Dich-vu-sms-quang-cao-giup-doanh-nghiep-dot-pha-doanh-thu-chi-sau-1-thang

Dịch vụ SMS quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng doanh thu chỉ sau 1 tháng

Dịch vụ SMS quảng cáo là một trong những hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong những năm trở lại đây bởi tính ưu Việt của nó. SMS quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí để tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu rõ hơn những lợi ích của SMS quảng cáo qua bài viết dưới đây của Lokas nhé.

Dịch vụ SMS quảng cáo là gì?

Dịch vụ SMS quảng cáo là một giải pháp Marketing hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn SMS. Thay vì các đầu số ngắn hoặc các đầu 10 số không rõ thông tin, thiếu sự thân thiện và dễ khiến người nhận xếp hạng là tin nhắn spam thì phần người gửi (Sender) sẽ hiển thị tên thương hiệu của doanh nhiệp bạn. Đặc biệt với chi phí rẻ, nội dung mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải sẽ được gửi tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể theo các tiêu chí: Khu vực, độ tuổi, thu nhập, giới tính, nghề nghiệp… cùng lúc và chắc chắn sẽ đọc 100%.

Dich-Vu-Sms-Quang-Cao-La-Gi

Ưu điểm của dịch vụ SMS quảng cáo theo địa điểm:

Dịch vụ SMS quảng cáo theo địa điểm giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dịch vụ SMS quảng cáo có thể gửi nội dung quảng cáo khi người dùng di động đang xuấthieejn tại 1 vị trí, địa điểm thích hợp.

Thông qua việc phân tách thông tin người dùng trước đó: sở thích, khả năng chi trả. Các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân gửi nội dung marketing đến người dùng di động theo kế hoạch một cách có chọn lọc và đúng lúc.

Gửi tin xung quanh khu vực cửa hàng sẽ đẩy mạnh việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Nhắn tin quảng cáo tại nơi tập trung khách hàng mục tiêu: bạn không nhất thiết phải gửi tin tại khu vực gần cửa hàng, gửi tin ở những chỗ thường tập trung khách hàng tiềm năng có thể đem lại hiệu quả tốt về khả năng tiếp cận và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Uu-Diem-Cua-Dich-Vu-Sms-Quang-Cao-Theo-Dia-Diem

Dịch vụ SMS quảng cáo mang lại lợi ích gì?

+ Đối với người nhận được SMS:

  • Người dùng dễ dàng nhận ra thương hiệu, cập nhật được thông điệp của sản phẩm dịch vụ qua dịch vụ SMS quảng cáo ngay lập tức.
  • Happy đối với sự chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

+ Đối với doanh nghiệp:

  • Dễ dàng chăm sóc, tiếp cận, quảng cáo thương hiệu đến đối tượng mục tiêu. Tên thương hiệu được hiện lên thay vì số điện thoại kém phần chuyên nghiệp. Cập nhật đầy đủ thông tin dịch vụ cho khách hàng thân thiết và tiềm năng của doanh nghiệp một cách nhanh nhất.
  • Có thể kiểm tra chính xác kết quả nhận tin của khách hàng. Hình thức sử dụng đơn giản: có thể gửi theo Group và Click chuột qua tài khoản trên website.
  • Chi phí của loại hình marketing này tương đối rẻ hơn so với các quảng cáo truyền thông khác. Với quy trình vận hành hoàn toàn tự động, gửi đi hơn 100.000 tin nhắn trong một giờ giúp tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Dich-Vu-Sms-Quang-Cao-Mang-Lai-Loi-Ich-Gi

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SMS quảng cáo cần lưu ý gì?

Đối với dịch vụ SMS quảng cáo tên thương hiệu bắt buộc phải có có độ dài từ 3 đến 11 kí tự (bao gồm khoảng trắng) và có chứa các chữ, số và không bao gồm kí tự đặc biệt.

Tin nhắn gửi đi thông qua hệ thống nhà cung cấp dịch vụ hoặc đặt yêu cầu qua email có chứa tối da 122 kí tự/ SMS và được nội dung dài tối đa từ 4 – 5 tin tùy từng quy định của nhà mạng.

Gửi tin dịch vụ SMS quảng cáo cần lưu ý khung giờ duyệt tin của nhà mạng để tránh tình trạng bị xuống tin chậm do trúng khung giờ chặn tin quảng cáo hoặc rơi vào dịp lễ, cuối tuần. Như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Nội dung quảng cáo cần để chi tiết thời gian bắt đầu kết thúc để người nhận có thể tham gia đúng lúc. Cần có thông tin liên hệ để khách hàng tương tác trực tiếp với doanh nghiệp nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm.

Đối với hotline tổng đài dù là miễn phí hay tính phí hãy ghi chi tiết để khách hàng nắm được thông tin cụ thể.

Trên đây là những thông tin và lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS quảng cáo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps