Dich-vu-quang-cao-facebook-du-lich-lu-hanh-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm

Dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành chuyên nghiệp tại TP HCM

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng khổng lồ. Không chỉ vậy Facebook chính là công cụ giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhưng chi phí vô cùng rẻ.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Facebook cho lĩnh vực du lịch lữ hành?

Dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 40 triệu người đang sử dụng mạng xã hội để cập nhật thông tin và tìm kiếm thông tin về các dịch vụ du lịch ngoài Google. Và con số này ngày một tăng nhanh, chưa có dấu hiệu dừng lại. Độ tuổi sử dụng Facebook cũng vô cùng đa dạng, nhưng chủ yếu độ tuổi dùng sẽ rơi vào 16 đến 35 tuổi.

Như vậy, với số lượng người dùng khổng lồ và ngày càng tăng thì việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ sản phẩm đến được đúng khách hàng tiềm năng là việc vô cùng dễ dàng. Điều quan trọng sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành là làm cách nào bạn có thể target được đúng khách hàng mục tiêu cụ thể như: giới tính, sở thích, khu vực, độ tuổi,…

Tai-Sao-Ban-Nen-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Cho-Linh-Vuc-Du-Lich-Lu-Hanh

Không chỉ vậy Facebook là kênh mạng xã hội có tính lan truyền cực kỳ cao và bạn có thể dễ dàng đạt được kết quả cho doanh thu hơn các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây. Bây giờ chỉ cần có một chiếc laptop là bạn có thể thực hiện kế hoạch quảng bá vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Hơn nữa bạn còn có thể trò chuyện trực tiếp với khác hàng thông qua ứng dụng tin nhắn Messenger. Mỗi ngày, chi phí quảng cáo mà bạn bỏ cho dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành khá hợp lý và lượng khách hàng đưa về cũng tăng lên theo chiều hướng tích cực.

Theo thống kê mới nhất, số lượng người dùng smartphone để tìm kiếm thông tin về các tour du lịch lên tới 75% và sử dụng để truy cập mạng xã hội là con số vô cùng lớn. Chính vì thế, đừng bỏ qua dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành ở kênh này.

Tai-Sao-Ban-Nen-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Cho-Linh-Vuc-Du-Lich-Lu-Hanh-1

Vai trò của dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành:

Các doanh nghiệp du lịch lữ hành sẽ đạt được nhiều lợi ích khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook. Một số lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành dành cho doanh nghiệp đó là:

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu: Khi thiết lập quảng cáo, Facebook cho phép người dùng nghiên cứu sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Dựa trên sở thích, nhân khẩu học, hành vi người tiêu dùng,… Điều đó sẽ giúp bài quảng cáo của bạn hiển thị trên bảng tin những người đặc biệt quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp bạn.

Ngân sách quảng cáo thấp: So với việc đầu tư quảng cáo cho các sản phẩm du lịch qua các phương tiện truyền thống, thì việc sử dụngdịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành vô cùng tiện lợi và chi phí cũng có phần ít hơn. Facebook cho phép bạn đặt ngân sách phù hợp với những chiến dịch lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy bạn có thể cài đặt mức ngân sách thích hợp cho hoạt động quảng cáo.

Vai-Tro-Cua-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Du-Lich-Lu-Hanh

Tạo sự kết nối và tương tác cao giữa doanh nghiệp và khách hàng: Giao diện đơn giản và không khó để sử dụng, Facebook có khả năng thu hút lượng người tương tác ở các bài viết một cách tối đa. Điều này giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giúp doanh nghiệp điều chỉnh quảng cáo một cách linh hoạt: Quảng cáo Facebook cho phép doanh nghiệp có thể điều chỉnh linh hoạt quảng cáo phù hợp với từng giai đoạn, chiến lược mà doanh nghiệp đã định hướng. Có thể tăng giảm mẫu quảng cáo, thay đổi đối tượng, hình thức hiển thị, chi phí… của quảng cáo. Ngoài ra, Facebook không chỉ giới hạn trong không gian mạng xã hội. Mà nó còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp để tăng tỷ lệ bán hàng thông qua các URL.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ quảng cáo Facebook du lịch lữ hành. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích. Doanh nghiệp cần tư vấn marketing tổng thể hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps