Dich-vu-quang-cao-facebook-khach-san-giup-toi-uu-chi-phi-hieu-qua

Dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn giúp tối ưu chi phí hiệu quả

Không thể phủ nhận dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn. Kênh Facebook đang là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng và nếu bạn biết cách khai thác hiệu quả thì đây là một kho khách khổng lồ để bạn có thể quảng bá và tiếp cận những khách hàng chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook cho khách sạn:

Tận dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn để tiếp cận khách hàng tiềm năng là điều bắt buộc trong bối cảnh kinh doanh hiện nay. Trong thời đại công nghệ 4.0 mạng xã hội đã trở thành phương tiện phổ biến “phủ sóng” rộng khắp trên toàn thế giới. Mạng internet phát triển kéo theo những thay đổi về hành vi người sử dụng internet như: tìm kiếm thông tin từ các công cụ tìm kiếm, người dùng có xu hướng đọc các bài viết đánh giá sản phẩm, dịch vụ, tìm đọc các bình luận, đề xuất của những khách hàng đã trải nghiệm, đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ khách sạn của bạn.

 • Theo thống kê năm 2019, dân số Việt Nam đạt mốc gần 97 triệu dân. Trong đó số người sử dụng mạng internet lên đến 64 triệu người.
 • Thống kế của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho thấy trong 5 năm gần đây, mỗi tháng có lên đến 5 triệu lượt tìm kiếm bằng tiếng Việt về các sản phẩm du lịch như tour trong nước, tour nước ngoài, book phòng khách sạn, các loại hình du lịch… Vào những tháng du lịch cao điểm như mùa hè, số lượt tìm kiếm có thể lên đến 8 triệu lượt.
 • Theo nhận định của nhiều chuyên gia du lịch, có tới 70% khách du lịch tự túc, tự đặt phòng, tự thanh toán trực tiếp với chủ khách sạn. Xu hướng này buộc các khách sạn, công ty du lịch cần phải thay đổi hình thức kinh doanh.

Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn quảng bá khách sạn trên internet nhằm quảng bá khách sạn đến rộng rãi đối tượng khách hàng là điều tất yếu. Từ đó, xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng, thúc đẩy lượt đặt phòng.

Đó chính là cơ hội để các chủ khách sạn thực hiện các kế hoạch quảng cáo trực tuyến – Marketing Online để tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Loi-Ich-Khi-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Cho-Khach-San

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn:

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn mang lại lợi ích cho cả chủ cho thuê phòng và người sử dụng dịch vụ, cụ thể là:

Lợi ích của người kinh doanh:

 • Quảng bá, xây dựng thương hiệu khách sạn một cách rộng rãi và vững chắc.
 • Thông điệp truyền tải với khách hàng nhanh hơn và tiết kiệm hơn so với cách truyền thống.
 • Nâng cao lượt book phòng
 • Chăm sóc khách hàng cũ
 • Ghi nhận phản hồi nhanh chóng từ khách hàng

Đối với người dùng dịch vụ:

 • Nâng cao trải nghiệm và giá trị đạt được, dễ dàng tìm thấy thông tin khách sạn khi có nhu cầu book phòng. Nắm được các thông tin khuyến mãi, giảm giá, sự kiện ưu đãi
 • Phản hồi và gửi yêu cầu tới khách sạn nhanh chóng và đơn giản
 • Tiết kiệm thời gian để tìm được chỗ thuê như ý.

Loi-Ich-Cua-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Khach-San

Mẹo sử dụng quảng cáo Facebook khách sạn hiệu quả:

Nội dung thu hút:

Theo nghiên cứu, chúng ta chỉ có 3s để gây ấn tượng với người đối diện, và kể cả khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn cũng vậy, khi khách hàng lướt newfeed trên facebook hình ảnh là thứ thu hút họ dừng lại bài viết đó đầu tiên. Nhưng thực tế ít ai đủ kiên nhẫn để đọc hết một đoạn văn dài giới thiệu dịch vụ, giá hay chương trình khuyến mãi của bạn như thế nào. Và lúc đó yếu tố hình ảnh sẽ là vũ khí tuyệt vời để bạn tận dụng tối đa lợi ích của nó. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn bạn hãy hết sức lưu ý vấn đề này nhé!

Hình ảnh luôn là thứ lôi cuốn sự chú của người xem hơn là một đoạn văn dài toàn chữ. Đặc biệt là trong ngành dịch vụ khách sạn, sản phẩm là vô hình thì việc thể hiện dịch vụ bằng hình ảnh sẽ kích thích và gây ấn tượng với khách hàng hơn rất nhiều khi bạn diễn tả bằng văn viết. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn hãy xây dựng những nội dung quảng cáo cần đảm bảo yếu tố hình ảnh để hấp dẫn, khiến du khách nhớ đến thương hiệu của khách sạn.

Meo-Su-Dung-Quang-Cao-Facebook-Khach-San-Hieu-Qua

Mang đến giá trị cần thiết và thực tế

Nội dung khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn cũng vô cùng quan trọng. Nội dung cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp những nội dung hữu ích, có giá trị, giải quyết được vấn đề của du khách gặp phải sẽ được người dùng đón nhận hơn là bài đăng chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thông thường.
Hãy phân tích điểm mạnh, yếu của khách sạn. Tìm hiểu và nêu ra sự khác biệt của khách sạn với đối thủ cạnh tranh và lồng ghép chúng vào bài quảng cáo một cách hợp lý.
Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn cái khó nhất chính là nội dung, mọi từ ngữ được thể hiện phải khẳng định bạn mang đến điều gì cho du khách và sản phẩm, dịch vụ của bạn khác biệt như thế nào với các khách sạn khác.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook khách sạn và những lưu ý để có một chiến lược Marketing hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps