quang-cao-facebook-o-nuoc-ngoai-de-tiep-voi-nguoi-tieu-dung

Dịch vụ quảng cáo facebook ở nước ngoài tại công ty công nghệ Lokas

Quảng cáo Facebook ở nước ngoài đang là một phương thức có hiệu quả để quảng bá các sản phẩm của Việt Nam. Bởi Facebook đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Tuy quảng cáo facebook có những sự liên quan nhất định nhưng những nhân tố cơ bản của quảng cáo Facebook Ads có thể khác nhau từ nước này qua nước khác. Vậy nên bạn cần có một chuyên gia quảng cáo như Lokas để đạt được mục tiêu của mình.

Tại sao nhiều người chọn bán hàng qua thị trường quốc tế?

Tai-Sao-Nhieu-Nguoi-Chon-Ban-Hang-Qua-Thi-Truong-Quoc-Te

Thực tế thì xu hướng của lĩnh vực buôn bán xuyên biên giới hay có cách gọi khác là kiếm tiền trên mạng (MMO – Make Money Online) đã nổi lên trong giai đoạn 2012 – 2014 với nhiều hình thức kinh doanh mới lạ. Hình thức quảng cáo facebook ở nước ngoài được áp dụng tại Việt Nam để bán hàng cho quý khách hàng ở những nước châu Âu, châu Mỹ.

Thị trường Âu – Mỹ có không ít lợi thế để áp dụng những mô hình MMO cho người sale tại Việt Nam như sau:

  • Thứ nhất, cơ sở hạ tầng, công nghệ kỹ thuật tại thị trường Âu – Mỹ rất phát triển. Đó chính là lợi thế cho quảng cáo facebook phát huy ưu điểm vì đòi hỏi khá cao về yếu tố công nghệ, kết nối và đồng bộ dữ liệu để người bán nắm bắt thông tin kịp thời và đo lường hiệu quả buôn bán. Tại thị trường Trung Quốc hay các nước Âu – Mỹ, điều đó đã sớm được hoàn thiện để phát triển các mô hình này.
  • Thứ hai, chi tiêu cho mua hàng online cao thương trường Âu – Mỹ rất tiềm năng về sức mua của người dùng. Chỉ riêng thị trường Mỹ, số liệu từ Statista (10/2018) cho thấy doanh thu kinh doanh nhỏ lẻ TMĐT đã đạt hơn 504 tỷ đô. Mức chi tiêu cho mua sắm online ước đạt ít nhất 2,144 USD/người. có thể thấy quý khách hàng Âu – Mỹ có mức chi tiêu rất cao cho mua sắm online, tạo ra nhóm người tiêu dùng đầy tiềm năng cho giới bán hàng xuyên biên giới.

Tai-Sao-Nhieu-Nguoi-Chon-Ban-Hang-Qua-Thi-Truong-Quoc-Te-1

  • Thứ ba, thương trường chi trả trực tuyến cũng phát triển mạnh mẽ tại đây, đáp ứng các yếu tố về chi trả an toàn nên người tiêu dùng sẵn sàng thanh toán trước khi mua sắm. Phương thức thanh toán trực tuyến giúp giảm thiểu khả năng hủy đơn sản phẩm, từ chối nhận hàng, chuyển hoàn, hạn chế hiểm họa cho người bán xuyên biên giới.Mặc dù có khá nhiều lợi thế nhưng người Việt thường vẫn gặp nhiều khó khăn khi sale xuyên biên giới cho những thương trường nói trên.

Quảng cáo Facebook ở nước ngoài để tiếp với người tiêu dùng

Người tiêu dùng nước ngoài thường có thói quen mua sắm truyền miệng trên mạng cộng đồng. Trước khi quyết định mua một hàng nào đó họ thường vão những hội nhóm trên Facebook để tìm hiểu vè sản phẩm? Chính những chia sẻ chân thật và trợ giúp nhau của xã hội nước ngoài đó chính là chìa khóa thứ nhất bạn có thể chạm và gặp người tiêu dùng của chính mình. Nhờ vào hành vi đó, các nhà bán hàng có thể tạo những bài quảng cáo Facebook ở nước ngoài chất lượng để thuyết phục người mua.

Quang-Cao-Facebook-O-Nuoc-Ngoai-De-Tiep-Voi-Nguoi-Tieu-Dung

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa trên vị trí địa lí. Bạn thực sự có thể dễ dàng và đơn giản lập danh sách những nơi nào khách hay tham qua cũng nơi nào quý khách hàng sinh sống. Ví dụ ở Đài Loan phố hay tâm trung khách du lịch, hay những địa điểm tập trung nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc. Từ yếu tố nào bạn dễ dàng target đến họ bằng quảng cáo facebook ở nước ngoài.

Nhân tố thứ 3 là dựa vào hành vi, thói quen của quý khách hàng. Ví dụ quảng cáo facebook ở nước ngoài bằng cách nhóm khách nước ngoài hay ở các trạm xe chờ, bạn có thể. Còn đối với nhóm đối tượng sinh sống ở Việt Nam thì rất để mắt đến sức khỏe, ngành nghề nghiệp thường là giáo viên, thường cuối tuần hay đi beer club các hành vi này giúp bạn tìm đến họ đơn giản dễ dàng.

Như vậy thông qua phương thức quảng cáo facebook ở nước ngoài bạn đã có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng riêng cho mình rồi đúng không? Còn rất nhiều hình thức hấp dẫn nữa, bạn có thể truy cập tại danh mục Lokas của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hãy để lại thông tin đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps