Đằng sau chiếc ví của người đàn ông là câu chuyện

Trước đây phụ nữ thường đánh giá đàn ông qua độ dày của một chiếc ví da nam nhưng trong thời đại này thì chẳng còn như thế nữa. Bởi giờ đây nếu để đánh giá đàn ông chắc chắn phải thông qua nghệ thuật dùng ví của họ. Vì đằng sau chiếc ví của người đàn ông là câu chuyện thú vị.

1. Đàn ông coi ví như tri kỉ

Đàn ông một năm mua 3 đôi giày, nhưng một chiếc ví cứ dùng mãi từ năm này qua năm khác, cho đến khi nó hỏng hoặc được người đặc biệt tặng ví mới. Bởi với họ ví như tri kỉ, sát cánh từng ngày, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống.

dang-sau-chiec-vi-cua-nguoi-dan-ong-la-cau-chuyen

Đàn ông thường lưu giữ chiếc ví da nam bên cạnh mình giống như là một người bạn tri kỷ. Bởi ví da là vật gắn bó lâu nhất. Đàn ông trong một năm có thể mua tới vài đôi giày, vài ba bộ quần áo nhưng ví da thì cứ dùng mãi qua năm này tới năm khác. Đặc biệt là những chiếc ví da hàng hiệu, càng dùng lâu thì lớp da lại càng trở nên bóng và đẹp.

2. Ví phong thủy giúp ích cho đàn ông

Lựa chọn ví cho đàn ông phải xem phong thuỷ, màu sắc nào hợp mệnh. Dùng chiếc ví “phong thuỷ” sẽ gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc và ngược lại. Nên nhiều người thành đạt vẫn kiên trì dùng mãi chiếc ví cũ.

Không những thế với một số người đàn ông chiếc ví da nam còn được coi là vật mang đến tài lộc và may mắn. Bởi có thể là hợp phong thủy cho nên từ khi dùng chiếc ví da đó đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, công việc làm ăn trôi chảy, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

dang-sau-chiec-vi-cua-nguoi-dan-ong-la-cau-chuyen

Vì vậy cho nên có nhiều người vì lý do không may nào đó mà bị mất chiếc ví da cũ đi, họ tiếc giống như đã đánh mất đi điều gì đó thật quý giá. Và một số người khác dù thời gian qua đi, chiếc ví da cũ đã sờn màu và được thay thế bằng một chiếc ví da gấp đôi khác nhưng họ vẫn có thói quen giữ lại chiếc ví da đó giống như một kỷ niệm, nhắc nhở họ về quãng thời gian đã qua.

3. Đàn ông thích nhận được ví từ người mình yêu

Ví là tri kỉ, nhận ví từ người tri kỉ thực sự điều đó rất đáng quý với đàn ông. Tặng ví thể hiện sự thấu hiểu, trân trọng những vất vả, hi sinh, lo toan của người đàn ông cho cuộc sống của hai người. Và đặc biệt là hình ảnh của một người đặc biệt nào đó được đặt cẩn thận trong chiếc ví như là một phần bí mật riêng tư mà cánh đàn ông dành tặng cho những người phụ nữ đi cạnh bên cuộc đời của mình. Và tôi tin chắc rằng sẽ chẳng có cô gái nào không cảm thấy vui và hạnh phúc nếu một ngày mở ví người yêu mình và thấy hình ảnh của mình trong đó.

dang-sau-chiec-vi-cua-nguoi-dan-ong-la-cau-chuyen

4. Lời kết

Mỗi chiếc ví da nam gắn bó với một người đàn ông và đằng sau chiếc ví của người đàn ông là câu chuyện mà chúng ta không thể nào biết được nào. Vì vậy cho nên đừng tùy tiện đánh giá người nào đó ở việc họ sử dụng một chiếc ví như thế nào. Tại LOY Leather chúng tôi có rất nhiều mẫu ví da sang trọng được làm từ da bò, thiết kế tinh tế đẳng cấp. Hãy dành tặng món quà tuyệt vời này cho người đàn ông của bạn!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps