Dich-vu-quang-cao-facebook-nha-hang-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm

Dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng ngày càng phát triển mạnh do nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng cao. Các thương hiệu ẩm thực, các chuỗi nhà hàng đua nhau mọc lên và việc cạnh tranh là vô cùng tàn khốc. Nếu không muốn đóng băng và giờ đóng cửa thì doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng để tiếp cận những khách hàng tiềm năng và lên kế hoạch thu hút khách hàng để tăng doanh thu cho quán. Để hiểu rõ hơn tác dụng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng Lokas.

Tại sao nhà hàng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook?

Không riêng gì những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần có kế hoạch tiếp thị qua mạng internet. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển, hầu như ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội, nên việc định hướng xây dựng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm bằng Marketing Online là điều không thể thiếu. Và sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn tăng doanh thu.

Đối với lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống không khó để nhận thấy rằng mọi người liên tục review, giới thiệu nhau những địa điểm ăn ngon thông qua Facebook,…và sẽ cùng nhau hẹn đến quán ăn thưởng thức khi biết về thực đơn cũng như giá cả phù hợp. Do đó các nhà hàng, cửa hàng ăn uống cần có website và fanpage của riêng mình để tạo độ uy tín cho quán. Ngoài ra đó là trang cập nhật những thông tin mới nhất cho khách hàng những món ăn hiện đang phục vụ hay thực đơn hấp dẫn mới, đồng thời cập nhật những khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

Có thể nói dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của nhà hàng và định dạng thương hiệu.

Tai-Sao-Nha-Hang-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng của Lokas?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, truyền thông online, cũng như thực hiện nhiều kế hoach phát triển kinh doanh cho các khách hàng là chủ các doanh nghiệp Lokas đã thấu hiểu những vấn đề mà nhà hàng bạn đang gặp phải và có thể gợi ý cho bạn các giải pháp về dịch vụ quảng cáo Facebook tốt nhất.

Với dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng, dịch vụ ăn uống bạn có thể yên tâm khi được Lokas hỗ trợ tất cả các chiến dịch để quảng bá hình ảnh, thương hiệu giúp tăng mạnh doanh thu. Các dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng, dịch vụ ăn uống bao gồm:

  • Xây dựng, quản lý nội dung trên các kênh online.
  • Thiết kế, phát triển hình ảnh nhận diện thương hiệu nhất quán, xuyên suốt.
  • Tối ưu hoá quảng cáo, nâng cao hiệu quả tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Tai-Sao-Ban-Nen-Su-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Facebook-Nha-Hang-Cua-Lokas

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Facebook cho lĩnh vực nhà hàng:

Mang lại hiệu quả cực cao

Những năm gần đây, dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng đã phát triển thành một kênh tiếp thị phổ biến. Bởi vì đó là một trong những kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất, giúp thu hút đối tượng tiềm năng mới và khiến họ thành khách hàng trả tiền. Dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng phù hợp với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Loi-Ich-Khi-Su-Dung-Quang-Cao-Facebook-Cho-Linh-Vuc-Nha-Hang

Quy trình dễ dàng

Không cần quá nhiều chi phí cho chiến dịch quảng cáo. Trên thực tế, chỉ cần vài chục đô bạn đã có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng rồi.

Nếu so sánh với GoogleAdWords thì quản lý quảng cáo Facebook đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn không cần phải tốn quá nhiều nhiều thời gian để tìm hiểu về quảng cáo Facebook trước khi bạn có thể tự setup chiến dịch quảng cáo cho riêng mình.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Đối tượng nhắm mục tiêu của Facebook có rất nhiều sự lựa chọn ví dụ như nhắm mục tiêu mọi người dựa trên sở thích, nhân khẩu học, vị trí…

Tùy chỉnh dễ dàng các chiến dịch quảng cáo trên facebook

Với việc Facebook liên tục bổ sung các vị trí đặt quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết tức thì (Instant Article), sẽ có rất nhiều cơ hội để tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả.

  • Mục tiêu của chiến dịch (Campaign objective)
  • Đối tượng mục tiêu (Target audience)
  • Đấu thầu (Bidding)
  • Tối ưu hóa phân phối (Delivery optimization)

Facebook luôn luôn update, bổ sung các tính năng mới mỗi tháng

Trong năm 2017, Facebook đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như: Messenger Day, Instagram Stories. Cập nhật Live Video, báo cáo quảng cáo được cải thiện.

Cùng với tất cả những cập nhật trên Facebook. Các nhà quảng cáo ngày càng có nhiều ng cụ và chiến thuật để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Giúp họ bán hàng trên Facebook tuyệt vời hơn!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook nhà hàng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ Marketing tổng thể hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps