Diễn viên Cảnh Điềm bị ném đá nhất phim Kong đẹp “thách thức” trên tạp chí

Diễn viên Cảnh Điềm sinh năm 1988 ở Tây An, Thiểm Tây. Từ nhỏ vì sức khỏe yếu nên gia đình quyết định cho cô đi học khiêu vũ ở đoàn nghệ thuật tiểu thiên nga tỉnh Thiểm Tây. Năm 2000, Cảnh Điềm theo học tại học viện vũ đạo Bắc Kinh, ngành múa dân gian Trung Quốc.Diễn viên bị ném đá nhất phim Kong đẹp thách thức trên tạp chí - Thời trang

Tháng 12 năm 2006, Cảnh Điềm cho ra album nhạc đầu tay có tựa đề “Who are you”. Nhờ đó mà cô được khán giả biết đến.

Tháng 6 năm 2007, Cảnh Điềm được mời làm người phát ngôn cho hoa anh đào Tây Bắc. Cùng năm đó, cô trở thành sinh viên của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sự nghiệp diễn viên của cô bắt đầu từ đó.

Cảnh Điềm là mỹ nhân hoa ngữ gây nhiều tranh cãi nhất sau khi bom tấn Kong: Skull Island ra mắt. Nhờ sự nổi tiếng và quan tâm bậc nhất tại Trung Quốc. Mặc dù thường không được đánh giá cao về diễn xuất. Nhưng người đẹp sinh năm 1988 vẫn may mắn nhận được nhiều lời mới tham gia những bộ phim đình đám.

Mới đây, cô xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan với những thiết kế hàng hiệu mang phong cách cá tính.

canh diem

 

Diễn viên Cảnh Điềm luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu tại Trung Quốc. Khi thường xuyên xuất hiện cùng những tên tuổi hàng đầu trong các bộ phim. Với gương mặt đẹp và vóc dáng nhỏ. Cô cũng là gương mặt được ưa chuộng trong những bức hình thời trang. Nữ diễn viên sắc đen huyền bí trong mẫu váy nằm trong BST của Dior. Cảnh Điềm được ví von như Trương Tử Quỳnh thế hệ mới.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps