chiec-vi-cho-nam

Chọn ví dáng ngang hay dáng đứng cho anh chàng hiện đại

Đối với người đàn ông trưởng thành món đồ không thể thiếu đấy chính là ví đựng tiền. Bạn không cần có nhiều tiền nhưng chắc chắn bạn phải có một chiếc ví chất lượng. Không chỉ là món đồ giúp các chàng cất giữ tiền bạc, giấy tờ mà còn là phụ kiện thể hiện đẳng cấp của người đàn ông thành đạt.

Những chiếc ví cho nam khá đa dạng về kiểu dáng, tuy nhiên với 2 kiểu dáng cơ bản là ví dáng đứng và ví ngang cũng có thể khiến cho các chàng trai cũng chúng ta khó chọn. Hãy cùng LOY Leather xem thử 2 chiếc ví này có gì khác nhau và ví dáng ngang hay ví dáng đứng thì hợp với các anh chàng hơn nhé.

I. Nhận biết ví dáng đứng và dáng ngang

2 kiểu dáng ví phổ biến hàng đầu hiện nay có những sự khác biệt tương đối rõ rệt, ngay khi đặt cạnh nhau, quý ông sẽ dễ dàng nhận ra.

1. Ví dáng đứng

chiec-vi-cho-nam

Ví nam dáng đứng có chiều cao lớn hơn chiếc ví với nhiều ngăn đựng thẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với kiểu đứng này thì ví dễ nhét vừa túi quần hơn là những chiếc ví ngang.

Ví kiểu đứng còn sở hữu những ngăn nhỏ bên trong để chứa giấy tờ cùng với thẻ, đây là 1 ưu điểm nổi bật rất đáng để quý ông cân nhắc.

Để chọn được chiếc ví phù hợp với bản thân mình nhất thì ta phải hiểu về kết cấu của nó trước tiên. Những chiếc ví thiết kế đứng, độ mở của bóp cũng có sự khác biệt.

Ở ví đứng, miệng ví mở sẽ hẹp hơn, tiền để trong ví sẽ sâu hơn vì chiều rộng của tờ tiền nhỏ hơn độ cao của ví nhưng chiều dài của ví lại vừa vặn luôn với chiều dài của tờ tiền.

Ngày nay, các chàng trai trẻ hiện đại sử dụng những chiếc ví dáng đứng khá phổ biến.

2. Ví dáng ngang

Là loại ví nam giới phổ biến thứ 2 sau dáng đứng, ví dáng ngang được người Việt sử dụng nhiều hơn bởi thói quen chứa tiền thay vì chứa các loại giấy tờ tùy thân.

Một ưu điểm vượt trội của loại ví dáng ngang này là phù hợp với phần lớn nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt với một chiếc ví dáng ngang hơn hay vì chiếc ví dáng đứng ở trên. Ví dáng ngang dễ chứa tiền với kích thước khá khiêm tốn.

chiec-vi-cho-nam

Khi cho tiền vào ví dáng ngang bạn có thể đưa vào dễ dàng, rút ra dễ dàng mà không cần phải dùng tay thao tác nhiều.

Một khuyết điểm lớn của ví dáng ngang là bạn khó có thể cho giấy tờ xe thỏa mái, khi cho giấy tờ xe vào sẽ tạo cảm giác khó ưa khi dùng.

II. Nên dùng ví nam đứng hay ví ngang?

Thực tế cả 2 dòng sản phẩm này đều có chung công dụng, đó là chứa đựng tiền cũng như giấy tờ thiết yếu.

Khi lựa chọn ví, yếu tố quý ông cần cân nhắc, đó chính là nhu cầu sử dụng cá nhân,

  • Nếu cần mang theo nhiều giấy tờ tùy thân, hãy sử dụng ví dáng đứng có nhiều ngăn.
  • Nếu sử dụng nhiều tiền mặt, mang theo ít giấy tờ, hãy chọn các loại ví dáng ngang.

Thực tế, chọn lựa kiểu dáng cho chiếc ví phụ thuộc tương đối nhiều vào tính cách người sử dụng.

Cụ thể, những chàng trai có xu hướng cẩn thận, kín đáo sẽ dễ dàng có thiện cảm với ví đứng bởi khả năng cất tiền an toàn, đồng thời những người xung quanh cũng sẽ khó quan sát có gì trong ví. Còn với người cởi mở, phóng khoáng, chiếc ví ngang chính là vật dụng thích hợp bởi nó mang tới sự tự tin, thoải mái, phần nào đó là không quá quan tâm tới ánh nhìn của người xung quanh.

Việc lựa chọn một chiếc ví cho nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong thủy, màu sắc, chất liệu, sở thích và nhu cầu của từng người. Chính vì vậy khi quyết định mua một chiếc ví, các chàng trai nên xem xét nhu cầu của mình.

Khi mua chiếc ví cho nam, cánh mày râu nên chọn lựa những chiếc ví da thật để tài sản của mình luôn được đảm bảo và còn thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông hiện đại, trưởng thành. Đầu từ xứng đáng cho bản thân từ những phụ kiện bên ngoài sẽ giúp đàn ông luôn tự tin và phong độ.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps