Dalmore 1263 King Alexander III

Giới thiệu rượu Dalmore 1263 King Alexander III

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, một hương vị Whisky hoàn toàn khác biệt , Dalmore 1263 King Alexander III chính là thứ mà bạn mong chờ. Một cảm giác hoang dã nhưng đậm đà tinh khiết của những quả dại trong những khu vườn ở Scotland được kết hợp lại với nhau trong một quá trình chế biến khắt khe nhất. DALMORE là dòng rượu single highland malt vào loại ngon nhất thế giới.

Được ủ qua đến 6 loại thùng khác nhau, Rượu Dalmore 1263 King Alexander III như một màn trình diễn hương vị phức tạp nhưng cực kì tinh tế. Sôi động và kích thích, nhưng cũng đầy chất quý tộc và đam mê. Đó là một cơn lũ hương vị sảng khoái kéo theo một đợt sóng hương thơm ngào ngạt của nhiều loại hoa và trái cây độc đáo.

Hãy để chúng đánh thức các giác quan của bạn, Màu vàng đậm của gỗ gụ, pha 1 chút sắc tía của gỗ anh đào

Từng cơn sóng dạt dào hương vị thỏa mãn vòm miệng của bạn một cách đê mê, say đắm. Tập hợp hương vị phức tạp của Dalmore 1263 King Alexander III đều xoay quanh một chủ đề duy nhất: gỗ. Không phải là một loại gỗ, mà đến 6 loại gỗ chuyên dùng để ủ 6 loại rượu khác nhau, được kết hợp một cách thần kì để tạo ra một sự hưởng thụ vương giả.
Thùng gỗ Oloroso và Madeira là thành phần chính tạo ra hương vị nồng nàn của hạnh nhân và vỏ quýt. Trong khi đó, thùng làm bằng gỗ Port và Marsala góp phần tạo ra mùi dâu rừng và mận chin phảng phất.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps