốt cho sức khỏe sử dụng rồi cũng sẽ hết, quần áo trang sức sử dụng một thời gian rồi cũng lỗi mốt… Riêng với chiếc ví da nam sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp theo từng năm từng tháng theo từng năm họ thăng tiến trong công việc…

Là món quà tặng nên chắc chắn nó sẽ được doanh nghiệp nâng niu gìn giữ vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là doanh nghiệp sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình.

3. Ví da có thể tặng doanh nghiệp bất cứ dịp nào

Nếu như đối với những món quà tặng khác bạn phải căn đúng dịp mới tặng được. Riêng với ví da bạn tặng cho doanh nghiệp bạn có thể tặng bất cứ dịp nào quà sinh nhật, quà 20/11, quà chia tay hay một ngày bình thường bạn thấy một chiếc ví đẹp và nghĩ đến cần có lời cám ơn cho doanh nghiệp cũng có thể mua tặng.

Đối với nghề gì không biết nhưng đối với ngành nghề đòi hỏi sự khôn khéo trong giao tiếp theo tôi ví da luôn là món quà tặng hợp lý và ý nghĩa nhất. Bạn có điều kiện về kinh tế hãy chọn những chiếc ví hàng hiệu đắt tiền hay ví da bò thể hiện đẳng cấp.

4. Sự trân trọng của sự nghiệp trồng người

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong và ngoài ngành này.

Với ngày này, là dịp không những các học trò mà các công ty doanh nghiệp cũng cần tri ân bằng việc tặng các món quà tặng 20/11 cho đối tác. Trong ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến bó hoa tươi và món quà ý nghĩa để tri ân doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp doanh nghiệp đánh giá lại hoạt động trong công ty và lập phương hướng nâng cao chất lượng dịch vụ.

5. Là một ngày hội truyền thống của Việt Nam.

Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo. Ngày 20/11 là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những doanh nghiệp, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Nếu bạn còn băn khoăn về quà tặng sếp thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chọn ví da tặng người sếp trong doanh nghiệp ngày 20/11 ấn tượng nhất với người thầy của bạn trong công việc nhé.

Share this Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848324344
Facebook Chat Zalo Maps