Dịch vụ thiết kế website tại Singapore

Dịch vụ thiết kế website tại Singapore chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay internet là xu hướng của thời đại, có tầm quan trọng trong chiếc lược phát triển của cá nhân cũng như doanh nghiệp, là chìa khóa dẫn đến thành công, đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp trên thế giới.

Mỗi ngày có trên 1 tỷ người sử dụng internet trên thế giới, vì thế đây là tiềm năng để doanh nghiệp tận dụng là phát triển. Vì thế bạn cần phải có một website chính thức để tạo được sự tin tưởng của khách hàng, đây cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Dưới đây là dịch vụ thiết kế website tại Singapore của công ty chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

1. Dịch vụ thiết kế website tại Singapore

 • Vậy làm sao để DOANH NGHIỆP của bạn xuất hiện trên internet?
 • Làm sao để các SẢN PHẨM – DỊCH VỤ của bạn dễ dàng được tiếp cận bởi các khách hàng tiềm năng trên internet
 • Làm sao để nâng tầm THƯƠNG HIỆU cho doanh nghiệp của bạn trong thế giới công nghệ
 • Bạn cần 1 con số khủng với doanh số bán hàng trong 1, 2,… tháng tới.

Hãy đến với lokas.vn để có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lokas.vn là trang dịch vụ thiết kế website hàng đầu được hàng nghìn các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực khởi nghiệp trên internet.

Dich Vu Thiet Ke Website Tai Uc 1Dịch vụ thiết kế website tại Singapore

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thiết kế web ấn tượng về giao diện hoàn hảo về chức năng bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động với nhiều đối tác khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Xây dựng cho bạn một hệ thống website chuyên nghiệp, bố cục thông minh tạo ấn tượng trong mắt người dùng, đẹp mắt cùng những tính năng hỗ trợ mua bán sản phẩm tiện lợi nhất.

Hơn thế nữa là chúng tôi luôn đồng hàng cùng bạn, với đội ngũ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình, tâm huyết mang đến niềm tin và đơn giản hóa mọi vấn đề bạn gặp phải.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Lokas tự hào khi mang đến cho khách hàng những website thiết kế chuyên nghiệp với phong cách design đặc biệt, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư thấp và thu về lợi ích gấp nhiều lần hơn thế vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có một website chất lượng nhất và giá rẻ nhất.

2. Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lokas cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

Dich Vu Thiet Ke Website Tai Uc 2Thích ứng được trên tất cả các nền tảng

HỖ TRỢ NÂNG CAO: Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN: Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ: Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất.

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM: Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH: Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Lokas, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của Lokas.

TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT: Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh hoạt trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Lokas xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ TOÀN DIỆN: Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.

3. Quy trình thiết kế website tại Singapore

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Lokas áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

 • Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Lokas sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

 • Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

 • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

 • Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

 • Bước 7: Chuyển giao

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

 • Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

4. Lời kết

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ thiết kế website Lokas ngay hôm nay nếu bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps