Kỹ thuật Offpage

Bạn đã biết về Onpage và các thủ thuật của nó vậy bạn có biết trong SEO còn một kỹ thuật lớn khác đó là kỹ thuật Offpage không. Onpage được xem là những cách tối ưu SEO bên trong như content, hình ảnh, các thẻ,… Thì Offpage là kỷ thuật SEO bên ngoài website giúp trang web tăng cao chất lượng và thứ hạng website, bằng cách sử dụng các thủ thuật như: Trao đổi liên kết, link building,…

Sau đây là những kỹ thuật có trong Offpage mà Lokas đề xuất cho bạn.

1. Sử dụng mạng xã hội

Để nói về thứ có vai trò quan trọng trong kỹ thuật Offpage thì đó là các mạng xã hội. Tạo lập hay tham gia các nhóm trên các cộng đồng mạng xã hội với mục đích quảng bá thương hiệu và kéo lượng truy cập cùng tương tác cho website. Tăng thời gian hoạt động ở các mạng xã hội giúp những khách hàng tiềm năng nhận thức được thương hiệu của bạn.

Phương pháp Offpage mạng xã hội

Nên tham gia vào các trang có lượng lớn người tham gia, chia sẻ nhiều nhất và đến nhiều người nhất và không thể thiếu sự tích cực năng nổ và có thời lượng trực tuyến cao.

2. Vệ tinh cho website chính

Bạn đã bao giờ thấy qua một website phụ lại có tương tác và lượt chuyển đổi lại còn cao hơn website chính chưa, điều đó là có thật và chính điều đó đã chứng minh tuy phụ nhưng nó lại quan trọng không kém website chính.

Phương thức thực hiện là tạo một blog, site vệ tinh để mở rộng độ nhận diện thương hiệu, truyền tải các ưu đãi khuyến mãi đặc biệt của thương hiệu.

3. Backlink là kỹ thuật Offpage

Backlink là thủ thuật trong kỹ thuật Offpage được ưu tiên nhất khi công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng tìm kiếm nó giúp:

  • Cải thiện thứ hạng của website.
  • Hỗ trợ các trang index nhanh hơn.
  • Giúp có lượng truy cập gián tiếp.
  • Tăng nhận diện thương hiệu.
  • Giải quyết việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Backlink phương pháp tăng thứ hạng của kỹ thuật Offpage

Bạn có thể sử dụng nguồn backlink báo có uy tín và chất lượng, hay từ nguồn trang có traffic cao.

4. Hợp tác trao đổi link

Backlink chất lượng này là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi khi trao đổi liên kết của bạn với các trang web có liên quan về chủ đề nội dung. Phương pháp này mang lại nhiều link chảy về website của bạn, giúp độ phủ sóng của website tăng.

Lưu ý: Cách này không được Google công nhận nên cẩn thận bị coi là spam link dẫn tới thứ hạng không tốt cho website trên công cụ tìm kiếm.

5. Đổ bài viết

Cụ thể ở đây là các diễn đàn, tích cực hoạt động trong các diễn đàn điều này rất tốt khi bạn sử dụng kỹ thuật SEO Offpage. Thường xuyên trả lời tương tác các câu hỏi hay chủ đề và đưa ra đáp ăn hợp lý nhất. Từ đây cố gắng quảng bá cho chính bạn.

Dổ bài viết trong kỷ thuật Offpage

Chú ý nên làm điều trên với các diễn đàn uy tín và chất lượng bởi vì thế chúng ta cũng chất lượng theo.

Lưu ý: 

  • Chọn các trang đáng tin và chất lượng để backlink
  • Xem xét kỹ các trang web tránh gặp các trang thay đổi, nhạy cảm,…
  • Một trang web có tuổi đời cao cũng đáng để được tin tưởng.

Kỹ thuật SEO Offpage chỉ là một phần của các kỹ thuật SEO những nó là một phương pháp rất hiệu quả và đáng để thử nghiệm. Bạn có thể thực nghiệm sau khi tham khảo và hiểu được bài viết này. Nếu bạn mong muốn một hiệu quả cao hơn cho website hay kinh doanh tốt hơn hãy liên hệ ngay tới dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Share this Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848324344
Facebook Chat Zalo Maps