Dịch vụ SEO Website tổng thể, từ khóa lên top Google chuyên nghiệp

Đối với website kinh doanh, Organic Search là phần quan trọng trong phễu bán hàng. Đa số người dùng tìm kiếm thông tin trên Google ít nhất một lần trước khi quyết định mua hàng. Dịch vụ SEO của Lokas giúp bạn thiết lập nền tảng chuyển đổi vững chắc cho Website, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các dụng cụ kiếm tìm giúp người dùng thể chọn thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Dich-Vu-Seo-La-Gi

Thông thường lúc tra cứu bất kỳ điều gì, bạn sẽ lên Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hành tìm kiếm của mình. Sau khi truy cập, bạn sẽ tiến hành tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, chúng sẽ cung ứng cho bạn 1 loạt danh sách kết quả các trang web  khả năng trả lời câu hỏi mà bạn đặt ra hoặc sở hữu ảnh hưởng tới từ khoá của bạn – đây cũng là mục đích chính của bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Trong bảng kết quả tìm kiếm thì SEO đứng dưới các vị trí của quảng cáo tài trợ Adwords (hiện tại những kết quả Adword sẽ với chữ “Quảng cáo” xuất hiện trên bài quảng cáo). Các kết quả SEO  được sau một quá trình tối ưu và đạt được những thứ hạng nhiều thường được gọi từ TOP 1 đến 10 (vị trí số 1 đến vị trí số 10 trên trang).

Tại sao doanh nghiệp cần có dịch vụ SEO?

Ngày nay với thời đại hiện đại 4.0 không ngững lớn mạnh của người dùng gần như với xu hướng tìm kiếm bất kỳ thông tin gì mà mình phải thông qua những dụng cụ tìm kiếm trên internet thay thế cho cách truyền thống như tìm hiểu trực tiếp trước đây.

Tai-Sao-Doanh-Nghiep-Can-Dich-Vu-Seo

Chẳng hạn như cần mua túi xách thương hiệu, tìm dịch vụ chạy quảng cáo google hay trung tâm cung cấp tour du lịch spa 4 ngày 2 đêm…khách hàng thường sẽ thói quen lên mạng gõ những từ khóa và kiếm tìm thông báo trên Google.

Vì thế trường hợp website của bạn với vị trí cao từ các trang kết quả kiếm tìm thì sẽ giúp cho website của bạn cho nhiều người biết nhãn hàng của bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lợi nhuận cao nhất cho bạn từ kênh Internet.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Lokas

Dịch vụ SEO tại Lokas quan tâm tới những gì mà người dùng đã, đang và sẽ gõ trên thanh phương tiện tìm kiếm. Muốn SEO thành công đòi hỏi đội ngũ SEO không những yêu cầu am hiểu Google, mà còn cần có kinh nghiệm lâu năm thực chiến để thấu hiểu tâm lý, hành vi khách hàng.

Dic-Vu-Seo-Tai-Lokas

Những gì Lokas trân trọng là giá trị bền vững và sự tín nhiệm của khách hàng. Tuyệt đối không hỗ trợ với bất kỳ đề nghị nào liên quan đến lách luật hay còn gọi SEO mũ đen. Hoàn toàn tự tin khi nhìn lại chặng đường hơn 7 năm thực chiến SEO thành công cho hàng trăm đối tác. Bạn sẽ nhận được nhữngkhi tìm đến dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Lokas?

  • Kế hoạch SEO chi tiết, rõ ràng
  • Đảm bảo 100% đáp ứng KPI, chỉ nhận phí khi lên Top
  • Cam kết tỷ lệ chuyển đổi cao, gấp 5 lần doanh thu trước khi triển khai kế hoạch SEO
  • Duy trì việc theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cải thiện thứ hạng SEO website

Tổng kết

Qua đây tôi và các bạn đã cùng tìm hiểu các định nghĩa về dịch vụ SEO cơ bản, vô cùng hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp các bạn sở hữu các chìa khóa quan trọng trong việc thu hút người sử dụng đến với website của bạn.

Nhưng giả dụ bạn cảm thấy đây là 1 việc khó khăn và phức tạp, đầy thử thách, bạn hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi. Rất vui vì được đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm hiểu về SEO.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps