SEO tổng thể

Khái niệm về SEO tổng thể

SEO là gì?

Theo Wikipedia: Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,… không tốn phí mua hiển thị.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp tăng uy tín và chất lượng Website bằng cách tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn thân thiện với công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Để thực hiện SEO tổng thể cần tối ưu đồng thời cả on-page, off-page và kỹ thuật.

Dịch vụ SEO Website tổng thể

Website trên 6 tháng

Thực hiện lộ trình chuyên nghiệp trong từng giai đoạn, đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn của Website.

Website dưới 6 tháng

Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để tự tin SEO tổng thể cho 1 Website mới với thời gian, hiệu quả tối ưu.

Ưu đãi khi Lokas SEO tổng thể

Không tốn thêm chi phí mà bạn vẫn nhận được 3 món quà hấp dẫn

seo

Tặng Website Chuẩn SEO

Tặng ngay Website chuẩn SEO và được tối ưu Onpage. Giao diện thiết kế đẹp mắt phù hợp người dùng.

search

Tặng Website Vệ Tinh

Website vệ tinh tăng mức độ nhận diện thương hiệu và cơ hội phủ từ khóa, hỗ trợ cực tốt cho Website chính.

web page

Tặng Toàn Bộ Bài Viết

Bài viết chuẩn SEO viết dựa theo chủ đề, kế hoạch rõ ràng, đảm bảo nội dung hấp dẫn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Lý do bạn nên SEO tổng thể?

1 1

80% người dùng tìm kiếm

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh?

2 1

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

SEO đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

3 1

Phủ rộng & nâng tầm thương hiệu

Khách hàng nhận định thứ hạng của website trên kết quả công cụ tìm kiếm càng cao chứng tỏ trang web hay thương hiệu đó càng uy tín.

2 1

Kênh tối ưu chi phí nhất

SEO giúp doanh nghiệp nhận được quan tâm của khách hàng. Theo nghiên cứu, SEO có thể tiết kiệm được 61% chi phí so với bán hàng truyền thống.

Tăng trưởng cùng Lokas.

0971 217 371

Phạm Thương Tính

Email: ads@lokas.vn

FAQ

Đương nhiên sẽ có! Với  phương pháp SEO mũ trắng chính thông của mình, tôi sẽ giúp website của bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không gây hại đến trang web ngay cả khi đã kết thúc và bàn giao dự án. Nhưng khi làm dịch vụ SEO top Google với kết qua trang web lên top 1 không có nghĩa rằng thứ hạng sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Trên thực tế, SEO là cuộc đua đường trường của những website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người dùng Internet. Để có thể giữ được thứ hạng, những website đứng top đầu cần liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng của trang web để cạnh tranh với đối thủ. Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế. Dưới đây là 5 lý do chứng minh điều đó:

 • Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu và phát triển SEO từ khóa của trang web của họ
 • Công cụ tìm kiếm của Google liên tục cải tiến những thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp người dùng trải nghiệm tốt nhất
 • Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng là quy trình cần được thực hiện liên tục
 • Thị trường online luôn được phát triển từng ngày, hành vi tìm kiếm của người truy cập cũng vì thế mà thay đổi không ngừng.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn, cần nhiều thời gian thực hiện

Hầu hết mọi lĩnh vực đều nên làm SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng internet và tăng doanh thu của doanh nghiệp. Nhưng, nếu bạn thuộc những lĩnh vực kinh doanh sau thì bạn nên bắt đầu cho doanh nghiệp mình một chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh nghiệp của mình như:

 • Thương mại điện tử (E-commerce)
 • Phát triển, kinh doanh phần mềm/ app
 • Giải trí
 • Thẩm mỹ, Spa
 • Giáo dục
 • Xây dựng
 • Thiết kế nội thất
 • Dịch vụ in ấn
 • Xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ y tế

Sự thật sẽ tùy vào thị trường, từ khóa – website hiện tại của bạn mà tôi sẽ ước tính thời gian cho một chiến dịch SEO để có thể trả về kết quả thành công. Với tôi sẽ là 6 – 12 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một chiến lược SEO tổng thể cho website một cách hiệu quả nhất.

 • Website không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
 • Website không có nhiều lượng Traffic tự nhiên (lưu lượng truy cập tự nhiên)
 • Website không thân thiện tốt trên phiên bản di động
 • Tỉ lệ chuyển đổi từ lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng không cao
 • Website chưa có Content Marketing và xảy ra lỗi kỹ thuật

Tôi không thể đảm bảo 100% kết quả như cam kết vì rất nhiều lần tôi vượt KPIs cam kết với khách hàng đã đề ra từ đầu. Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết trước được kế hoạch SEO website tổng thể của tôi đang triển khai như thế nào, đến đâu và hiệu quả ra sao.

Mỗi một chiến dịch SEO sẽ có cách nghiên cứu từ khóa riêng biệt và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật. Nhưng đối với các chiến dịch SEO website, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được chia sẻ. Tôi đã chia chia sẻ cách nghiên cứu từ khóa cho dịch vụ SEO tổng thể thành công qua bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều clip trên kênh Youtube của chúng tôi. Đã có rất nhiều người đã áp dụng phương pháp với hiệu quả cao.

Mỗi một chiến dịch SEO sẽ có cách nghiên cứu từ khóa riêng biệt và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật. Nhưng đối với các chiến dịch SEO website, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được chia sẻ. Tôi đã chia chia sẻ cách nghiên cứu từ khóa cho dịch vụ SEO tổng thể thành công qua bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể cho nhiều tập thể Marketing. Đã có rất nhiều người đã áp dụng phương pháp với hiệu quả cao.

Tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó kênh SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố cốt lõi:

 • Google cập nhật thuật toán
 • Tác động của người dùng tương tác với mẫu nội dung của bạn
 • Cuối cùng là phụ thuộc vào các đối thủ.

Nhưng đừng lo, vì tôi cũng có dịch vụ duy trì SEO giá rẻ cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tôi có gói Dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp cận, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay Startup non trẻ.