Da Epsom là gì? Ứng dụng của chúng như thế nào?

Da Epsom, một trong những dòng da cao cấp được hãng Hermes sử dụng cho sản phẩm cao cấp của hãng.

Không có bề mặt tự nhiên như các loại da khác mà da Epsom là da được ép vân. Tuy nhiên điều này có một số lợi ích lớn cho phép da có thể giữ được hình dạng thật trong mọi hoàn cảnh, da rất bền và nhẹ, có thể dễ dàng làm sạch bằng vải ẩm.

Epsom là kiểu da cứng, chiệu lực và chống trầy xước tốt nhất mà Hermes sản xuất. Nó được làm bằng cách ép nhỏ nhiều lần da bò để dồn các hạt lại thành 1 kiểu epsom như hiện tại. Nó cũng được tráng một lớp vật liệu đặc trưng để tạo ra sự bền bỉ trên bề mặt da.

Da Epsom là một loại da hơi khác so với các loại da thật khác. Nó là một loại da dập nổi không phản ánh mô hình của da động vật thô, từ đó nó được lấy. Một mô hình khác nhau được ép hoặc dập nổi vào hạt da, thay thế cho hạt thực tế. Hầu hết các thương hiệu sản xuất túi da cao cấp đều thiết kế các loại túi khác nhau bằng da Epsom, để tạo cho nó một vẻ ngoài nhiều lớp cứng nhắc và có cấu trúc.

Một số hình ảnh về da Epsom

da epsom la gi ung dung cua chung nhu the nao 1

Da Epsom có ​​tốt không?

Da Epsom  rất tốt vì da Epsom da là da đóng dấu hạt phổ biến. Túi không mềm, nhưng nó rất bền, nhẹ và dễ dàng chăm sóc. Giống như hầu hết các túi, phụ kiện Hermès hay sử dụng, Epsom được dập nổi.

Có nghĩa là hạt được ép vào da. Điều này mang lại cho nó một vẻ ngoài cứng nhắc và có cấu trúc hơn các loại da khác. Ngoài ra, da còn giữ hình dạng hoàn hảo và do kết cấu, chiếc túi cho thấy ít trầy xước hơn.

Loại da nén này giữ đúng với hình dạng của nó trong mọi trường hợp và hoàn toàn chống lại các vết trầy xước. Với bề ngoài ‘nhiều lớp’, việc làm sạch túi da Epsom cũng đơn giản như lau bằng khăn ẩm, làm cho nó trở thành một loại da nhẹ rất đơn giản và tiện dụng.

da epsom la gi ung dung cua chung nhu the nao

Lợi ích của da Epsom

– Hoàn toàn đàn hồi chống trầy xước.
– Dễ dàng lau chùi, lau chùi bụi bẩn ngay lập tức.
– Nhẹ và dễ xử lý.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps