Đồ dùng tre trúc trang trí không gian trong nhà

Đồ dùng tre trúc trang trí nhà là điều rất là tuyệt vời với các không gian mang chất mộc mạc. Nhưng dạo gần đây, các nhà thiết kế đã đưa đồ dùng tre trúc vào nơi ở mang phong cách hiện đại như một nét độc đáo và thú vị.

Đồ dùng tre, trúc vốn là một không gian thể hiện với sự giản dị, đơn sơ, truyền thống. Song, những thiết kế đồ nội thất từ tre trúc đã làm nên đồ dùng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng đâu. bền dẻo, Tre trúc là chất liệu bền dẽo dễ thi công, dễ kết hợp làm đồ dùng tre trúc. Đồ dùng tre trúc có thể mang đến cho không gian nhà bạn thêm nét độc đáo riêng đó.

1. Cốc uống nước đồ dùng tre trúc 

Cốc làm bằng tre trúc đang được nhiều người sử dụng phổ biến trong các gia đình như cốc uống nước, đánh răng. Sản phẩm có độ bền và tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Cốc tre trúc ngoài màu nâu vàng nguyên bản của tre, trúc, tầm vông để trở nên bắt mắt và hiện đại hơn, các nghệ nhân đã tìm cách xử lý bề mặt tre trúc và phun màu. Với các thao tác đó nhiều khả năng, tre, trúc, tầm vông sẽ là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho gỗ truyền thống, mang đến một dáng vẻ mới, một diện mạo mới cho công trình, đồng thời còn là một hành động thể hiện ý thức bảo vệ môi trường rất thiết thực. Trong bộ sưu tập những món đồ dùng tre trúc, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng rất hay ho với những thiết kế nội thất bằng chất liệu tre trúc, thậm chí, có nhiều món đồ siêu tiện ích đến mức khó có thể tin được.

Một chiếc cốc bằng tre trúc
Một chiếc cốc bằng tre trúc

2. Guồng nước đồ dùng tre trúc làm tiểu cảnh

Guồng nước đồ dùng tre trúc được thiết kế theo phong cách hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.

Dùng trang trí tiểu cảnh hoặc hòn non bộ

Có mùi thơm nhẹ nhẹ của tre.

Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm

Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật

  • Tiểu cảnh bằng tre guồng nước mini có tông màu nâu sáng, làm hoàn toàn 100% tre tự nhiên, nên các vân tre ở các sản phẩm chưa thể đồng nhất.
  • Được thiết kế theo phong cách Hoài cổ kết hợp phong cách hiện đại của Nhật bản, đơn giản nhưng sang trọng.
  • Dùng trang trí tiểu cảnh hoặc hòn non bộ
  • Có mùi thơm nhẹ nhẹ của tre.
  • Là sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường, mang hồn đất trời vào trong từng sản phẩm
  • Không những là đồ chơi mà còn là một tuyệt tác nghệ thuật
Guồng nước tiểu cảnh đồ dùng bằng tre trúc
Guồng nước tiểu cảnh đồ dùng bằng tre trúc

3. Bộ ấm trà đồ dùng bằng tre

Bộ ấm chén trà đồ dùng bằng tre tự nhiên 1 khay, 1 ấm, 4 – 6 cốc với thiết kế tinh xảo đẹp mắt từng chi tiết nhỏ mang lại vẻ dễ thương gần gũi cho những bạn yêu thích trà, hoặc có thói quen uống chè có tâm hồn khoáng đạt hướng với thiên nhiên Chất liệu tuyệt vời làm bằng tre. Bằng màu tre tự nhiên, đơn giản nhưng đẹp. Bộ ấm trà, chén trà sản phẩm tuyệt vời thiết kế sáng tạo và đặc biệt màu sắc của bộ ấm chén trà này làm cho ngôi nhà hoặc nhà hàng của bạn trở nên sinh động hơn. Giữ thiết kế sạch sẽ và tự nhiên để trang trí nhà, nhà hàng của bạn. Tiện lợi  bộ ấm chén trà này được thiết kế linh hoạt nhỏ gọn tiện lợi khi vận chuyển, dễ trang trí đồ ăn hiện đại, cổ điển. Dễ vệ sinh  bộ ấm chén trà có khay đựng thông minh, có rãnh thoát nước, vệ sinh tiện lợi và bảo quản sản phẩm được sử dụng lâu dài Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu nhất của chính mình.

Bộ ấm trà bằng tre trúc
Bộ ấm trà bằng tre trúc

4. Rổ tre đồ dùng bằng tre trúc

Rổ tre đồ dùng bằng tre trúc là vật dụng được dùng để đựng thực phẩm không bị lọt. Ví dụ như thịt, cá, rau củ, quả. Thực phẩm sau khi được mua về sẽ được rửa sạch và đặt trong rổ, chuẩn bị cho việc sơ chế, nấu nướng. Rổ tre có mắt đan thưa, đường kính khoảng 20cm hoặc có kích thước lớn hơn một chút.

Rổ rá, nong, nia, thúng mẹt,… là các vật dụng bằng tre trúc quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt. Chúng thường được làm từ nguyên liệu chính là tre trúc, rất gần gũi, gắn bó với người dân từ nhiều thế qua. Nhưng trong xã hội hiện đại, việc phân biệt các vật dụng bằng tre sẽ khá khó khăn với giới trẻ.

Rổ làm bằng tre trúc
Rổ làm bằng tre trúc

Các đồ dùng tre trúc được sử dụng phổ biến và gắn liền với cuộc sống hằng ngày của người việt ta từ xưa đến nay. Với sự ra đời và phát triển của nhiều vật dụng như đồ dùng tre trúc ngày nay, các vật dụng tre trúc vẫn đang giữ nguyên giá trị và được yêu thích nhờ tính an toàn bền đẹp và thân thiện với môi trường.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps