Direct Routing

Direct Routing là gì? Tìm hiểu những lợi ích của Direct Routing

Tháng 3 năm 2017, Microsoft Teams đã ra mắt, đây là một trong các sản phẩm marketing lớn mạnh nhanh nhất trên thế giới. Microsoft Teams ko chỉ là nhà phân phối nền tảng cho các cuộc họp trực tuyến mà còn sản xuất việc giao thiệp nội bộ, quản lý tài liệu và tích hợp ứng dụng. Ngoài ra, một tính năng luôn tiện ích mới giúp Microsoft Teams có thể trở thành một Tổng đài PBX và giá tiền cuộc gọi thấp hơn, linh hoạt hơn và hỗ trợ tốt hơn…. đó chính là Direct Routing. Vậy Direct Routing là gì? Cùng mua hiểu ngay qua bài viết này nhé!

1. Direct Routing là gì?

“Direct Routing” đề cập đến quá trình định tuyến Microsoft Teams gọi ra, gọi vào trực tiếp đến PSTN (mạng điện thoại công cộng).

Direct Routing La Gi Tim Hieu Nhung Loi Ich Cua Direct Routing Khái niệm về Direct Routing

Direct Routing cho phép Microsoft Teams có thể kết nối với một loạt các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài điện thoại (như ePacific Telecom). Điều này có nghĩa sẽ tận dụng được các lợi ích như chi phí gọi rẻ hơn, linh hoạt hơn và đặc biệt là hỗ trợ tốt hơn.

Direct Routing được nhiều doanh nghiệp đánh giá là cực kỳ hấp dẫn vì nó mang lại cho họ sự linh hoạt thực sự khi được lựa chọn nhà cung cấp. Nhưng Direct Routing chỉ có một danh sách nhà cung cấp nhật định được chứng nhận bởi Microsoft, được duy trì và chứng nhận tương thích và tích hợp với nền tảng Teams.

2. Direct Routing có lợi ích gì?

Sử dụng Direct Routing kết hợp SBC sẽ có những lợi điểm mà thực sự đáng để doanh nghiệp cần quan tâm khi đã và đang sử dụng Microsoft Teams cho mình. Sau đây là những lợi ích của Direct Routing:

Direct Routing La Gi Tim Hieu Nhung Loi Ich Cua Direct Routing 1 Những lợi ích của Direct Routing

2.1 Chi phí hợp lý

Chi phí gọi của Microsoft Teams được tích hợp sẵn không hề rẻ & chỉ có hỗ trợ ở một vài quốc gia. Chính vì vậy, Direct Routing là giải pháp đấu nối giữa Tổng đài HostedPBX và Microsoft Teams giúp doanh nghiệp có thể tận dụng mức giá cuộc gọi rẻ hơn, linh hoạt hơn.

2.2 Hợp nhất nền tảng gọi điện

Tận dụng nền tảng gọi điện hợp nhất, được tích hợp vào Microsoft Teams, kết hợp tất cả các thông tin liên lạc nội bộ và bên ngoài của họ thành một hệ thống chặt chẽ.

2.3 Chuyển giao cuộc gọi dễ dàng trong Microsoft Teams

Khi Microsoft Teams được tích hợp với một tổng đài hiện có thông qua SBC và SIP Trunking, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi linh động ở Microsoft Teams trong khi những người khác sử dụng Tổng đài hiện tại. Cuối cùng, tất cả người dùng có thể dễ dàng chuyển sang cuộc gọi trong Teams. Lưu lượng cuộc gọi vẫn được hoạt động và lưu trữ trong Doanh nghiệp

2.4 Khả năng tương tác với các thiết bị

Direct Routing giúp cho phép khả năng tương tác giữa các thiết bị điện thoại thuộc sở hữu của khách hàng và các điểm cuối đã đăng ký trên Microsoft Teams. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyển vào môi trường Microsoft Teams mà không cần phải bỏ đi những trang thiết bị hiện có

2.5 Không thay đổi đầu số doanh nghiệp

Chuyển sang Microsoft Teams để làm tổng đài có thể giữ lại đầu số của Doanh nghiệp. Direct Routing chính là giải pháp để kết hợp lại những tính năng có trong Teams mà không làm mất đi tính năng của tổng đài hiện có.

2.6 Triển khai đơn giản

Vì Direct Routing là giải pháp đấu nối với bên thứ 3 qua SBC và SIP Trunk, vì thế sẽ liên quan đến kỹ thuật đấu nối, triển khai đều là do phía nhà cung cấp dịch vụ cho thuê SBC đảm nhận. Điều này giúp doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp và không phải lo lắng về khả năng CNTT tại doanh nghiệp mà vẫn có được chuyên môn sâu và độ tin cậy cao.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Direct Routing mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Mong bài viết trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps