Điều gì khiến nam giới phân vân khi mua ví cầm tay nam

Thời trang nam thế giới vẫn luôn đang chạy theo xu hướng ví cầm tay nam trong một thời gian dài với những mẫu thiết kế khá bắt mắt, ấn tượng và phong phú ý tưởng. Thế nhưng với nam giới việc lựa chọn một món phụ kiện đi bên mình cần lựa chọn trên những yếu tố rất cụ thể, tuy đơn giản nhưng không phải dễ dàng lựa chọn và chi tiêu. Điều gì khiến nam giới phân vân khi mua ví cầm tay nam.

Kiểu dáng ví cầm tay nam

Ví cầm tay nam nay được sản xuất khá nhiều kiểu và form dáng. Trong đó kể đến form dáng bảng to, ví cầm tay thông thường hay form unisex. Có lẽ phần băn khoăn nhất của các đấng mày râu nằm lại ở các mẫu unisex. Thật ra với form bảng to thì doanh nhân hay các anh thường xuyên di chuyển, làm việc với sổ sách hoặc cần đựng ipad, điện thoại sẽ nên lựa chọn nhiều, mẫu này cũng không kén trang phục đi kèm.

dieu-gi-khien-nam-gioi-phan-van-khi-mua-vi-cam-tay-nam

Form bảng to đang hút khách nam giới nhất hiện nay

Với ví cầm tay nam dáng thông thường dùng đựng card, tiền và điện thoại thì chỉ nên phù hợp ở các bữa tiệc sang trọng và doanh nhân hơn là ở những bữa tiệc thông thường. Với các mẫu unisex thì lại đơn giản hơn, vì hướng tới mọi đối tượng nên tính thời trang và điểm nhấn của chúng khá đơn giản. Với mẫu ví này chỉ nên sử dụng trong đời sống hằng ngày và bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng vốn rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi người đấy.

Lựa chọn màu sắc ví

dieu-gi-khien-nam-gioi-phan-van-khi-mua-vi-cam-tay-nam

Màu sắc ví cầm tay thật quá khó!

Bóp cầm tay nam không có quá nhiều màu sắc, các nhà thiết kế vẫn lựa chọn những màu cơ bản: đen, nâu, trắng, đỏ. Tuy nhiên các màu này lại ra nhiều phiên bản với tone màu gần giống nhau khiến anh chàng trai trở nên lúng túng khi phân biệt và lựa chọn các màu. Với màu sắc của ví cầm tay nam lời khuyên cho các bạn là nếu bạn đơn giản có thể chỉ cần một mẫu cầm tay đen và thêm một bản màu nâu để dễ dàng kết hợp với các loại trang phục hơn.

Nếu là một tín đồ thời trang rồi thì việc lựa chọn màu sắc sẽ thêm phần khó khăn mà còn cần dựa vào họa tiết vân da và các yếu tố khác. Đừng lo lắng quá với các phiên bản màu không quá khác biệt đó chỉ là những phiên bản giúp bộ sưu tập trở nên đa dạng hơn mà thôi.

Địa chỉ mua ví cầm tay nam

Các sản phẩm phụ kiện nam thường được chọn chất liệu da để làm. Với chất liệu này chất lượng da ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng và thẩm mĩ của sản phẩm, do đó cần có một lớp da tốt thì sản phẩm mới có thể đẹp xuất sắc được. Chất liệu da còn giúp đảm bảo được chất lượng và độ bền sản phẩm. Chính vì thể một địa chỉ uy tín với các mặt hàng da nam sẽ giúp bạn có được một chiếc ví cầm tay nam đúng điệu sẽ là câu trả lời cho điều gì khiến nam giới phân vân khi mua ví cầm tay nam. Mách nhỏ LOY Leather chưa từng làm bạn thất vọng.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps