Left Seo 01

Lý do nên S.E.O

Dịch vụ SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm Dịch vụ SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

Các loại hình được Lokas áp dụng

S.E.O từ khoá

Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa theo yêu cầu trên trang kết quả tìm kiếm.

S.E.O tổng thể

Lokas sẽ hỗ trợ phân tích toàn diện và đưa ra giải pháp S.E.O tất cả các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp, đẩy mạnh thương hiệu.

Thiết lập S.E.O

Là dịch vụ tối ưu onpage và tư vấn kỹ thuật tự triển khai hệ thống S.E.O dành cho doanh nghiệp có bộ phận Content Marketing.

Website vệ tinh

Là dịch vụ xây dựng blog số lượng lớn hoặc theo yêu cầu doanh nghiệp với chi phí thấp hỗ trợ build hệ thống site vệ tinh lớn mạnh.

Content

Là dịch vụ viết bài số lượng lớn theo yêu cầu doanh nghiệp. Phù hợp các doanh nghiệp có bộ phận kỹ thuật Digital Marketing.

Dịch vụ backlink

Cung cấp số lượng lớn backlink cho doanh nghiệp, hỗ trợ theo đúng thời gian qui định và đúng yêu cầu về chất lượng đặt backlink.

Nhận báo giá

+84906039838
Facebook Chat Maps