Gợi ý cách phối đồ công sở trong 1 tuần cho quý cô

Cách phối đồ công sở là công việc hàng ngày mà bất cứ cô nàng văn phòng nào cũng phải làm. Có thể nói rằng việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục đi làm còn tùy thuộc vào tâm trạng, thời tiết, sự kiện quan trọng. LOYSIP.VN gợi ý cho các bạn như sau :

1. Thứ 2 trắng tinh khôi

Việc chuẩn bị tươm tất cho ngày đầu tuần khá quan trọng. Màu trắng sẽ giúp bạn thật thoải mái, dịu dàng và rất thanh lịch. Có thể phù hợp với quy định đồng phục của 1 số công ty vào ngày thứ 2.

Có thể mix với quần tây, chân váy …

( Gam màu trắng tinh thiết đem lại hứng khởi đầu tuần)

2. Thử 3 Năng động sơ mi ca rô

Hãy mang năng lượng cho mình và mọi người bằng những mẫu áo caro cá tính, tôn dáng và không cần quá cầu kỳ. Bạn sẽ làm cho người khác thấy thêm 1 style mới lạ.

Có thể kết hợp Quần ôm, Giày cao gót …

Áo sơ mi công sở kết hợp Quần ôm và cao gót )

3. Thứ 4 Váy công sở đằm thắm

Hãy thật tự tin với chân váy xòe kết hợp với chiếc áo đừng quá rộng, bạn sẽ tự tin di chuyển, làm việc với đối tác. Nên nhớ lựa một đôi cao gót vừa vặn và phù hợp với màu sắc của chân váy nhé,

( Chân váy xòe thướt tha kết hợp áo kiểu công sở)

4. Thứ 5 Đầm liền cho ngày mới 

Việc chọn một chiếc đầm liền phù hợp cơ thể là cách mà bạn thể hiện bản thân của bạn có tự tin hay không vì sẽ tôn hết ưu điểm hoặc che nhược điểm của bạn. Lưu ý nên chọn loại chất liệu đừng dễ nhăn và mỏng nhé, có thể chọn : Vải linen , cotton, lụa, boi thêu …

 

5. Thứ 6 nhiều màu sắc

Bạn có thể lựa chọn trang phục nhiều màu sắc để làm phong phú hơn cho tuần làm việc của bạn, hãy quan tâm về những hoạ tiết trên áo vì nó sẽ quyết định đến sự trẻ trung của bạn, cách phối đồ công sở này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Hãy chọn loại chất liệu dễ phối nhé : áo nữ jean bông , cotton , quần jean, váy ôm …

( Áo sơ mi hoạ tiết nổi bật sẽ làm bạn tự tin và trẻ trung hơn)

Đối với những bạn phải làm việc cuối tuần có thể chọn phong cách thoải mái, áo tay ngắn, váy ngắn … để không bị áp lực vào cuối tuần nhé.

LOY SịP mong rằng những gợi ý cách phối đồ công sở ở trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho những ngày làm việc căng thẳng.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps