Dịch vụ SEO y tế chuyên nghiệp, thu hút nhiều bệnh nhân

Xây dựng dịch vụ SEO y tế được xem là ngành phổ biến và cũng khá nhạy cảm vì liên quan đến tính mạng con người. Và việc “marketing hóa” ngành y tế với dịch vụ SEO y tế cũng không phải dễ dàng. Những việc này đòi hỏi tay nghề và sự hiểu biết về ngành y của người làm SEO y tế.

1. Vì sao nên đầu tư vào SEO y tế?

Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Seo Y Tế
Vì sao nên đầu tư vào SEO y tế

Theo những thống kê cho ta biết:

 • 73% người bệnh sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm chuyên viên y tế
 • 89% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để giải đáp các thắc mắc về chăm sóc sức khỏe
 • 55% người dùng nhấp vào 1 trong 3 kết quả hiển thị đầu tiên

Hầu hết những lý do bạn cần đưa website của bạn lên bảng xếp hạng Google ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó còn giúp phổ chúng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cho nên cần đầu tư vào SEO y tế để giữ vũng vị trí cạnh tranh với các đối thủ và thu hút nhiều khách hàng tìm năng.

khách hàng cho rằng chỉ dùng Google Adwords là đủ. Dịch vụ SEO y tế lên Top giống như bạn đã xây dựng một mái nhà vững chắc không sợ biến động vậy. Vì vậy để nói là đủ thì phải là SEO và Adwords kết hợp. Bên cạnh đó, đầu tư vào SEO y tế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực, chi phí nhưng hiệu quả thì lại dài lâu.

2. Các loại dịch vụ phổ biến của SEO y tế

Các Loại Dịch Vụ Phổ Biến Của Seo Y Tế
Các loại dịch vụ phổ biến của SEO y tế

Ngành dich vụ SEO y tế cũng như nhiều ngành vực khác, nó có thể kết hợp nhiều loại SEO y tế để tổng đẩy mạnh, tổng tăng tốc cho thương hiệu của bạn. Dưới đây là những dịch vụ SEO y tế:

 • Dịch vụ SEO website

Dịch vụ này nó sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng lên top Google. Trang website được cho rằng nếu nó nằm 1 trong 3 vị trí đầu Google sẽ được coi là một website uy tính và chất lượng. Từ đó, việc thiết kế website chuẩn SEO, tối đa giao diện người dùng, tối ưu hiển thị di động là các yếu tố cần có cho Google. Ngoài ra, nó còn cung cấp chi tiết các kiến thức chuyên ngành y đúng lĩnh vực của bạn là những giá trị mà người dùng sẽ đánh giá cao khi vào website.

 • Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là hình thức đưa website và bài viết lên top Google với từ khóa liên quan khi người dùng tìm kiếm.

Chỉ khi chủ của dịch vụ là người độc quyền cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong ngành. Nếu không thì, để có thứ hạng cạnh tranh tốt hơn khi người dùng sử dụng 1 từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, nhất định phải lên top. Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp bạn đứng vững được vị trí đó.

Tùy vào sản phẩm hay dịch vụ ngành y tế mà loại từ khóa hay số lượng từ khóa cần SEO sẽ khác nhau. Dù lựa chọn loại từ khóa hay bao nhiêu từ khóa đi nữa thì dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ hoàn thành sứ mệnh lên top Google.

 • Dịch vụ SEO local

Khi doanh nghiệp của bạn có địa chỉ cụ thể để cung cấp sản phẩm cho khách hàng thuận tiện – hãy nghĩa đến dịch vụ SEO local. Từ những việc đó, thương hiệu của bạn sẽ được phổ rộng hơn đến khách hàng.

 • Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể kết hợp các loại hình SEO trên đây. Các doanh nghiệp có ngân sách tốt, có thể kết hợp các loại dịch vụ SEO để đẩy nhanh tiến độ và gia tăng hiệu quả.

3. Những yếu tố cần thiết trong thiết kế dịch cụ SEO y tế

Những Yếu Tố Cần Thiết Trong Thiết Kế Dịch Cụ Seo Y Tế
Những yếu tố cần thiết trong thiết kế dịch cụ SEO y tế
 • Website mảng y tế

Từ các yếu tố thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với thiết bị di động, website của bạn cần chuyên nghiệp. Bắt mắt, đẹp, và hữu ích là những yếu tổ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Khẳng định khách hàng có chọn và ở lại website của hay không.

Cho nên, hãy chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thấu hiểu về mảng SEO y tế mà bạn cung cấp. Xây dựng một trang website cần được thiết kế logic, rõ ràng, dễ hiểu, hơn hết là nổi bật những giá trị mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Về ngành y thì lòng tin của khách rất quan trọng. Tạo cho họ cảm giác tin tưởng về dịch vụ khám chữa bệnh, sản phẩm hay kiến thức ngành của công ty bạn thông qua website.

 • Tối ưu hình ảnh

Sử dụng hình ảnh trên website đặc biệt là phải giống và thực tế. Các sản phẩm như là thuốc, các yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ, thông tin rõ ràng. Còn đối với các dịch vụ SEO y tế cần minh bạch đội ngũ, hình ảnh hoạt động, hình ảnh khách hàng sử dụng để tăng độ tin tưởng cho khách hàng.

 • Tối ưu nội dung

Ngoài các yếu chuẩn SEO về cấu trúc, tiêu đề, bài viết… Nội dung đối với ngành y tế đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Hầu hết với ngành này, là yếu tố quan trọng cho cả Google và người dùng. Nên tránh các nội dung sai lệch kiến thức, quảng cáo quá mức công dụng sản phẩm

 • Tối ưu từ khóa

Việc thiết kế bộ từ khóa chuẩn ngành y tế là công việc bắt buộc của dịch vụ SEO từ khóa. Các nhóm từ khóa cần được sử dụng gồm: từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa địa phương. Nắm bắt được các yếu tố cơ bản này giúp bạn làm việc với bên cung cấp dịch vụ SEO y tế tốt hơn.

 • Xây dựng Google My Business

Còn mảng y tế việc cạnh tranh thứ hạng trên Google Map cũng cần được tối ưu hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cần đưa các giá trị thực của doanh nghiệp lên Google mà điển hình là địa chỉ cần được xây dựng trên Google My Business.

Các yếu tố:

 • Danh mục của công ty
 • Số điện thoại chính
 • Mô tả
 • Ngày giờ làm việc
 • Địa chỉ hoặc khu vực dịch vụ
 • Nhận xét

Cần được cung cấp cụ thể và chính xác, cần có những chỉnh sửa kịp thời để giữ cho các thông tin trên đúng nhất khi người dùng tìm kiếm.

Dựa trên những giá trị này, dịch vụ SEO y tế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thứ hạng tốt hơn trên Google.

4. Dịch vụ SEO y tế tại Lokas gồm có những gì?

 •  Tổng hợp bộ từ khóa từ vị trí cao nhất đến thấp nhất

Dich vụ này sẽ giúp đẩy top cho website của doanh nghiêp lên top đầu có khả năng bao phủ toàn bộ google và đứng đầu thị trường ngành dịch vụ SEO y tế. Thông qua các bộ từ khóa của chúng tôi.

 •  Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp trở nên đẳng cấp hơn

Các công ty trong kinh doanh thì thương hiệu được coi là dấu ấn của doanh nghiệp đem đến cho khách hàng để thấy được công ty rõ nhất. Cùng với khả năng SEO y tế kinh nghiệm của mình sẽ tạo một vị trí nhất định cho doanh nghiệp trong tâm trí người dùng để doanh nghiệp không bị lẫn lộn với các đối thủ khác trên thị trường.

 •  Có nguồn lực tối đa để thực hiện SEO

Các dịch vụ SEO y tế thì luôn có nguồn lực nhân viên nhiều kinh nghiệm, đưa ra các bài content chất lượng và tạo ra nhiều link. Những bài viết có thể lên top cách nhanh chóng mà không cần nội dung. Từ đó có thể thấy mức giá bỏ ra so với kết quả mang đến quá là tuyệt vời.

 •  Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Các đội ngũ tư vấn trong dịch vụ SEO y tế luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng bất cứ thời điểm nào. Hỗ trợ giải quyết gắc rối trong doanh nghiệp nhanh chóng nhất.

 •  Chất lượng dịch vụ cao cấp

Dịch vụ SEO y tế đã nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng sau khi dùng dịch vụ này. Các lời khen đó đã làm dịch vụ trở nên tích cực đó đã trở thành động lực để chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình và không phụ sự tin tưởng của khách hàng.

5. Kết luận

Qua những thông tin trên hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bỗ ích cũng như là kinh nghiệp lựa chọn một dịch vụ SEO y tế uy tính và chất lượng.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps