Dich-vu-quang-cao-facebook-do-gia-dung-uy-tin-hieu-qua-tai-tphcm

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng uy tín hiệu quả tại TPHCM

Ngành hàng đồ gia dụng ngày càng phát triển, để cạnh tranh với đối thủ thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải nhờ đến dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng?

Không riêng ngành hàng đồ gia dụng kể cả các lĩnh vực kinh doanh khác bạn cũng phải nhờ đến các công cụ marketing mới có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng. Vậy tại sao doanh nghiệp phải cần đến dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng? Vì:

Với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển như ngày nay, không chỉ những mặt hàng kinh doanh online mới cần đến dịch vụ marketing, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm hiện nay đều đang dần chuyển đổi qua xu hướng tiếp thị qua internet. Và ngành hàng đồ gia dụng cũng không thuộc ngoại lệ.

Tai-Sao-Ban-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Do-Gia-Dung

Như chúng ta đã biết, gia dụng là những mặt hàng được sử dụng chủ yếu trong cuộc sống sinh hoạt, đem đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn mỗi ngày. Chúng ta có thể kể đến các loại hàng tiêu dùng như đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm, các món đồ trang trí,…Do đó mà tệp khách hàng của ngành hàng này là cực kỳ lớn.

Với sức cạnh tranh trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, thì các chương trình giảm giá, ưu đãi có hấp dẫn đến đâu cũng trở thành vô nghĩa nếu như doanh nghiệp không thực hiện các hoạt động truyền thông trước đó. Nếu không thực hiện chiến lược truyền thông qua mạng cho sản phẩm của doanh nghiệp đủ ấn tượng thì chắc chắn người dùng sẽ không bao giờ biết đến bạn.

Tai-Sao-Ban-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Do-Gia-Dung-1

Hiện nay Facebook đang là một nền tảng marketing tuyệt vời để mọi người phát triển kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng cũng như nắm bắt kịp được xu hướng của thị trường. Đây cũng chính là nền tảng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh áp dụng để triển khai các hoạt động marketing online. Với những công cụ thông minh dùng để tiếp cận khashc hàng, Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu nhất, để mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Vì vậy việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng một trong những bước quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài. Nếu bạn là người mới hoặc đã chạy quảng cáo nhưng không đem lại hiệu quả cao thì dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng tại Lokas sẽ là giải pháp tối ưu cho kế hoạch marketing online của doanh nghiệp bạn.

Bí quyết sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ngành đồ gia dụng hiệu quả:

Dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng là hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng. Còn việc thúc đẩy khách hàng có hành vi quyết định mua hàng sẽ còn nhiều vấn đề liên quan. Vậy làm thế nào để dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng đạt hiệu quả tối đa? Bạn hãy nhớ những điều sau nhé:

Hình ảnh quảng cáo cần được tối ưu: Việc tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook đồ gia dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho chiến chiến dịch. Vì hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác, điều đó đồng nghĩa là bạn tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn.

Bi-Quyet-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Nganh-Do-Gia-Dung-Hieu-Qua

Chỉ nên chạy quảng cáo bài viết: Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo đồ gia dụng trên Facebook, bạn không nên lựa chọn loại hình quảng cáo like fanpage nếu chưa thật sự hiểu về hình thức này, vì phí tính trên mỗi lượt like fanpage cực kỳ cao.

Hãy chọn bài post có nhiều lượt tương tác nhất: Đối với những bài post có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một bài quảng cáo đồ gia dụng đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới hoàn toàn.

Hãy lựa chọn khung giờ vàng để chạy Ads: Dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng sẽ có kết quả tuyệt vời nếu bạn biết chớp lấy thời điểm “tung đòn” thích hợp. Thời điểm phù hợp nhất để chạy quảng cáo đồ gia dụng là khung giờ từ 8h30 đến 19h. Tuyệt đối không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì thời điểm này khách hàng thường có thói quen dành thời gian cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook đồ gia dụng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích! Doanh nghiệp bạn cần tư vấn về dịch vụ Marketing hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps