Dich-vu-quang-cao-google-do-gia-dung-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm

Dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng ngày nay càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường kinh doanh. Các mặt hàng gia dụng ngày càng đa dạng về mẫu mã và chức năng để mang sản phẩm đến tay khách hàng cách nhanh nhất đó là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng. Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng mang lại những lợi ích gì?  Mời bạn cùng tham khảo bài viết Lokas chia sẻ dưới đây nhé!

Lợi ích khi dùng dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng:

Loi-Ich-Khi-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Do-Gia-Dung

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn, cụ thể là:
Tạo & quản lý chiến dịch quảng cáo Google với quy mô hàng nghìn sản phẩm

  • Nâng cao hiệu quả và tăng trưởng doanh thu đột phá
  • Tối ưu quảng cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và kiểm soát một cách dễ dàng.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng:

Dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng giúp sản phẩm hiển thị chính xác vào đúng thời điểm người dùng phát sinh hành động tìm kiếm, giúp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự mà doanh nghiệp muốn tiếp cận.

Loi-Ich-Khi-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Do-Gia-Dung-1

Nâng cao độ phủ của sản phẩm trên tất cả các nền tảng:

Quảng cáo Google không chỉ giúp sản phẩm ưu tiên xuất hiện trên Google khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm, mà cả trên mạng hiển thị của Google khi khách hàng lướt web, xem video trên Youtube và kiểm tra Gmail.

Tăng traffic và tỷ lệ nhấp chuột vào sản phẩm

Dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng giúp thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn so với những loại hình quảng cáo khác.

Ý tưởng để kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả dành cho quy mô nhỏ:

Quảng cáo từ khóa

Ngày nay hầu hết các khách hàng đều có thói quen sử dụng internet để nghiên cứu, tìm hiểu trước khi quyết định mua sắm bất kỳ một sản phẩm nào đó. Vậy nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng là không thể thiếu.

Thông thường,khách hàng sẽ nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Yahoo,.. để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, mặt hàng mà họ quan tâm.

Doanh nghiệp có thể sử dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng để quảng cáo từ khóa trên những công cụ này nhằm thu hút khách hàng đến trang web của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang làm chủ một cửa hàng gia dụng nhỏ, hãy thử nhắm mục tiêu quảng cáo đến một khu vực địa lý cụ thể và đặt giá thầu cho các từ khóa dựa trên ngân sách quảng cáo của bạn.

Những gợi ý này này tương đối đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và lên kế hoạch cho cửa hàng của mình. Quảng cáo từ khóa thường sẽ xuất hiện ở trên cùng hoặc ở hai bên của kết quả tìm kiếm.

Liên tục tạo những chương trình khuyến mãi, giảm giá:
Nếu bạn đang làm chủ cửa hàng đồ gia dụng quy mô nhỏ, việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là làm thế sao để thuyết phục khách hàng đến cửa hàng của bạn?
Mặc dù cửa hàng bạn có thể không có đủ các lựa chọn sản phẩm như một siêu thị, cửa hàng lớn, nhưng bạn hoàn toàn có thể thu hút người dùng quan tâm về giá cả.

Bạn có thể đặt quảng cáo trên các trang báo địa phương, đài phát thanh và truyền hình địa phương. Đây là hình thức được nhiều lựa chọn thay thế cho dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng.

Mục đích của chiến dịch này sẽ tập trung vào bộ phận khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đối với sản phẩm. Sau khi khách hàng đến cửa hàng của bạn để mua sản phẩm quảng cáo, bạn sẽ có cơ hội bán thêm cho họ nhiều sản phẩm hơn nữa.

Y-Tuong-De-Kinh-Doanh-Do-Gia-Dung-Hieu-Qua-Danh-Cho-Quy-Mo-Nho

Đặt poster quảng cáo

Việc thiết kế và in ấn các poster quảng cáo được đánh giá là chiến lược quảng cáo hiệu quả với ngân sách thấp cho các cửa hàng gia dụng có quy mô nhỏ.

Những poster quảng cáo này sẽ thu hút thêm khách hàng mới đến cửa hàng của bạn, đồng thời cũng thúc đẩy những khách hàng thân thiết của bạn quay lại mua sắm.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết của cửa hàng. Hay áp dụng chính sách tặng kèm sản phẩm hay giảm giá khi mua từ sản phẩm thứ hai trở đi.

Bạn cũng có thể xây dựng và phát triển thêm về hình ảnh những sản phẩm mới để góp phần quảng bá cho cửa hàng của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Google đồ gia dụng và những ý tưởng phát triển dành cho những chủ cửa hàng gia dụng quy mô nhỏ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cần tư vấn về kế hoạch Marketing tổng thể hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps