bi-mat-ve-vi-da

Giới thiệu về ưu và nhược điểm của ví da bò sáp

Ví da bò sáp là loại ví khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ bởi vẻ ngoài bụi bặm và năng động của nó. Yêu thích ví da bò sáp là một chuyện, còn tìm được một chiếc ví da bò sáp phù hợp với mình hay không lại là một chuyện khác. Hiểu được những vấn đề các bạn đang gặp phải, LOY Leather cung cấp những thông tin về ưu và nhược điểm của ví da bò sáp ở bài viết dưới đây nhé.

Ví da bò sáp có điểm gì vượt trội?

uu-va-nhuoc-diem-cua-vi-da-bo-sap

Ví da bò sáp là loại được làm từ da bò và bên ngoài còn được phủ một lớp sáp nữa nên nó rất bền, càng dùng lâu thì càng mịn và đẹp hơn. Khi màu của ví da bò sáp bị đổi màu chỉ cần dùng một ít kem dưỡng thoa đều lên bề mặt da là màu da bò sáp sẽ lại trở như lúc ban đầu.Vẻ bên ngoài của ví thường có độ nhám, mờ, dễ dàng bị xước khi dùng tay cào nhẹ trên bề mặt da nhưng lại có thể nhanh chóng mờ đi khi ta chà sát trên bề mặt. Và ví da sáp có mùi đặc trưng của sáp trộn lẫn mùi da thuộc. Loại ví này được thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với những người năng động thích trải nghiệm.

Ưu điểm và nhược điểm của ví da bò sáp là gì?

uu-va-nhuoc-diem-cua-vi-da-bo-sap

Ưu điểm ví da bò sáp:

Ví da bò sáp luôn có một hình ảnh rất bụi bặm và cá tính, luôn đem đến cái chất riêng trong từng sản phẩm. Da sáp có độ bền bề mặt cao, càng trầy càng đẹp, sản phẩm chịu được va đập thoải mái không sợ xấu đi. Da sáp có hiệu ứng “lên nước” rất rõ, vì da có độ nhám cao, dễ trầy nên để lại nhiều vệt, sau khi lên nước sẽ bóng hơn, nhìn sẽ giống như đồ cổ.

Nhược điểm ví da bò sáp:

Tôi không cho rằng độ trầy của da sáp là nhược điểm của loại da này, tuy nhiên nhiều người không thích bởi cảm thấy chúng cũ cũ do lớp trầy tạo nên.
Do tính hút ẩm cao nên da sáp dễ bị mốc nếu không được bảo quản và sử dụng tốt. Da sáp dễ dính màu lên quần áo, tuy nhiên khi giặt thì màu vẫn ra. Do là chất sáp nên khó ăn sơn cạnh nên người ta thường để nguyên cạnh khi sản xuất hoặc đánh gum.

Bề mặt da sáp nhám tự nhiên nhưng sẽ rất nhanh chóng được đánh bóng trong quá trình sử dụng, hoặc tùy vào con mắt thẩm mỹ mỗi người.

.Nhưng không vì thế mà ví da bò sáp không được săn đón. Hiện nay nhiều giới trẻ đang tìm kiếm dạng ví da bò sáp này rất nhiều bởi vẻ ngoài cá tính và bụi bặm mà ví da bò nam thông thường không mang đến được. Một địa chỉ uy tín tại Việt Nam chính là LOY Leather, chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ da bò thật.

 

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps