Dịch vụ

Bạn đang thắc mắc về Digital Marketing?

What

Theo Philips Kotler: “Digital Marketing (hay Marketing điện tử) là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân dựa trên các phương tiện điện tử và Internet”.

When

Doanh nghiệp cần triển khai Digital Marketing ngay hôm nay. Thông thường, Lokas sẽ cần 3 – 5 ngày để đào sâu tìm hiểu, phân tích và lên chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp triển khai từ 3 – 12 tháng. Con số cụ thể tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại và nhu cầu của doanh nghiệp.

Who

Với thị trường hiện nay, tất cả các loại hình doanh nghiệp đều nên triển khai Digital Marketing càng sớm càng tốt nhằm gia tăng tối đa tốc độ tăng trưởng cũng như khả năng quản lý tăng trưởng của doanh nghiệp. Hay nói cách khác Digital Marketing là một phần của chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Why

Digital Marketing là một trong những cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu – gia tăng doanh số. Một trong những lợi ích của Digital Marketing đó là quảng bá thương hiệu đến tiếp cận chính xác, khả năng đo lường, khả năng thanh lọc và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

How

Hiện nay có rất nhiều cách để đo lường và đánh giá kết quả triển khai Digital Marketing, chi tiết hơn còn phụ thuộc vào từng kênh Digital mà chúng ta hướng tới – Bạn đừng lo, Lokas sẽ setup cho bạn một hệ thống đo lường đầy đủ qua nền tảng chung là Google Data Studio, đây là một nền tảng báo cáo mạnh mẽ mà khi sử dụng bạn không cần phải lo nghĩ nhiều.

Digital Markeing tổng thể

Thiết kế Website

Không chỉ đơn giản là thiết kế một Website mà điều quan trọng là làm sao để website đó thu hút được khách hàng, tạo chuyển đổi.

Quảng cáo Online

Lokas giúp khách hàng  chọc lọc, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, hiệu quả của quảng cáo online còn có thể được đo lường chi tiết.

SEO tổng thể

Cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp với phương pháp SEO tổng thể. Phục vụ đối tượng khách hàng công ty, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trên toàn quốc. 

Tổng đài CSKH

Giảm chi phí triển khai, chi phí thoại, tổng đài ảo còn mang đến cuộc cách mạng cho bộ phận CSKH khi loại bỏ những tác vụ thủ công.

SMS Marketing

Hệ thống duy nhất khai thác tối đa dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Tối ưu hóa hiệu xuất bán hàng và giá trị chi phí Marketing theo thời gian.

Xây dựng sàn TMĐT

Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm đưa ra tư vấn về ý tưởng, bố cục, hình thức thiết kế. Phù hợp với lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh.

Quy trình Digital Marketing tổng thể

Xác định mục tiêu

Để triển khai digital marketing tổng thể cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể bắt đầu bằng việc xác định các mục tiêu cụ thể của bạn và định hướng chiến lược cho những mục tiêu này.

Xác định kênh

Tiếp theo, bạn cần xác định các kênh digital marketing phù hợp nhất để thực hiện chiến lược, bao gồm cả các kênh phản ứng trực tiếp (ví dụ: email marketing, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên diễn đàn, tin nhắn nhanh, quảng cáo truyền thông vv.), và các kênh phi phản ứng (ví dụ: SEO, nội dung trên mạng xã hội, trả lời câu hỏi trên các diễn đàn vv.).

Xây dựng chiến lược

Sau khi đã xác định các kênh, bạn cần xây dựng một chiến lược chi tiết để tiếp cận đối tượng khách hàng của bạn, bao gồm cả các thông tin liên quan đến nội dung, thời gian phát hành, đối tượng, vv.

Đo lường & Cải tiến

Cuối cùng, bạn cần phải theo dõi và đo lường hiệu quả của chiến lược của bạn, bằng cách sử dụng các công cụ phân tích và đo lường hiệu quả, và áp dụng các biện pháp cải tiến hợp lý.

Điểm khác biệt của Lokas.

tt 01

Làm việc tận tâm

Luôn biết lắng nghe và cố gắng hết sức, tâm huyết để mang đến nhũng giá trị tốt nhất đến khách hàng.

tt 02

Báo cáo minh bạch

Báo cáo minh bạch rõ ràng từ các công cụ đo lường hiện đại, thống kê báo cáo định kỳ.

tt 03

Cam kết tăng trưởng

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, mang đến lợi nhuận doanh nghiệp.

Luôn luôn tận tâm và luôn luôn trung thực với khách hàng. 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi tư vấn và thiết kế bản chiến lược dành riêng cho doanh nghiệp đáp ứng ngân sách và tốc độ phát triển của doanh nghiệp, đi cùng chúng tôi là đội ngũ triển khai dày dặn chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết.

Cam kết dịch vụ từ Lokas.

Nắm bắt hành vi

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại tính tương tác cao giữa doanh nghiệp và thị trường mục tiêu. Giúp nhanh chóng nắm bắt thị hiếu, cải tiến các chiến dịch để phù hợp nhu cầu khách hàng hơn nhờ khả năng đo lường vô lận của Lokas.

Tiếp cận chính xác

Tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ dựa trên dữ liệu có sẵn. Sử dụng các công cụ bám đuổi hiệu quả giúp gia tăng nhận diện thương hiệu & tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng - khách hàng tiềm năng cho thương hiệu.

Tối ưu chi phí

Lokas không cam kết tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, chúng tôi chỉ cam kết tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp sử dụng chi phí một cách hợp lý nhằm nâng cao tối đa tốc độ tăng trưởng cho doanh nghiệp. Giúp hiển thị sản phẩm/dịch vụ liên tục 24/7.

Tăng trưởng

Tại Lokas, chúng tôi cam kết thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và phát triển kinh doanh cho khách hàng. Với cách tiếp cận tự tin và quyết tâm không ngừng, chúng tôi cố gắng mang lại những kết quả đặc biệt vượt ngoài mong đợi.

Tăng trưởng cùng Lokas.

0971 217 371

Phạm Thương Tính

Email: ads@lokas.vn

Bài viết hay