Goi-y-nhung-cac-nha-cung-cap-sms-brandname-tai-tphcm-uy-tin-va-chat-luong

Gợi ý các nhà cung cấp SMS Brandname tại TPHCM uy tín và chất lượng

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực marketing mobile và cần tìm các nhà cung cấp SMS Brandname uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh? Hãy lưu lại ngay các nhà cung cấp SMS Brandname được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm qua. Không chỉ cung cấp dịch vụ ở khu vực miền Nam mà các nhà cung cấp SMS Brandname cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với thời đại công nghệ tiên tiến việc kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp không cần face to face nữa, chỉ cần 1 cú click chuột đã có thể meeting và trao đổi công việc online.

Goi-Y-Nhung-Cac-Nha-Cung-Cap-Sms-Brandname-Tai-Tphcm-Uy-Tin-Va-Chat-Luong-1

Các nhà cung cấp SMS Brandname uy tín tại TPHCM:

VietGuys – chuyên cung cấp SMS Brandname

Hơn mười mấy năm bền bỉ dựng xây thương hiệu, VIETGUYS với từng bước đi vững vàng, đã chinh phục được niềm tin của Khách hàng không chỉ ở phạm vi trong nước mà vươn ra cả tầm quốc tế về các dịch vụ điển hình như SMS Marketing hay Mobile Solutions. Đây là một trong các nhà cung cấp SMS Brandname được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Ngoài đón vai trò là một trong các nhà cung cấp SMS Brandname thì VietGuys còn cung cấp dịch vụ:

  • Tin nhắn OTT: Công nghệ gửi tin nhắn/email qua nền tảng mạng internet cho phép gửi nội dung kết hợp chữ, hình ảnh, Call To Action.
  • ,Email marketing: Hình thức Marketing trực tiếp sử dụng thư điện tử (Email). Kết nối, giao tiếp và truyền tải thông điệp trực tiếp từ nhãn hàng đến khách hàng hiệu quả.
  • Reward: Giải pháp trả thưởng điện tử với mục tiêu chăm sóc và đo lường hành vi nhận thưởng của khách hàng.

Vietguys-Chuyen-Cung-Cap-Sms-Brandname

eSMS – nhà cung cấp SMS Brandname chuyên nghiệp:

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các phần mềm, ứng dụng, giải pháp trên di động cho cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với sứ mệnh giải quyết các vấn đề thiết thực của doanh nghiệp, tư vấn và cung cấp các giải pháp trên di động một cách đơn giản nhưng đạt hiệu quả nhất. eSMS là dịch vụ được ra đời với mong muốn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đặc biệt là dễ dàng nhất.

Nhắc đến các nhà cung cấp SMS Brandname thì không thể không nhắc đến eSMS. Đây là công ty cung cấp các giải pháp marketing được nhiều khách hàng trên khắp cả nước biết đến về độ phủ thương hiệu và độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Ngoài đóng vai trò là một trong các nhà cung cấp SMS Brandname thì eSMS còn cung cấp cả một hệ sinh thái mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng. Các dịch vụ khác mà eSMS cung cấp: Tổng đài ảo, Voice, Tin nhắn OTT, Topup Reward, SMS Viber, Zalo OA…

Esms-Nha-Cung-Cap-Sms-Brandname-Chuyen-Nghiep

Lokas – chuyên cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp:

Tiền thân là một công ty chuyên bên lĩnh vực lập trình thiết kế web và cung cấp các dịch vụ quảng cáo Googlequảng cáo Facebook. Nhưng Lokas thấu hiểu được hệ sinh thái Marketing càng rộng thì càng mang lại cho lợi ích cho doanh nghiệp. Nên trong suốt 7 năm qua Lokas đã không ngừng phát triển và mở rộng thêm dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Ngoài thiết kế web, SEO từ khóa tìm kiếm, Google Ads, Facebook Ads… Lokas còn là một trong các nhà cung cấp SMS Brandname được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hệ thống chăm sóc khách hàng mà Lokas cung cấp gồm có: tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname), tổng đài ảo, tin nhắn Viber và Zalo OA.

Lokas-Chuyen-Cung-Cap-Giai-Phap-Marketing-Cho-Doanh-Nghiep

Lời kết

Trên đây là top danh sách các nhà cung cấp SMS Brandname được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong những năm qua. Và các nhà cung cấp SMS Brandname này đã và đang phát triển rất mạnh mẽ về nhân sự và hệ thống để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps