Dịch vụ SEO tổng thể mang lại hiệu quả cao cho cá nhân

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là tổng hợp các công việc tối ưu của một website chuẩn SEO và những yếu tố khác giúp gia tăng chất lượng trang website và thứ hạng từ khóa. Chú ý khi thiết kế SEO tổng thể, cần nắm rõ 3 yếu tố này của dịch vụ SEO tổng thể mang lại lợi ích cho website doanh nghiệp của bạn.

Dịch Vụ Seo Tổng Thể Là Gì
Dịch vụ SEO tổng thể là gì
 • Hàng trăm ngàn từ khóa lên top Google giúp đem lại nguồn tăng trưởng dồi dào khách hàng tiềm năng.
 • Mở rộng phân khúc thị trường phục vụ chiến lược kinh doanh và tiếp thị lâu dài, bền vững.
 • Nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng thông qua SEO tổng thể

Thiết kế SEO tổng thể là việc làm liên quan đến việc tối ưu các từ khóa làm sao cho các từ khóa đó được lên top Google có nhiều người dùng tìm kiếm thì SEO tổng thể lại không có bất kỳ quy tắc định nghĩa nào.

2. Dịch vụ SEO tổng thể gồm có những gì?

Dịch Vụ Seo Tổng Thể Gồm Có Những Gì
Dịch vụ SEO tổng thể gồm có những gì

Thiết kế SEO tổng thể giúp công cụ tìm kiếm trang web của bạn trở nên thân thiện và hài hòa hơn. Có thể, Google sẽ đánh giá về mặt chất lượng cho toàn bộ website cao hơn. Những thông điệp tối ưu trong SEO tổng thể bao gồm:

Tạo và cập nhật sitemap: Sitemap được coi là bản đồ của website, xây dựng và cập nhật sitemap chuẩn Google giúp Google xác định và lưu trữ thông tin nhanh hơn.

Cập nhật file: Giúp chúng ta biết được thông tin nào được Google cập nhật, những thông tin nào không cho phép cập nhật.

Thiết lập công cụ Google: Nhằm giúp Google thống kê được lưu lượng truy cập, nguồn truy cập ở đâu, tỷ lệ thoát website và hành vi người dùng trên website. Từ việc đó sẽ đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu suất website. Vì vậy công cụ này rất phổ biến mà ai làm marketing cũng đều sử dụng.

Thiết lập Google webmaster tool: Công cụ này giúp Google theo dõi các yếu tố trên website xem có vấn đề gì không và tối ưu website chuẩn SEO tổng thể.

Thiết lập Google My Business: Công cụ này thể hiện sự xuất hiện trực tuyến của công ty trên Google , địa chỉ, số điện thoại, trong thời gian này sẽ xuất hiện trên Google Search và Google Maps.

Kiểm tra và gỡ bỏ outbound link: Outbound link là các liên kết của khách hàng liên kết với website khác. Việc gỡ bỏ các outbound link lấy từ website chất lượng thấp giúp giảm tối thiểu về chất lượng website của bạn. Bên cạnh đó còn có một số website đặt outbound link không ảnh hưởng gì đến chất lượng website chính của họ.

Tối đa tốc độ website: Cần phải tối ưu tốc độ tải trang website dựa theo các kiến nghị từ Google Insights Nhằm tăng trải nghiệm người dùng và tỷ lệ mua hàng trên website.

Tối đa hình ảnh: Việc tối ưu kích thước và dung lượng hình ảnh theo chuẩn Google. Có nhiều chủ website không biết cách tối ưu hình ảnh, tải ảnh về xong cho trực tiếp lên website mà không chỉnh lại kích thước, dung lượng hình ảnh lại làm cho tốc độ hiển thị ảnh load rất chậm và Google không đọc được nội dung bức ảnh. Vậy nên, bạn cần phải tùy chỉnh lại kích thước hình ảnh lại để ảnh không bị thừa ra ngoài màn hình và cải thiện tốc độ tải trang của nó cũng nhanh hơn.

Tối đa thẻ tiêu đề: Khi tối ưu theo chuẩn của Google giúp người dùng hiểu rõ hơn tiêu đề nội dung bài viết. Hầu hết thẻ tiêu đề được lấy từ tiêu đề bài viết mà bạn đặt.

Tối đa thẻ mô tả: Giúp Google và người dùng hiểu mội dung được mô tả ngắn gọn của bài viết.

Tối đa thẻ Heading: Tối ưu giúp người dùng và Google hiểu được nội dung chính nhấn mạnh trên 1 website.

Đăng ký: Nhằm giúp Google đảm bảo tất cả dữ liệu được truyền từ máy chủ và trình duyệt được bảo mật và an toàn cho người dùng. Việc này có thể là một điểm cộng rất lớn cho Google trong việc đánh giá chất lượng website.

Tối đa internal link: Việc này hỗ trợ chúng ta dẫn dắt khách hàng đến trang đích cần đến để làm tăng khả năng bán hàng, khả năng khách hàng ở lại lâu hơn với website.

SEO Content: Content liên quan đến việc bán hàng và thông tin hữu ích dưới dạng blog có tác động rất lớn đến đánh giá điểm số chất lượng website. Cho nên, SEO Content là hoạt động tối ưu các nội dung bài viết trên website và tăng trải nghiệm người dùng.

Nội dung trùng lặp là một trong những lỗi lớn về nội dung website, đặc biệt là website có dịch vụ, sản phẩm giống nhau, chỉ khác nhau ở thông số.

Tối đa trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng không còn là định nghĩa quá xa lạ với người làm SEO tổng thể

Nói chung, có thể hình dung nó có nghĩa là một website có nội dung, chức năng, màu sắc,…chúng ta tối ưu làm sao tạo cho người dùng sự nhìn nhận, thao tác, cảm nhận thực tế về website của chúng ta.

Ví dụ: tính năng đơn giản, hình ảnh đẹp, đúng ngữ cảnh thì website cũng phải load nhanh, dễ sử dụng và tính năng công cụ dễ dùng.

Tất cả những yếu tố trên là SEO tổng thể tập trung vào tối ưu hóa website để đẩy thứ hạng. Bên cạnh đó, SEO onpage và SEO offpage là 2 phần không thể thiếu trong tối ưu website.

3. Các hình thức SEO tổng thể cơ bản có ở dịch vụ SEO tổng thể

Các Hình Thức Seo Cơ Bản Có Ở Dịch Vụ Seo Tổng Thể
Các hình thức SEO cơ bản có ở dịch vụ SEO tổng thể
 •  SEO Onpage

Dich vụ SEO Onpage khá giống với dịch vụ SEO onsite, chỉ khác một chỗ là SEO onpage sẽ tập trung vào việc tối ưu trang đích. Khi tập trung vào việc tối ưu các trang đích kết hợp với SEO Offpage giúp thứ hạng từ khóa được nâng cao về thứ hạng trên Google trước các đối thủ cạnh tranh.

 • SEO Offpage

Dịch vụ SEO Offpage là các hoạt động xây dựng backlink để đi ra ngoài website với mục đích quảng cáo cho trang đích đến cần tối ưu hóa.

Tuy nhiên, dịch vụ SEO tổng thể khi chúng ta sử dụng backlink cho các trang landing page thì rất tốn kém chi phí và thời gian. Việc này, quan trọng nhất là sử dụng SEO tổng thể để đẩy thứ hạng từ khóa lên cao để từ đó nâng cao chất lượng website cho cả trang chính lẫn trang phụ.

Việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website phát triển toàn diện, tránh sự tập trung nguồn lực vào 1 số trang nào đó, phân tán sự chú ý từ Google; đồng thời hạn chế đến mức tối thiểu khi website dính các hình phạt từ Google. Chắc chắn đây chính là xu hướng phát triển tất yếu của 1 website trong tương lai.

4. Dịch vụ SEO tổng thể tại Lokas gồm có những gì?

 • Chiến lược phát triển SEO bài bản

Trong lĩnh vực này có rất nhiều hình thức khác nhau, việc tiếp cận khách hàng sẽ phụ thuộc nào ngành nghề/ lĩnh vực kinh doanh . Tại Lokas quy trình SEO được triển khai theo mô hình riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp. Bằng cách phát huy tối đa tiềm năng hiệu quả nhất

 •  Tiên phong trong phương pháp SEO mới

Có thể nói đây là một đơn vị uy tín trong việc đào tạo SEO, phương pháp/ kỹ thuật SEO được chọn lọc kĩ càng. Lokas luôn được tiên phong và an toàn nhất giúp website của khách hàng tối đa khả năng phủ sóng đa ngành và mang lại chuyển đổi doanh thu cao.

 •  Chú trọng tối ưu chuyển đổi

Chiến lược SEO tập trung vào chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng trên website và doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các nhu cầu đem về doanh thu phát triển bền vững.

 • Kỹ thuật SEO an toàn – tiên tiến

Tuyệt đối không dùng các kỹ thuật dơ bẩn gây hại cho website. Chúng tôi lựa chọn phương pháp SEO tổng thể an toàn nhung vẫn phát huy hiệu quả nhanh chỉ từ 4 tháng.

 • Minh bạch – chi tiết từng danh mục

Lokas chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các quy trình công việc đã – đang và sẽ triển khai trên website, cũng như cung cấp mọi kiến thức SEO cho khách hàng dễ nắm bắt nhất.

 • Chú trọng trải nghiệm dùng qua UX-UI

Cần chú trọng trong việc thiết kế, nội dung theo hành trình và trải nghiệm của khách hàng. Và đưa ra các trải nghiệm tích cực giúp giữ chân khách hàng tiềm năng và khiến họ có mong muốn sẽ quay trở lại và giới thiệu đến bạn bè và người thân.

5. Kết luận

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Lokas, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xây dựng kênh website lớn mạnh với tốc độ nhanh chóng, giúp doanh nghiệp gia tăng sức công phá và đủ sức khiêu chiến với bất kỳ đối thủ nặng ký nào trong cùng phân khúc ngành hàng.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps